Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 7)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 5)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.
Thursday, November 25, 20211:40 PM(View: 13)
https://mysticpost.com https://www.youtube.com/watch?v=iGliAKQN6Tw LM Livio có cuộc phỏng vấn với thị nhân Medjugorje là cô Vicka về lửa hoả ngục và về Thiên Đàng như sau:
Thursday, November 25, 202111:48 AM(View: 14)
Sáng nay, Lễ Tạ Ơn được cử hành cách long trọng tại nhà thờ Thánh Linh. Lễ bao gồm 3 sắc dân: người Mỹ, người Việt Nam và người Mễ. Lễ Tạ Ơn năm 2021 này mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng vì năm ngoái 2020, mọi người ở trong mùa đại dịch nên ai cũng e dè, thậm chí có những người...
Wednesday, November 24, 20214:42 PM(View: 22)
Lạy Chúa, Nhân Mùa Lễ Tạ Ơn, chúng con xin tạ ơn Chúa vì những ân huệ lớn nhỏ, về những niềm vui nỗi buồn, về những ân phúc và đau khổ mà gia đình con đã nhận được qua Bàn Tay Chúa.
Sunday, November 21, 20218:46 PM(View: 55)
Nguồn: Mysticpost Đây là một phần thật sự quan trọng bởi vì nó liên quan đến thánh địa Fatima, nơi mà Đức Trinh Nữ Maria đã từng hiện ra. Mẹ đã hứa rằng sẽ có một phép lạ xẩy ra vào ngày 13/10/1917.
Sunday, November 21, 20218:41 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Trong một cuộc nói chuyện giữa một người với một người với Cha Michel, thì ngài nói rằng: "Một ngày kia, Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy có 3 ngôi sao chổi. Một sao chổi lớn đi đến rất gần trái đất, còn hai sao chổi nhỏ thì đụng vào trái đất.
Sunday, November 21, 20216:51 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost. LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau: "Thế là Thánh Padre Pio nói với tôi lúc cả hai chúng tôi đi vào Đền Thánh ở đó. Ngài nói như sau: 'Nhìn đi, con đã thấy những gì?"
Sunday, November 21, 20216:37 PM(View: 47)
Nguồn: Mysticpost, LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ: "Điều gì đang xẩy đến?"
Sunday, November 21, 20211:43 PM(View: 51)
Nguồn: Mysticpost , LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ tiếp: "Thông điệp bắt đầu: "Hỡi con, hãy lắng nghe và viết xuống. Ta yêu cầu con."

CN 4948: ĐỨC MẸ NÓI: “SATAN ĐANG DẪN DẮT NHÂN LOẠI"

Thursday, October 21, 20217:08 PM(View: 96)

memancoi11CN 4948: ĐỨC MẸ NÓI: “SATAN ĐANG DẪN DẮT NHÂN LOẠI"

Nguồn: Mysticpost

Đức Mẹ nói: "Satan đang dẫn dắt nhân loại đến đáy vực sâu và đến sự kết án của linh hồn."

Tại vùng San Nicolas, nước Argentina vào ngày 25/9/1983, Đức Mẹ Maria hiện ra với bà Gladys de Motta ở trong phòng của bà khi bà ấy đang lần hạt Mân Côi. Việc hiện ra của Đức Mẹ Mân Côi được tuyên xưng vào năm 2016 trong một bài giảng “siêu nhiên" và “đáng tin" bởi Đức Giám Mục sở tại là Đức Cha Hector Cardelli.

Vào ngày 13 tháng 10 là ngày kỷ niệm Đức Mẹ hiện ra lần cuối tại Fatima. Lúc ấy, Đức Mẹ bắt đầu nói lần đầu.

Bà Gladys là một người nội trợ đơn sơ, một người mẹ và một người bà. Bà có học lực thấp và bà biết rất ít về Phúc Âm.

