Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 7)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 5)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.
Thursday, November 25, 20211:40 PM(View: 13)
https://mysticpost.com https://www.youtube.com/watch?v=iGliAKQN6Tw LM Livio có cuộc phỏng vấn với thị nhân Medjugorje là cô Vicka về lửa hoả ngục và về Thiên Đàng như sau:
Thursday, November 25, 202111:48 AM(View: 14)
Sáng nay, Lễ Tạ Ơn được cử hành cách long trọng tại nhà thờ Thánh Linh. Lễ bao gồm 3 sắc dân: người Mỹ, người Việt Nam và người Mễ. Lễ Tạ Ơn năm 2021 này mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng vì năm ngoái 2020, mọi người ở trong mùa đại dịch nên ai cũng e dè, thậm chí có những người...
Wednesday, November 24, 20214:42 PM(View: 22)
Lạy Chúa, Nhân Mùa Lễ Tạ Ơn, chúng con xin tạ ơn Chúa vì những ân huệ lớn nhỏ, về những niềm vui nỗi buồn, về những ân phúc và đau khổ mà gia đình con đã nhận được qua Bàn Tay Chúa.
Sunday, November 21, 20218:46 PM(View: 55)
Nguồn: Mysticpost Đây là một phần thật sự quan trọng bởi vì nó liên quan đến thánh địa Fatima, nơi mà Đức Trinh Nữ Maria đã từng hiện ra. Mẹ đã hứa rằng sẽ có một phép lạ xẩy ra vào ngày 13/10/1917.
Sunday, November 21, 20218:41 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Trong một cuộc nói chuyện giữa một người với một người với Cha Michel, thì ngài nói rằng: "Một ngày kia, Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy có 3 ngôi sao chổi. Một sao chổi lớn đi đến rất gần trái đất, còn hai sao chổi nhỏ thì đụng vào trái đất.
Sunday, November 21, 20216:51 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost. LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau: "Thế là Thánh Padre Pio nói với tôi lúc cả hai chúng tôi đi vào Đền Thánh ở đó. Ngài nói như sau: 'Nhìn đi, con đã thấy những gì?"
Sunday, November 21, 20216:37 PM(View: 47)
Nguồn: Mysticpost, LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ: "Điều gì đang xẩy đến?"
Sunday, November 21, 20211:43 PM(View: 51)
Nguồn: Mysticpost , LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ tiếp: "Thông điệp bắt đầu: "Hỡi con, hãy lắng nghe và viết xuống. Ta yêu cầu con."

CN 4943: MẠC KHẢI CỦA MẸ MARIA BAN TỪ CANADA #1

Tuesday, October 19, 20212:51 PM(View: 86)

IvetaCN 4943: MẠC KHẢI CỦA MẸ MARIA BAN TỪ CANADA #1

Nguồn: Spiritdaily.com

LNĐ: Chúng tôi đăng tải bài này với sự thận trọng. Xin quý vị hãy cầu nguyện và ăn chay để phân biện thần khí. (Kim Hà)

Bà Iveta sinh ra ở Phi Châu, bà thường đi lại giữa nước Canada và Ấn Độ. Người ta phỏng vấn bà và chồng bà là thông dịch viên cho bà. Bà Iveta Cleophas Fernandes có những thông điệp về Thiên Đàng và Đức Giáo Hoàng.

Bà bắt đầu nhận được ơn lành của Đức Mẹ từ ngày 27/6/1993 tại một nơi gọi là Marmora, nước Canada. Đức Mẹ ban cho bà nhiều thông điệp về một thời đại nghiêm trọng. Mẹ hiện ra với bà ở nơi gọi là Gancim Hill tại vùng Batim, nước Ấn Độ.

Các báo chí nói rằng:

“Gancim Hill trở nên một địa điểm hành hương cho nhiều người. Sau khi bà Iveta làm chứng rằng Đức Mẹ hiện ra vào ngày 24/9/1994."

