Tuesday, October 19, 20214:26 PM(View: 2)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Iveta sinh ra ở Phi Châu, bà thường đi lại giữa nước Canada và Ấn Độ. Người ta phỏng vấn bà và chồng bà là thông dịch viên cho bà. Bà Iveta Cleophas Fernandes có những thông điệp về Thiên Đàng.
Tuesday, October 19, 20212:51 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Iveta sinh ra ở Phi Châu, bà thường đi lại giữa nước Canada và Ấn Độ. Người ta phỏng vấn bà và chồng bà là thông dịch viên cho bà. Bà Iveta Cleophas Fernandes có những thông điệp về Thiên Đàng và Đức Giáo Hoàng.
Monday, October 18, 202111:23 PM(View: 12)
Chúng tôi được nghe kể rất nhiều về lợi ích và nhiều điều may mắn khi có đàn ong đến làm tổ ở nhà của chúng ta. 1. Một nữ tu kể rằng khu vườn của Hội Dòng của bà có rất nhiều tổ ong đến nỗi Dòng của bà phải thuê người đến dọn các tổ ong ấy vì sợ bầy ong cắn mọi người. Bà kể rằng phải có hơn 10 thùng rác lớn mới chứa đủ số tổ ong ấy.
Sunday, October 17, 20219:40 PM(View: 21)
Trong năm 2020 vừa qua, con số những người ính ở ltrong quân đội Mỹ tự tử đã lên đến 15%. Có đến 580 vụ tự tử năm 2020 so với con số 504 vào năm trước đó. Tôi vừa gặp một cô giáo người Mỹ ở vùng San Bernadino. Cô có một em học sinh gái 14 tuổi rất thân với cô. Thế mà em đã tự tử chết. Trước đó, em vẫn nói chuyện vui vẻ với cô.
Saturday, October 16, 202112:36 AM(View: 67)
Nguồn: Mysticpost.com Padre Pio đã nói: “Hãy đóng và che kín các cửa sổ và đừng nhìn ra ngoài!" Cha Goring cũng nói: “Làm cách nào để bảo vệ chính mình trong 3 ngày đen tối..." Cha Padre Pio đã viết một lá thư tay gửi cho Uỷ Ban Heroldsbach là uỷ ban được Toà Thánh Vatican thành lập. Cha Pio tiết lộ sự thật về mạc khải 3 ngày đen tối.
Friday, October 15, 20213:12 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Những điều sau đây sẽ xẩy ra trong một thế giới vô hình. Kể từ tháng 6 năm 1981, Đức Mẹ Maria gửi cho nhân loại rất nhiều thông điệp qua các thị nhân của Medjugorje.
Thursday, October 14, 20212:14 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ Maria là Nữ Vương Thiên Đàng nên chúng ta cần phải cầu xin Mẹ để xin Mẹ cầu bầu cho ta được lên Thiên Đàng là nơi không còn ưu phiền, không còn lo âu và không còn buồn nản nữa.
Thursday, October 14, 202111:35 AM(View: 68)
Nguồn: Internet Mỗi khi chúng ta kêu cầu Danh của Thánh TLTT Michael (Micae) thì Satan bắt đầu run sợ. Lời kinh cầu Thánh Michael làm cho Satan bị đau đớn như là bị tra tấn. Hắn từ chối vì không muốn ai đả động đến Danh Thánh Michael; lẽ đơn giản là vì Ngài là vị lãnh đạo của các thiên thần trung thành với Chúa.
Thursday, October 14, 202111:33 AM(View: 40)
Nguồn: Internet TLTT Michael rất linh thiêng và đầy quyền thế. Theo truyền thống thì Thánh TLTT Michael đã hiện đến với một vị giám mục người Ý vào năm 493 và thánh hoá một hang động ở gần đó. Nơi này về sau được gọi là Đền Thánh Thiên Thần tại vùng Gargano và người ta thường gọi tắt là Monte Gargano. Đây là một trong những đền thánh xưa cổ nhất...
Tuesday, October 12, 20211:26 PM(View: 59)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-153-the-heart-of-an-exorcist Cuộc đối đầu giữa một nhà trừ quỷ và ma quỷ không xẩy ra tại buổi cầu nguyện. Satan biết rằng nếu chiến đấu mặt đối mặt với Chúa Kito và giáo hội của Ngài thì hắn thua to. Vì thế, trò chơi cao của hắn là ở đàng sau mọi việc. Ma quỷ là một kẻ rất giỏi về tâm lý. Hắn cố gắng làm...

