Monday, August 2, 20217:17 PM(View: 8)
LTS: Đây là cảm nghiệm về Medjugorje của ông Đình Đoàn. Ông là em ruột của ông Paul Định Đoàn, và là anh ruột của bà Lành Đoàn. Bà Lành Đoàn là người khách hành hương đã được Đức Mẹ Medjugorje hiện ra với bà vào tháng 9 năm 2003. Xin kính mời quý vị theo dõi phần cảm nghiệm của ông Đình Đoàn, một cư dân tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Monday, August 2, 202112:08 PM(View: 18)
1. Một người chia sẻ về cảm nghiệm chích ngừa: "Tôi luôn đọc Thánh Vịnh 90-91 hàng ngày vì tôi biết lời kinh này có tính cách trừ khử ôn dịch, binh tật và tai hoạ. Chúng ta đều có một vai trò trong giai đoạn sống đặc biệt này.
Monday, August 2, 202111:41 AM(View: 9)
Một độc giả tên Manny Ortiz kể càm nghiệm trên Spiritdaily.com rằng: "Tôi nhớ mình đã có tham dự một cuộc tĩnh tâm về Canh Tân Đặc Sủng vào năm 1986.
Monday, August 2, 202111:38 AM(View: 13)
Thưa cả nhà, Cho đến nay, chúng tôi đã đưa lên FB và các trang nhà của chúng tôi gồm: memaria.org, memaria.net và hddaminhthanhlinh.net được tất cả là 203 bài cảm nghiệm về Medjugorje. Trong suốt 20 cuộc hành hương mà chúng tôi đã tổ chức và đi chung, kể từ năm 1999 đến năm 2017, chúng tôi đã ghi chép các cảm nghiệm của các người chứng...
Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 16)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.
Sunday, August 1, 20217:33 PM(View: 17)
Đây là câu hỏi mà những người quen biết thường đặt ra với những khách hành hương về từ Medjugorje (Mễ Du) trong đó có tôi. Với tôi, câu trả lời có thể là có cũng đúng; và không thấy Đức Mẹ cũng không sai.
Saturday, July 31, 20215:30 PM(View: 16)
Câu chuyện xẩy ra rất lạ lùng ở Medjugorje. Bỗng dưng có một thầy Phó Tế người Ái Nhĩ Làn, nghe được tiếng Chúa nói với thầy rồi thầy mua tặng cây Thánh Giá cho anh Hòa Vương. Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: Ngày 1 tháng 10 năm 2008, sau khi tham dự Thánh Lễ và lên Đồi Hiện Ra để cầu nguyện thì vợ chồng...
Saturday, July 31, 20215:27 PM(View: 14)
Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: "Đã ba tuần lễ trôi qua kể từ ngày tôi đi hành hương Medjugorje về, vậy mà tôi có cảm tưởng như mình vừa trải qua môt giấc mơ. Ồ, nhưng mà không vì đó là hiện thực. Dư âm của những ngày ở Medjugorje cứ vang vọng và ám ảnh tôi.
Saturday, July 31, 20215:05 PM(View: 15)
Lộ Đức đã cho tôi thêm nghị lực và sức mạnh để tiến về Mẹ Mễ-Du cũng không ngoài việc CẢM TẠ và TRI ÂN Mẹ, đặc biệt kỷ niệm 25 năm thành hôn của tôi. Mễ-Du còn cho tôi một thúc đẩy mạnh mẽ hơn vì là nơi Mẹ vẫn thân chinh hiện ra với con cái Mẹ. Còn gì sung sướng hơn khi diện kiến trực tiếp với Mẹ và thưa lên rằng: "Mẹ ơi! Con Yêu và Tri Ân Mẹ” Lòng

CN 4792: NỮ VƯƠNG HOÀ BÌNH: CHUỖI MÂN CÔI TRỪ SATAN #162

Thursday, June 24, 20219:22 PM(View: 89)

medu112CN 4792: NỮ VƯƠNG HOÀ BÌNH: CHUỖI MÂN CÔI TRỪ SATAN #162

Nguồn: La Lucia di Maria

Đức Mẹ nói rằng: Chuỗi Mân Côi bảo vệ thế giới. Đức Mẹ Maria hiện ra khắp nơi trên trái đất, luôn nhấn mạnh đến mục đích chính của Mẹ là: Thật sự hoản cải những trái tim của nhân loại. Từ Medjugorje, một cách đặc biệt, Đức Mẹ Maria cảnh báo cho chúng ta biết rằng thời gian mà Mẹ chăm sóc cho chúng ta rồi sớm muộn gì rồi cũng chấm dứt.

Mẹ chăm sóc nhân loại bằng cách ban qua các thị nhân rất nhiều thông điệp. Mẹ luôn mời gọi tất cả chúng ta hãy nhìn gương Chúa Giêsu Kito, Con Mẹ như một gương mẫu và luôn noi theo bước chân Chúa và các lời giảng dạy của Ngài.

Đức Mẹ Maria nói: "Chuỗi Mân Côi bảo vệ thế giới."

THÔNG ĐIỆP MỚI NHẤT CỦA ĐỨC MẸ BAN NGÀY 25/6/1985 QUA THỊ NHÂN MARIJA. (Giờ của Medjugorje đi trước giờ của California 9 tiếng đồng hồ.)

“Các con thân mến, Mẹ khẩn xin các con hãy cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi. Với chuỗi Mân Côi, các con sẽ chiến thắng mọi trở ngại mà Satan muốn đem đến cho Giáo Hội Công Giáo vào lúc này. Hỡi tất cả các con linh mục, hãy lần chuỗi Mân Côi, tạo không gian cho chuỗi Mân Côi. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Đây là thông điệp mà Nữ Vương Hoà Bình ban qua thị nhân Medjugorje, trong dịp kỷ niệm 40 năm ngày Mẹ hiện ra. Đặc biệt, Mẹ trả lời thị nhân Marija Pavlović khi cô này hỏi Mẹ:

“Thưa Mẹ, Mẹ có muốn nói gì với các linh mục không ạ?"


Giống như những người đã thánh hiến cho Mẹ, chúng ta cũng nên nhở rằng không có thứ vũ khí nào đầy quyền năng hơn chuỗi kinh Mân Côi. Chúng ta cầu nguyện chuỗi Mân Côi để được giải thoát khỏi tầm ảnh hưởng của Satan và để chống lại hắn, chúng ta cần mạnh mẽ trong đức tin.

Trong tháng 10, có rất nhiều lời chia sẻ cảm nghiệm của nhiều người đã được cứu thoát bởi vì họ thánh hiến bản thân và gia đình cho Đức Mẹ Maria.
Điều này nhắc nhở chúng ta rằng Thiên Chúa được tôn vinh qua các Mầu Nhiệm Kinh Mân Côi, với cuộc Khổ Nạn và Phục Sinh của Ngài.

Lạy Mẹ, chúng con chúc mừng và cảm tạ về sự quan tâm của Mẹ trong 40 năm Mẹ hiện diện trên trái đất này qua Medjugorje. Xin Mẹ bảo vệ và giải thoát chúng con khỏi ách thống trị của Satan. 

Xin Mẹ chấm dứt trận đại dịch COVID 19 để nhân loại chúng con được sống an lành và hạnh phúc. Amen.

Kim Hà, 24/6/2021