Friday, July 30, 20218:06 AM(View: 8)
Không có đủ ngôn ngữ để lấy đi sự phiền muộn và đau buồn. Tôi học được bài học vào 20 năm trước khi tôi chứng kiến cảnh hoang tàn tại Ngũ Giác Đài (Pentagon) khi chuyến bay 77 bị bọn khủng bố sử dụng vào ngày 11/9/2001. Khi tôi đứng chung với 400 thân nhân của các nạn nhân đau buồn thương tiếc sau khi 184 người trong các gia đình của họ và bạn bè họ bị ám sát.
Thursday, July 29, 20219:07 PM(View: 14)
Một cô gái người Mỹ gốc Hmong tên là Suni Lee, 18 tuổi và gia đình cô đã trải qua nhiều nỗi khó khăn trước khi cô đi thi môn Thể Dục Thẩm Mỹ (Gymnastics) tại Thế Vận Hội mùa Hè 2021 ở Tokyo, Nhật Bản...
Thursday, July 29, 20216:28 PM(View: 15)
“Cuộc đời tôi không còn là của tôi nữa." Thánh Teresa Benedicta Thánh Giá đã nói như thế và câu nói này đã đâm thâu và xuyên thấu tôi cách mãnh liệt vì tôi luôn đi tìm những câu nói về đau khổ. Tôi đau đớn vật vã để dâng đời mình mà tuân theo Thánh Ý Chúa. Tôi đã chấp nhận cây thánh giá mà Chúa kêu gọi tôi để cầu cho sự cứu rỗi và thánh hoá của các linh mục....
Tuesday, July 27, 202110:01 AM(View: 52)
Đối với những ai chưa đọc bài của tôi thì tôi xin kể lại: Sau khi dự đám cưới của cháu ruột tôi ngày 19/6/2021 thì 16 người trong gia đình tôi bị bịnh COVID 19. Gia đình tôi đều được chích ngừa. Có 3 người nằm bịnh viện vì không thở được.
Sunday, July 25, 20219:36 PM(View: 41)
Sau hơn một tháng trời lao đao vì cả đại gia đình tôi bị COVID 19, hôm nay là ngày vui nhất của vợ chồng tôi. Sau Thánh Lễ Chúa Nhật, tôi đánh bạo xin cha chủ tế ban cho vợ chồng tôi một đặc ân là được lãnh nhận Bí Tích Hoà Giải và Xức Dầu Thánh vì đầu tháng 7 vừa rồi, chúng tôi bị bịnh nên không được xức dầu Thánh vào mỗi Thứ Sáu Đầu Tháng.
Sunday, July 25, 20219:13 PM(View: 30)
Những lá thư này là của chị Thuận Hà gửi cho cha linh hướng, chúng tôi thấy có những điều hữu ích, nên với sự đồng ý của chị, chúng tôi đem chia sẻ với quý vị và các bạn. Chị Thuận Hà đi hành hương cùng với một người bạn và cô Su là cô em dâu ở Medjugorje. BÀI THƠ DÂNG MẸ: Vượt ngàn trùng con về đây thăm Mẹ, Lướt bóng mây con tràn đầy hy vọng.
Sunday, July 25, 20219:06 PM(View: 41)
Washington, ngày...năm 2007 Có một trường hợp khá lý thú, đó là chặng đàng Thánh Giá thứ 4, Mẹ gặp Chúa Giêsu vác thánh giá, cũng là nơi Mẹ hiện ra với Ivan, vì bạn của Ivan bị tai nạn xe hơi, lúc đó anh đang ngắm Đàng Thánh Giá nhưng rất buồn thì ở chặng này Đức Mẹ đã hiện ra để an ủi anh. Sau đó bạn của anh đã được chữa lành.
Sunday, July 25, 20219:01 PM(View: 29)
Washington, ngày...năm 2007 Cha quí mến, ... Một hôm sau lễ ra, con và Su sau gặp một thày chủng sinh người VN đang theo học bên Rôma dòng Phan Sinh, hình như thày đang học Triết thì phải. Đất lạ quê người mà gặp người đồng hương thì mừng lắm...
Sunday, July 25, 20213:07 PM(View: 28)
Washington ngày… Kính thăm cha, Con vẫn chưa ra khỏi vùng trời Mễdu và cũng chẳng muốn ra khỏi nơi đó. Bao lần đi là bấy nhiêu lần nhớ, bấy nhiêu kỷ niệm, bấy nhiêu hồng ân. Con vẫn nhớ khung trời đó quay quắt, chỉ muốn trở lại bên đó thôi. Khi đặt chân tới đó vui bao nhiêu thì khi về buồn bấy nhiêu, đau bấy nhiêu.
Sunday, July 25, 20212:54 PM(View: 28)
“Lạy Thiên Chúa Ba Ngôi Cực Thánh, con nhờ Mẹ, với Mẹ, trong Mẹ xin dâng lên Chúa lời ngợi khen, chúc tụng, tạ ơn Chúa đến muôn đời vì muôn hồng ân Chúa đổ xuống trên đời con." “Mẹ ơi con đã về đây “Xa xôi ngàn dặm về đây gặp Người “Đường dài thăm thẳm từng giây “Con mong gặp Mẹ giải khuây nỗi lòng” Santa Ana, ngày 21/7, 2007...

