Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 7)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 5)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.
Thursday, November 25, 20211:40 PM(View: 14)
https://mysticpost.com https://www.youtube.com/watch?v=iGliAKQN6Tw LM Livio có cuộc phỏng vấn với thị nhân Medjugorje là cô Vicka về lửa hoả ngục và về Thiên Đàng như sau:
Thursday, November 25, 202111:48 AM(View: 14)
Sáng nay, Lễ Tạ Ơn được cử hành cách long trọng tại nhà thờ Thánh Linh. Lễ bao gồm 3 sắc dân: người Mỹ, người Việt Nam và người Mễ. Lễ Tạ Ơn năm 2021 này mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng vì năm ngoái 2020, mọi người ở trong mùa đại dịch nên ai cũng e dè, thậm chí có những người...
Wednesday, November 24, 20214:42 PM(View: 22)
Lạy Chúa, Nhân Mùa Lễ Tạ Ơn, chúng con xin tạ ơn Chúa vì những ân huệ lớn nhỏ, về những niềm vui nỗi buồn, về những ân phúc và đau khổ mà gia đình con đã nhận được qua Bàn Tay Chúa.
Sunday, November 21, 20218:46 PM(View: 55)
Nguồn: Mysticpost Đây là một phần thật sự quan trọng bởi vì nó liên quan đến thánh địa Fatima, nơi mà Đức Trinh Nữ Maria đã từng hiện ra. Mẹ đã hứa rằng sẽ có một phép lạ xẩy ra vào ngày 13/10/1917.
Sunday, November 21, 20218:41 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Trong một cuộc nói chuyện giữa một người với một người với Cha Michel, thì ngài nói rằng: "Một ngày kia, Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy có 3 ngôi sao chổi. Một sao chổi lớn đi đến rất gần trái đất, còn hai sao chổi nhỏ thì đụng vào trái đất.
Sunday, November 21, 20216:51 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost. LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau: "Thế là Thánh Padre Pio nói với tôi lúc cả hai chúng tôi đi vào Đền Thánh ở đó. Ngài nói như sau: 'Nhìn đi, con đã thấy những gì?"
Sunday, November 21, 20216:37 PM(View: 47)
Nguồn: Mysticpost, LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ: "Điều gì đang xẩy đến?"
Sunday, November 21, 20211:43 PM(View: 51)
Nguồn: Mysticpost , LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ tiếp: "Thông điệp bắt đầu: "Hỡi con, hãy lắng nghe và viết xuống. Ta yêu cầu con."

CN 4945: LỜI CHIA SẺ CHÂN THÀNH

Wednesday, October 20, 202111:00 AM(View: 122)

kimle1
Sr. Kim Lê đứng bên phải, chụp cùng các thành viên HĐ Đa Minh, GX Thánh Linh, Nam California, ngày 9/10/2021

CN 4945: LỜI CHIA SẺ CHÂN THÀNH

Huynh Đoàn Đa Minh Thánh Giuse Hoàng Lương Cảnh, giáo xứ Thánh Linh, Nam California của chúng tôi trong 2 tháng nay được Sr. Kim Lê nhận lời đọc Lời Chúa và chia sẻ cảm nghiệm một tuần vài lần, nếu các cha và các thầy bận rộn thì Sr. Kim Lê luôn nhận lời giúp đỡ. Sáng nay 20/10/2021, Sr. Kim Lê chia sẻ rất hay. Sr kể về những điều mà Sr thường làm:

Mỗi tuần, Sr dành từng ngày để cầu nguyện:

1. Ngày Chúa Nhật: Sr cầu nguyện đặc biệt dâng lên Chúa Ba Ngôi.
2. Ngày Thư Hai: Sr cầu nguyện đặc biệt với Chúa Thánh Thần.
3. Ngày Thứ Ba: Sr. Cầu nguyện với Thiên Thần Bản Mệnh của bà.
4. Ngày Thứ Tư: Sr. cầu nguyện với Thánh Cả Giuse.
5. Ngày Thứ Năm: Sr. cầu nguyện với Chúa Giêsư Thánh Thể.
6. Ngày Thứ Sáu: Sr. cầu nguyện về Cuộc Khổ Nạn CHúa Giê su Kito.
7. Ngày Thứ Bẩy: Sr. cầu nguyện với Đức Mẹ Maria.


Sr cầu nguyện hàng ngày cho các ý chỉ sau đây:


1. Cầu cho nước Mỹ và nước Việt Nam, và cho các nhà lãnh đạo sống ngay lành.
2. Cầu cho những người chưa nhận biết Chúa được nhận biết Chúa.
3. Cầu cho nạn phá thai và đồng tính luyến ái chấm dứt.

4. Cầu cho gia đình và Hội Dòng MTG của Sr.
5. Cầu cho các linh hồn nơi luyện ngục.
6. Cầu cho mọi người trong Huynh Đoàn để mọi người có thêm lòng quảng đại, tha thứ,
không chấp nhất, không bắt lỗi bất cứ ai, và có thêm ý chí cao vời và trọn lành.

7. Cầu cho mọi người trở nên người bạn thân của Chúa Giê su, có thì giờ thinh lặng riêng tư với Chúa Giê su.
8. Cầu cho mọi người biết dùng lời cầu nguyện như mưa sa trên cánh đồng.


Sr Kim Lê cũng kể về cảm nghiệm của Đức Tổng GM Tổng Giáo Phận Huế là Đức Cha Giuse Nguyễn Chí Linh như sau:

"Khi Cộng Sản chiếm miền Nam VN thì đang còn là thầy đang đi tu mà phải bị giải tán và trở về nhà mình, ơn gọi của ngài bị gián đoạn. Ngài phải đi cầy bừa, thay con trâu để cầy bừa. Vì ngài rất mệt nhọc nên hay bực bội và hay cáu gắt. Nhưng mẹ của ngài vẫn vui tươi, không chấp nhất, không bực bội mà nói nặng với con mình. Bà còn an ủi con trai của bà để nâng đỡ tinh thần của con. 

Thế rồi sau đó ngài được đi tu lại mà còn được đi du học ở ngoại quốc, được trở thành linh mục và nay là TGM phụ trách một trong 3 TGP lớn nhất ở Việt Nam. Đó cũng là nhờ vào sự tha thứ và chấp nhận, thông cảm, thầu hiểu và không bắt lỗi của người mẹ hiền của ngài. Tạ ơn Chúa."

Sr. Kim Lê còn kể là khi mới 12 tuổi, Sr. luôn đọc sách Hạnh Các Thánh và học hỏi gương sáng của Các Thánh. Bà luôn có những mơ ước cho nhiều người được nhận biết Chúa. Bà mong ước được dâng mình cho Chúa. Bà cũng cầu nguyện cho những người tội lỗi, cho mọi người thêm lòng quảng đại và hy sinh, cho có thêm nhiều người dành nhiều thì giờ để sống với Chúa và cầu nguyện. Và bà đã dâng mình cho Chúa.

Bà làm Tuần Cửu Nhật xin ơn Chúa Thánh Thần hướng dẫn cho bà vào mỗi tuần. Hai ngày cuối tuần thì bà dâng thêm hai ý chỉ cho đủ 9 ngày trong 7 ngày. Tạ ơn Chúa! Chúc tụng Chúa! Hèn chi, bài giảng của bà luôn đánh động chúng con. Amen. 

Xin Chúa chúc lành cho Sr. Kim Lê được luôn mạnh khoẻ và bình an để mãi là chứng nhân sống động cho Chúa luôn mãi. Amen.

Kim Hà, 20/10/2021