Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 104)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 61)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 39)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 47)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 41)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 41)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 42)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 79)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 48)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4855: CHÍCH NGỪA HAY KHÔNG CHÍCH NGỪA?

Monday, August 2, 202112:08 PM(View: 198)

corona4CN 4855: CHÍCH NGỪA HAY KHÔNG CHÍCH NGỪA?

1. Một người chia sẻ về cảm nghiệm chích ngừa:

"Tôi luôn đọc Thánh Vịnh 90-91 hàng ngày vì tôi biết lời kinh này có tính cách trừ khử ôn dịch, binh tật và tai hoạ. Chúng ta đều có một vai trò trong giai đoạn sống đặc biệt này.

Tôi cảm thấy mình có sứ mạng cầu nguyện cho gia đình tôi và giúp họ tìm được ơn cứu độ. Tôi cũng đóng vai trò quan trọng trong công tác phò sự sống nơi cộng đồng mà tôi sinh sống. 

Tôi rất trân trọng những lời nói tử tế, nhất là trong giai đoạn thiếu tử tế này. Tôi biết là hơn lúc nào hết, lời cầu nguyện của mỗi người chúng ta rất quan trọng bởi vì sự sống mong manh và mỗi cơ thể con người và mỗi tình trạng hoàn toàn khác nhau.

Tôi luôn cầu nguyện và không để cho những sự gì đăng trên Youtube và các mạng xã hội làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình tôi. Tôi nghiệm ra rằng những tin tức mà tôi nghe và đọc được có khi chỉ làm cho tình trạng sống thêm nguy hiểm mà thôi."

2. Một người khác cũng chia sẻ về việc chích ngừa:


“Thật sự, có khi là vấn đề của lương tâm và mỗi người cần phải cầu nguyện để xin Chúa soi sáng và xem Ý Chúa muốn những gì trong cuộc đời của mỗi người. Chồng của tôi là người có nhiều vấn đề về sức khoẻ như bịnh phổi và hệ thần kinh. Để có thể bảo vệ anh ấy và cho anh ấy được an toàn nên tôi quyết định cho anh ấy và cả tôi nữa cùng chích ngừa COVID-19. Có điều là tôi không để cho anh ấy chích ngừa thuốc nào mà có chứa tế bào của các thai nhi bị phá. Thế là chúng tôi chích thuốc ngừa Moderna.

“Bây giờ tôi cảm thấy bình an. Tôi cho đó là quyết định đúng đắn. Tôi không sợ những hậu quả và các hệ luỵ của sự chích ngừa. Nếu đó là Thánh Ý Chúa thì Ngài sẽ có thể bảo vệ chúng tai, giống như Ngài có thể bảo vệ chúng ta để ta không bị rắn độc cắn hay uống phải chất độc. Nếu tôi phải chịu đau khổ và chết vì thuốc chích ngừa thì tôi có thể dâng lên Chúa mọi sự và bay về nhà để ở với Đấng Sáng Tạo ra tôi.

“Vì thế tôi lấy làm lạ và không hiểu lý do tại sao có nhiều người Công giáo tốt lành lại sợ ảnh hưởng và sự nguy hiểm của thuốc chủng ngừa. Chúng ta đều ở trong Tay Chúa. Ngài hoàn toàn kiểm soát mọi sự sống và chết. Chúng ta chỉ cần có thiện chí. Xin Thánh Ý Chúa luôn bảo vệ tất cả chúng ta trong giai đoạn nguy hiểm và bất thường này."

Kim Hà, 2/8/2021