Friday, July 30, 20218:06 AM(View: 8)
Không có đủ ngôn ngữ để lấy đi sự phiền muộn và đau buồn. Tôi học được bài học vào 20 năm trước khi tôi chứng kiến cảnh hoang tàn tại Ngũ Giác Đài (Pentagon) khi chuyến bay 77 bị bọn khủng bố sử dụng vào ngày 11/9/2001. Khi tôi đứng chung với 400 thân nhân của các nạn nhân đau buồn thương tiếc sau khi 184 người trong các gia đình của họ và bạn bè họ bị ám sát.
Thursday, July 29, 20219:07 PM(View: 14)
Một cô gái người Mỹ gốc Hmong tên là Suni Lee, 18 tuổi và gia đình cô đã trải qua nhiều nỗi khó khăn trước khi cô đi thi môn Thể Dục Thẩm Mỹ (Gymnastics) tại Thế Vận Hội mùa Hè 2021 ở Tokyo, Nhật Bản...
Thursday, July 29, 20216:28 PM(View: 15)
“Cuộc đời tôi không còn là của tôi nữa." Thánh Teresa Benedicta Thánh Giá đã nói như thế và câu nói này đã đâm thâu và xuyên thấu tôi cách mãnh liệt vì tôi luôn đi tìm những câu nói về đau khổ. Tôi đau đớn vật vã để dâng đời mình mà tuân theo Thánh Ý Chúa. Tôi đã chấp nhận cây thánh giá mà Chúa kêu gọi tôi để cầu cho sự cứu rỗi và thánh hoá của các linh mục....
Tuesday, July 27, 202110:01 AM(View: 52)
Đối với những ai chưa đọc bài của tôi thì tôi xin kể lại: Sau khi dự đám cưới của cháu ruột tôi ngày 19/6/2021 thì 16 người trong gia đình tôi bị bịnh COVID 19. Gia đình tôi đều được chích ngừa. Có 3 người nằm bịnh viện vì không thở được.
Sunday, July 25, 20219:36 PM(View: 41)
Sau hơn một tháng trời lao đao vì cả đại gia đình tôi bị COVID 19, hôm nay là ngày vui nhất của vợ chồng tôi. Sau Thánh Lễ Chúa Nhật, tôi đánh bạo xin cha chủ tế ban cho vợ chồng tôi một đặc ân là được lãnh nhận Bí Tích Hoà Giải và Xức Dầu Thánh vì đầu tháng 7 vừa rồi, chúng tôi bị bịnh nên không được xức dầu Thánh vào mỗi Thứ Sáu Đầu Tháng.
Sunday, July 25, 20219:13 PM(View: 30)
Những lá thư này là của chị Thuận Hà gửi cho cha linh hướng, chúng tôi thấy có những điều hữu ích, nên với sự đồng ý của chị, chúng tôi đem chia sẻ với quý vị và các bạn. Chị Thuận Hà đi hành hương cùng với một người bạn và cô Su là cô em dâu ở Medjugorje. BÀI THƠ DÂNG MẸ: Vượt ngàn trùng con về đây thăm Mẹ, Lướt bóng mây con tràn đầy hy vọng.
Sunday, July 25, 20219:06 PM(View: 41)
Washington, ngày...năm 2007 Có một trường hợp khá lý thú, đó là chặng đàng Thánh Giá thứ 4, Mẹ gặp Chúa Giêsu vác thánh giá, cũng là nơi Mẹ hiện ra với Ivan, vì bạn của Ivan bị tai nạn xe hơi, lúc đó anh đang ngắm Đàng Thánh Giá nhưng rất buồn thì ở chặng này Đức Mẹ đã hiện ra để an ủi anh. Sau đó bạn của anh đã được chữa lành.
Sunday, July 25, 20219:01 PM(View: 29)
Washington, ngày...năm 2007 Cha quí mến, ... Một hôm sau lễ ra, con và Su sau gặp một thày chủng sinh người VN đang theo học bên Rôma dòng Phan Sinh, hình như thày đang học Triết thì phải. Đất lạ quê người mà gặp người đồng hương thì mừng lắm...
Sunday, July 25, 20213:07 PM(View: 28)
Washington ngày… Kính thăm cha, Con vẫn chưa ra khỏi vùng trời Mễdu và cũng chẳng muốn ra khỏi nơi đó. Bao lần đi là bấy nhiêu lần nhớ, bấy nhiêu kỷ niệm, bấy nhiêu hồng ân. Con vẫn nhớ khung trời đó quay quắt, chỉ muốn trở lại bên đó thôi. Khi đặt chân tới đó vui bao nhiêu thì khi về buồn bấy nhiêu, đau bấy nhiêu.
Sunday, July 25, 20212:54 PM(View: 28)
“Lạy Thiên Chúa Ba Ngôi Cực Thánh, con nhờ Mẹ, với Mẹ, trong Mẹ xin dâng lên Chúa lời ngợi khen, chúc tụng, tạ ơn Chúa đến muôn đời vì muôn hồng ân Chúa đổ xuống trên đời con." “Mẹ ơi con đã về đây “Xa xôi ngàn dặm về đây gặp Người “Đường dài thăm thẳm từng giây “Con mong gặp Mẹ giải khuây nỗi lòng” Santa Ana, ngày 21/7, 2007...

CN 4788: THỊ NHÂN NÓI CHÚT ÍT VỀ ĐIỀU BÍ MẬT #160

Wednesday, June 23, 20212:46 PM(View: 84)
medu7CN 4788: THỊ NHÂN NÓI CHÚT ÍT VỀ ĐIỀU BÍ MẬT #160

Nguồn: Mysticpost

Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng: “Trận chiến của các con thì khó khăn. Sẽ khó khăn hơn."

