Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 7)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 5)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.
Thursday, November 25, 20211:40 PM(View: 13)
https://mysticpost.com https://www.youtube.com/watch?v=iGliAKQN6Tw LM Livio có cuộc phỏng vấn với thị nhân Medjugorje là cô Vicka về lửa hoả ngục và về Thiên Đàng như sau:
Thursday, November 25, 202111:48 AM(View: 13)
Sáng nay, Lễ Tạ Ơn được cử hành cách long trọng tại nhà thờ Thánh Linh. Lễ bao gồm 3 sắc dân: người Mỹ, người Việt Nam và người Mễ. Lễ Tạ Ơn năm 2021 này mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng vì năm ngoái 2020, mọi người ở trong mùa đại dịch nên ai cũng e dè, thậm chí có những người...
Wednesday, November 24, 20214:42 PM(View: 22)
Lạy Chúa, Nhân Mùa Lễ Tạ Ơn, chúng con xin tạ ơn Chúa vì những ân huệ lớn nhỏ, về những niềm vui nỗi buồn, về những ân phúc và đau khổ mà gia đình con đã nhận được qua Bàn Tay Chúa.
Sunday, November 21, 20218:46 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đây là một phần thật sự quan trọng bởi vì nó liên quan đến thánh địa Fatima, nơi mà Đức Trinh Nữ Maria đã từng hiện ra. Mẹ đã hứa rằng sẽ có một phép lạ xẩy ra vào ngày 13/10/1917.
Sunday, November 21, 20218:41 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Trong một cuộc nói chuyện giữa một người với một người với Cha Michel, thì ngài nói rằng: "Một ngày kia, Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy có 3 ngôi sao chổi. Một sao chổi lớn đi đến rất gần trái đất, còn hai sao chổi nhỏ thì đụng vào trái đất.
Sunday, November 21, 20216:51 PM(View: 48)
Nguồn: Mysticpost. LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau: "Thế là Thánh Padre Pio nói với tôi lúc cả hai chúng tôi đi vào Đền Thánh ở đó. Ngài nói như sau: 'Nhìn đi, con đã thấy những gì?"
Sunday, November 21, 20216:37 PM(View: 47)
Nguồn: Mysticpost, LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ: "Điều gì đang xẩy đến?"
Sunday, November 21, 20211:43 PM(View: 51)
Nguồn: Mysticpost , LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ tiếp: "Thông điệp bắt đầu: "Hỡi con, hãy lắng nghe và viết xuống. Ta yêu cầu con."

CN 4938: THIÊN ĐÀNG

Thursday, October 14, 20212:14 PM(View: 104)

heaven1CN 4938: THIÊN ĐÀNG

Nguồn: Spiritdaily.com

Đức Mẹ Maria là Nữ Vương Thiên Đàng nên chúng ta cần phải cầu xin Mẹ để xin Mẹ cầu bầu cho ta được lên Thiên Đàng là nơi không còn ưu phiền, không còn lo âu và không còn buồn nản nữa.

Các nhà thần bí đã mô tả Thiên Đàng là nơi có những suối nước đẹp đẽ và những toà lâu đài lấp lánh ở trong một thành phố vĩnh cửu.

Một người chết đi sống lại đã mô tả Thiên Đàng như sau:

“Tất cả chúng ta đều liên kết một cách kỳ diệu trong vũ trụ. Mà vũ trụ ấy là Thiên Đàng với những vẻ đẹp không thể diễn tả bằng lời được."

Thiên Đàng có những đồi núi chập chùng, có những vườn hoa đẹp đẽ và đầy là âm nhạc du dương, thánh thót. Nơi ấy cũng có những suối nước róc rách và không khí tràn đầy những lời ca ngợi và chúc tụng Chúa.

Trên Thiên đàng có những người yêu thương nhau, luôn dón chào những ai mới bước vào và họ luôn giúp đỡ những người khác. Thiên đàng có đầy những người bạn tốt lành, đầy những người biết yêu thương, đầy những người mong muốn bạn được hạnh phúc. Bạn sẽ luôn hạnh phúc khi được hưởng phúc Thiên Đàng.

Tình yêu chiếu sáng, tình yêu ca ngợi. Tình yêu ngận tràn không khí. Tình yêu là Thiên Chúa và Thiên Chúa là Thiên Đàng. Những ai ở Thiên Đàng là bởi vì họ học hỏi để từ bỏ cái tôi và để yêu thương. Trên Thiên Đàng không có sự ganh ghét, không có ai muốn được chú ý, không ganh tỵ, không có cái tôi, không có sự bất tuân. Trên Thiên Đàng chỉ có sự hoà đồng.

Đức Mẹ khi hiện ra tại Medjugorje đã nói rằng:


“Mẹ mong muốn mỗi người các con được hạnh phúc ở trên trái đất và sẽ được ở với Mẹ trên Thiên Đàng. Hỡi các con thân mến, đó là lý do và mục đích mà Mẹ đến đây. Đó cũng là niềm ao ước của Mẹ.

Hoà bình, hoà bình và hoà bình. Chỉ có hoà bình mà thôi. Các con hãy làm hoà với Chúa và với anh chị em của các con. Vì thế, thật là cần thiết để tin, cầu nguyện, ăn chay và đi xưng tội.

Những ai đã làm nhiều điều ác trong cuộc đời thì họ vẫn có thể lên Thiên Đàng nếu họ đi xưng tội và đau buồn về những tội lỗi mà mình đã phạm và hãy rước Lễ vào cuối cuộc đời của mình."


Hãy nhớ rằng tình yêu khoả lấp mọi tội lỗi. Hãy yêu thương. Chỉ có một số nhỏ được lên thẳng Thiên Đàng nếu họ có thể có tình yêu hoàn thiện, đức tin và khiêm nhường. Mọi người cần xưng thú mọi tội lỗi và cầu xin Ơn Chúa Thánh Thần, xin Chúa tha tội trong Danh Thánh Chúa Giêsu để Ngài soi sáng và giúp chúng ta xưng thú mọi tội lỗi.

Khi chúng ta xin Chúa Thánh Thần đến thì Ngài sẽ đến và chỉ cho chúng ta những góc ẩn khuất của linh hồn. Ngài chỉ cho chúng ta những sự mù loà tâm linh mà chúng ta không thấy và không muốn thấy.

Lạy Chúa Thánh Thần, xin Ngài hãy đến để soi sáng linh hồn chúng con! Xin Ngài đến để hướng dẫn chúng con đến Thiên Đàng.

Mỗi giây phút ở trên trái đẩt là một cơ hội quý báu để chúng ta được hưởng phúc Thiên Đàng. Mỗi giây phút là một cơ hội để chúng ta cầu nguyện và yêu thương. Chỉ khi nào cuộc đời chúng ta trở nên một lời cầu nguyện thì chúng ta được hiệp nhất với Chúa Kito. Và lúc ấy, chúng ta có một con đường chắc chắn nhất để đến Thiên Đàng, nơi có những cánh cửa bằng vàng và những ca đoàn ca hát hạnh phúc viên mãn.


Lúc ấy chúng ta có thể tiến đến nguồn ánh sáng chói chang và đầy quyền năng. Nguồn ánh sáng ấy không bao giờ tắt vì chính Chúa là ánh sáng vô tận. Amen.

Chỉ có một sự thất bại thật trong cuộc đời, đó là sự thất bại không được lên Thiên Đàng vào lúc cuối đời. Amen.

Kim Hà, 14/10/2021