CN 4785: CHUẨN BỊ CHO TƯƠNG LAI #157

Wednesday, June 23, 20216:46 AM(View: 83)

med2CN 4785: CHUẨN BỊ CHO TƯƠNG LAI #157

Nguồn Mysticpost


Hãy chuẩn bị cho những gì sắp đến. Thánh Kinh cho thấy con số 40 rất quan trọng. Đây là kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje. Vì chúng ta đang tiến tới thời điểm mà Mẫu Tâm Đức Mẹ Maria toàn thắng.

Kỷ niệm 40 năm ngày Mẹ hiện ra tại Medjugorje là vào ngày 25/6/2021. Ngày mà mọi người nói về các bí mật của Medjugorje và "Cuộc thử thách" sắp bắt đầu xẩy ra. LM Livio là người theo dõi các hiện tượng xẩy ra ở Medjugorje đã nói như sau:

“Nay chúng ta đang ở trong thời kỳ kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra.  Tôi tin chắc rằng con số 40 là con số quyết định, là tượng trưng của Thánh Kinh vì điều này nhắc nhở về con số 40 khi người dân Do Thái phải ở trong sa mạc."

"Trong một thông điệp gần đây của Đức Mẹ Maria đã xác nhận. Tôi xin trích ra môt vài câu từ  một thông điệp như sau:


“Cuộc thử thách sẽ đến và các con không đủ mạnh mẽ và tội lỗi sẽ ngự trị."

Cha Livio đã nói một điểm rất quan trọng khi nhà thần bí Luisa Piccarreta viết lời tiên tri về những gì mà Chúa Giê su đã kể cho bà nghe về tầm quan trọng của con số 40. Chúa Giêsu bảo:

“Con gái của Ta ơi, con số 40 ngày trong sa mạc của cuộc đời của Ta trên trần gian là con số tượng trưng và quan trọng. 

-Từ ngày được sinh ra, trong 40 ngày, ta muốn ở lại trong hang đá Bethlehem.

-40 ngày là một tượng trưng về Thánh Ý của Ta khi ở giữa các thụ tạo, khi linh hồn của con người được ẩn kín.

-Ta sửa đối lại 40 thế kỷ của ý muốn loài người.

-Ta đã muốn ở lại 40 ngày bên ngoài thành phố và ở trong một cái lều để khóc, than van và cầu nguyện, để nhớ lại Thánh Ý Ta trong  các linh hồn và để ban cho họ quyền thống trị.

-Sau 40 ngày sinh ra thì Ta đến đền thờ để tự giới thiệu chính mình cho ông già thánh thiện tên Simeon. Đó là thành phố đầu tiên mà Ta kêu gọi để mọi người biết đến Vương Quốc của Ta, Ông ta vui mừng, nhắm mắt trước trần thế và chỉ mở mắt khi bước vào vĩnh cửu.

-40 ngày Ta ở trong sa mặc và lập tức đi ra ngoài để phục vụ và ban cho các tạo vật về cách chữa trị và cách tiến tời Vương Quốc của Thánh Ý Ta.


-40 ngày mà Ta muốn ở trái đất sau khi đã sống lại để xác nhận về Vương Quốc của Sự Vâng Phục theo Thánh Ý Chuá và 40 thế kỷ của Vương Quốc mà Ta có."


Trong một cảm nghiệm gần đây, cố thị nhân Mirjana Soldo tuyên bố:


"Chúng ta đang tiến gần đến thời kỳ chiến thắng của Mẫu Tâm Đức Mẹ!"


Mẹ nói: "Sự Toàn Thắng của Trái Tim Mẹ sẽ đến qua các vị linh mục vì các ngài là nguồn chính. Điều này rất quan trọng. Xin các con hãy cầu nguyện cho tất cả các linh mục!" 

"Thời kỳ đã đến khi ma quỷ được phép hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của chúng. Giờ này đây là ngày giờ của Satan. Tôi không thế nói thêm điều gì thêm nữa!"

Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ bảo vệ gia đình chúng con trong cơn nguy biến. Xin Mẹ ban ơn hoán cải cho gia đình mỗi người chúng con. Amen. 

Kim Hà, 23/6/2021