Liệu có phải các điều bí mật của Medjugorje rất gần kề và sắp được tiết lộ không?
Cô thị nhân Mirjana nhắc đến những điều sau đây:

1. “Đức Mẹ bảo tôi về nhiều điều mà tôi không thể tiết lộ được. Tôi chỉ có thể nói mấp mé những gì sẽ xẩy ra trong tương lai nhưng tôi thấy có dấu chỉ là các biến cố đang xẩy ra."

Cô Mirjana tỏ ra rất rõ ràng, sinh động khi nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3. Trong cuốn sách bán rất chạy của cô là: “My Heart Will Triumph”, Trái Tim Mẹ Sẽ Toàn Thắng, cô nỏi rằng:

“Chỉ khi mọi sự trong điều bí mật bắt đầu xẩy ra thì thế giới sẽ hiểu tại sao Đức Mẹ lại chọn ngày 18 tháng 3. Tầm quan trọng của ngày ấy sẽ trở nên rõ ràng, tại sao ngày thứ Tư và ngày Thứ Sáu là ngày ăn chay, mọi sự sẽ sáng tỏ."

2. “Đây là lúc để tôi kể câu chuyện của mình." Khi cô Mirjana xuất bản cuốn sách, cô nói rằng điều quan trọng là cô phải cho cuốn sách ra đời bây giờ mà không để chậm trễ được. Cô kể rằng sẽ có một thời kỳ trong tương lai sắp đến mà các biến cố của thế giới xẩy ra sẽ chạm trán với những biến cố tâm linh quan trọng.

3. Cô Mirjana nói vào năm ngoái rằng:

“Tôi không thế nói nhiều về các điều bí mật nhưng tôi có thể nói rằng Đức Mẹ đang muốn thay đổi thế giới. Mẹ không đến để tuyên bố sự huỷ diệt; Mẹ đến để cứu chúng ta và cùng với Con của Mẹ, Mẹ sẽ chiến thắng trên sự dữ."

4. Cô Mirjana biết rõ ngày tháng chính xác khi các điều bí mật được tiết lộ:

“Đức Mẹ nói về các điều bí mật, giải thích rõ ràng về mọi sự sẽ xẩy ra và chuẩn bị tôi cho vai trò của mình. Vào ngầy 13/9/1984, Mẹ hiện ra lần nữa và Mẹ bảo tôi về ngày giờ mà tôi phải nói các chi tiết của bí mật thứ nhất cho vị linh mục. Điều này làm cho tôi bớt căng thẳng và cho tôi sức mạnh."

5. "Các điều bí mật có nhiều ơn lành nhưng cũng thanh tẩy thế giới.”

Không có một thị nhân nào tiết lộ cho người khác về các điều bí mật. Các thị nhân cảnh cáo rằng dù cho Đức Mẹ kêu gọi cầu nguyện hay ăn chay để giảm thiểu tai hoạ. Các bí mật sẽ được tỏ lộ cho thế giới biết như sau:

“Mười ngày trước khi bí mật thứ nhất ra đời, cô Mirjana sẽ tỏ lộ về những điều sắp xẩy ra cho một cha Dòng Phanxico là LM Petar Ljubicic ở tại Medjugorje. Cha Petar Ljubicic sẽ ăn chay và cầu nguyện trong 7 ngày. Rồi ba ngày trước khi bí mật xẩy ra cha Petar sẽ tuyên bố cho thế giới những sự gì sẽ xẩy ra và ở tại đâu.

Xin mọi người hãy đọc về tầm quan trọng do Đức Mẹ ban cho thị nhân Mirjana vào ngày 18/3/2018:

“Các con thân mến, cuộc sống của Mẹ khi còn ở trần gian rất đơn sơ. Mẹ yêu mến và vui mừng trong những điều bé nhỏ. Mẹ yêu cuộc sống, những món quà từ Thiên Chúa. Ngay cả khi đau buồn và nỗi thống khổ đâm qua trái tim Mẹ."

"Hỡi các con của Mẹ, Mẹ có sức mạnh của đức tin và có lòng tín thác vô biên nơi tình yêu Thiên Chúa. Tất cả những ai có sức mạnh của đức tin thì mạnh mẽ hơn. Đức tin làm cho cuộc đời các con theo những gì thiện hảo và rồi ánh sáng của tình yêu Chúa luôn đến trong phút ta mong muốn nhất. Đó là sức mạnh chịu đựng trong đau buồn và thống khổ."

"Hỡi các con của Mẹ, hãy cầu nguyện để có sức mạnh trong đức tin, hãy tín thác nơi Chúa Cha, và không sợ hãi gì. Hãy biết rằng không có một tạo vật nào thuộc về Chúa sẽ phải mất đi nhưng được sống mãi mãi. Mọi sự đau khổ có ngày tận cùng của chúng và rồi cuộc sống trong tự do bắt đầu nơi ấy khi tất cả các con cùng đến nơi mà mọi sự đều trở về."

"Hỡi các con của Mẹ, trận chiến của các con thì khó khăn. Sẽ còn khó khăn hơn, nhưng hãy noi gương Mẹ. Hãy cầu nguyện cho được mạnh mẽ trong đức tin, tín thác nơi tình yêu của Chúa Cha. Mẹ ở với các con. Mẹ tỏ lộ chính Mẹ cho các con. Mẹ đang khích lệ các con. Với tình yêu Mẫu Tử vô biên, Mẹ đang âu yếm ôm ấp linh hồn các con. Cám ơn các con."

Kim Hà, 23/6/2021