CN 4904: 10 ĐIỀU TIÊN TRI CỦA LM RODRIGUEZ, NGƯỜI CANADA

Monday, September 27, 20212:25 PM(View: 94)

revrodriguezCN 4904: 10 ĐIỀU TIÊN TRI CỦA LM RODRIGUEZ, NGƯỜI CANADA

Nguồn: Mysticpost

Xin quý vị cẩn thận cầu nguyện để biết đây là sự thật hay không phải là sự thật. (Kim Hà)

Ông Daniel Oconner nhận được thư của cha Michel Rodrigue về một thông điệp mà ngài nhận được từ Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel vào tháng 3 năm 2021. Ngài nghĩ rằng đây là thông điệp cuối cùng dành cho thế giới.

LM Michel Rodrigue, một tông đồ thời cuối nói rằng Chúa Cha đã nói chuyện với ngài và tỏ lộ cho ngài biết về tương lai của thế giới. Vị linh mục người Canada nói tiên tri về những ngày cuối. Ngoài ra, ngài còn cung cấp các chi tiết về cách làm sao để chuẩn bị cho các biến cố ấy.

Trong mùa đại dịch này, cha Michael trở nên một hiện tượng lạ khi ngài tiên đoán về những biến cố lớn sắp xẩy ra trên thế giới. Các biến cố này xem như là sự trừng phạt sẽ xẩy ra cho nhân loại vì nhiều tội lỗi mà thế giới đã phạm.

Sau đây là một danh sách lời cảnh báo mà Cha Rodrigue đã tiên báo. Các biến cố này sẽ xẩy ra sau năm 2019.

1. Toàn thế giới sẽ nhìn thấy Chúa Giêsu trên thánh giá ở trên bầu trời với những tia sáng toả ra từ những vết thương thánh của Ngài, nơi mà Máu và Nước tuôn ra như vực thẳm lòng thương xót chảy ra cho chúng ta.

2. Có những nền chính trị bị sụp đổ.

3. Sẽ có sự soi sáng lương tâm. Mỗi linh hồn được nhìn thấy cuộc đời tội lỗi của mình, nhất là những tội lỗi mà ta chưa từng xưng thú tội ra. Nếu một linh hồn đang trên đường đi luyện ngục, hoả ngục và thiên đàng thì họ sẽ cảm nghiệm được điều ấy.

4. Những ngọn lửa nhỏ sẽ đậu trên mỗi linh hồn trong quá trình này và sẽ kéo dài khoảng 15 phút. Mỗi linh hồn sẽ gặp gỡ Chúa.

5. Sau biến cố ấy thì nhân loại sẽ có 6 tuần thinh lặng để đi xưng tội và quyết định trước khi sự trừng phạt bắt đầu. Tất cả mọi người sẽ được thấy chân lý duy nhất của Giáo Hội Công Giáo Tông Truyền của Chúa Kito. Các linh mục sẽ dùng cả ngày và đêm để giải tội trong toà giải tội.

6. Khi sự Cảnh Báo xẩy ra, thì các TV bị vứt đi. Giới Truyền Thông sẽ nói với người ta về biến cố này có những tia sáng và ánh sáng mặt trời. Đó là lời nói dối. Các Kito hữu sẽ không thể dùng mọi phương tiện truyền thông như computers và điện thoại. Mọi phương tiện truyền thông sẽ được dùng để chống lại các Kito hữu.

7. Trật tự một thế giới sẽ bắt đầu ngay và quân đội của trật tự một thế giới sẽ ngay lập tức sẵn sàng chờ lệnh.

8. Sau 6 tuần yên tĩnh thì chiến tranh nguyên tử sẽ xẩy ra và 7 ngọn tên lửa nguyên tử sẽ được dùng để bắn vào nước Mỹ như một hậu quả của sự đáng ghét. Có nhiều tên lửa nguyên tử sẽ bị bỏ đi bởi có bàn tay của Thiên Chúa bởi vì nước Mỹ có cầu nguyện chuỗi kinh Lòng Thương Xót Chúa. Cha Rodriguez nói rằng chính Đức Chúa Cha đã nói với ngài về điều ấy.

9. Kẻ Phản Kito sẽ lên ngai trong giáo hội giả và sẽ trị vì trong giáo hội nơi có ngai toà Thánh Phero. Sẽ phải có dấu vết để mua bán và những ai không có dấu vết ấy thì sẽ bị vây bắt.

10. Điều này sẽ đến trước khi có ba ngày đen tối.

Kim Hà, 27/9/2021