Dù chưa được chấp nhận nhưng giáo hội không nói gì về những sự tụ họp đông đảo của người ta để biểu lộ đức tin.

Các buổi cầu nguyện bắt đầu vào buổi trưa và bà Iveta hiện diện trong suốt buổi cầu nguyện và thường những buổi cầu nguyện kéo dài chừng 4 tiếng đồng hồ. Thị nhân này rất quen thân với Đức GM Ukrainian Catholic ở vùng Toronto. Bà nói rằng:

"Thế giới sẽ suy sụp nhưng mọi người cứ tưởng như là sự tốt đẹp. Chúng ta cần nhớ rằng ma quỷ rất tinh quái. Đó là lý do mà chúng ta cần phải nhìn kỹ mà cầu nguyện. Giáo hội có nhiều phép lạ Thánh Thể và sẽ có một thời đại bị bách hại. Giáo Hội Công Giáo sẽ có thời gian ở hầm trú."

Dù thỉnh thoảng bà Iveta về nước Ấn Độ nhưng nhiều biến cố thường xẩy ra tại nhà của bà ở Ontario, Canada.  Có nhiều thông điệp gọi là "Thống Khổ Và Luyện Ngục", với những lời cảnh báo cho thế giới của chúng ta. Bà Iveta cũng có những cảnh báo về Đức Giáo Hoàng và về xã hội chủ nghĩa.

“Chủ nghĩa xã hội trở thành cách sống và dẫn đến sự phá hoại trầm trọng về gia đình và giáo hội, đúng là Satan!"


Bà kể Đức Mẹ Maria nói với bà vào năm 2017 rằng:


“Hãy coi chừng, hãy cảnh báo với các con thương yêu của Mẹ rằng Mẹ Thiên Đàng của họ đang khóc vì họ!"

Các thông điệp cũng cho thấy rằng chính Mẹ Maria là "Đấng Đồng Công."

Nhưng Roma vẫn là một vấn đề quan trọng. Đức Mẹ nói với bà Iveta như sau:

“Với sự mong ước lớn lao, Mẹ muốn các con biết rằng các con cần phải cầu nguyện nhiều cho Đức Thánh Cha. Ngài là Con cưng của Mẹ. Ngài là Giám Mục của Roma, đó là Đức Giáo Hoàng Phanxico. Các con cũng cần cầu nguyện cho ĐGH Benedicto XVI, vị giáo hoàng ẩn khuất."

“Những đau khổ của hôm nay sẽ ban cho ngài Ơn Can Đảm chống lại những cuộc tấn công của những kẻ tự gọi mình là tín hữu nhưng họ lại bất tuân mệnh lệnh của ngài."

“Ngài là vị giáo hoàng đơn sơ. Trái tim ngài bắt nguồn từ Đấng Cứu Thế. Ngài đến trước tất cả mọi người con yêu quý của Mẹ để bằng cách ấy ngài chuẩn bị cho các con đến trước Toà Công Lý."

“Với lòng mong ước lớn lao, Mẹ mong ước làm sáng tỏ các tội lỗi nghiêm trọng của các con trai và con gái đã được chọn lựa trong hàng ngũ. Chính họ làm cho Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ đau đớn vì tội bất tuân của họ đối với giáo luật, chống lại Đức Thánh Cha Phanxico. Ngài chịu rất nhiều đau đớn! Hãy cầu nguyện cho Đức Thánh Cha, Mẹ xin các con yêu của Mẹ và các tín hữu hãy cầu nguyện nhiều cho ngài, cũng xin các con cũng hãy cầu nguyện cho ĐGH Benedicto XVI, vì ngài cũng chịu rất nhiều đau khổ vì những sự sỉ nhục.”


Lạy Chúa, xin che chở và bảo vệ Giáo Hội của Chúa, Đức Thánh Cha Phanxico và Đức Thánh Cha Benedicto XVI. Amen.


Xin Chúa bảo vệ gia đình của mỗi người chúng con. Amen.


Kim Hà, 19/10/2021