Đức Mẹ hiện ra với bà Gladys trong 6 năm. Bà cũng nhận được các thông điệp từ Chúa Giêsu Kito. Đức Mẹ hiện ra hàng ngày với bà. Khi Mẹ hiện đến, Mẹ mặc áo mầu xanh, Mẹ bồng Chúa Giê su nhỏ trong vòng tay và Mẹ cầm một tràng hạt Mân Côi trong bàn tay. 

Có nhiều phép lạ chữa lành xẩy ra, một bé trai có bướu trong đầu và bé được ơn chữa lành. Hiện nay, các hiện tượng Đức Mẹ hiện ra đã được giáo hội chúc phúc. Các thông điệp mà Chúa Giêsu ban cho bà Gladys nói về một thời kỳ rất khó khăn trong tương lai rất gần. Bà ta nóỉ rằng thế giới đang trong một trận chiến với Satan. Nhân loại bị Satan khôn khéo cám dỗ. Nhân loại đang treo trên một sợi chỉ.

Sau đây là một vài thông diệp mạnh mẽ của Đức Mẹ và Con của Mẹ ban cho. Các thông điệp có ý nghĩa là toàn thế giới hãy học hỏi các thông điệp và chấp nhận với trọn trái tim. Đức Mẹ phán:

1. "Satan đang dẫn dắt nhân loại đến đáy vực sâu và đến sự kết án của linh hồn."


2. "Ma quỷ đang hoạt động cách dữ dội, đừng ngạc nhiên. Hắn tấn công một cách ác liệt, không nương tay. Hắn bao vây mọi sự mà hắn có thể đụng chạm được."

3. “Ngay bây giờ, tất cả nhân loại đang đong đưa như sợi chỉ treo. Nếu sợi chỉ ấy đứt đoạn thì nhiều người sẽ mất ơn cứu độ. Vì lý do ấy mà Mẹ kêu gọi các con hãy tỉnh thức, mau chóng trở lại vì chúng ta không còn thời gian nữa. Sẽ không còn chỗ cho những kẻ đến trễ."

4. "Thiên Chúa muốn cho tất cả con cái Ngài được hưởng Vương Quốc của Ngài. Với những ai còn ở xa cách, Mẹ nói với họ rằng:

"Hãy tiến đến gần Chúa Giêsu Kito khi con còn tới gần với Ngài. Hôm nay thế giới thật là hỗn loạn. Sự dữ dường như là giải pháp duy nhất."


5. "Các con của Mẹ ơi, hãy cầu nguyện để được mạnh sức. Chúa Giê su Kito kêu gọi các con hãy cầu nguyện."

Những điều mà làm cho cuộc hiện ra của Đức Mẹ Mân Côi có tầm quan trọng là vì Chúa Giêsu ban các thông điệp cho thị nhân Gladys để bà ấy chia sẻ với toàn thế giới. Trong các thông điệp của Chúa Giêsu, Ngài nói về tầm quan trọng và vai trò của Mẹ Ngài trong việc cứu rỗi nhân loại. Mẹ nói rõ ràng về sự toàn thắng sắp đến của Mẹ.

Chúa phán:


1. “Mẹ mong các con canh tân tinh thần, khỏi cái chết và khỏi dính bén với cuộc sống. Mẫu Tâm của Mẹ Ta đã được tuyển chọn để rồi những gì mà Ta đòi hỏi sẽ trở nên sự thật. Các linh hồn sẽ tìm thấy Ta qua Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ."


2. "Trước đây thế giới được cứu là nhờ chiếc Tầu của ông Noê. Ngày nay chiếc Tầu Cứu Rỗi là Mẹ của Ta. Bởi nhờ Mẹ mà các linh hồn được cứu rỗi vì Ta sẽ đem họ đến với Ta."

3. "Những ai từ chối Mẹ Ta là từ chối chính Ta. Có rât nhiều người đang từ chối ơn huệ của Chúa trong những ngày này."

4. "Các con phải rao giảng Phúc Âm. Đừng chú ý điều gì nữa cả. Hễ các con đến nơi nào thì hãy truyền bá Tin Mừng cho những anh em của các con, những ai không biết gì về Lời của Chúa. Đừng quên. Hãy rao giảng Tin Mừng."

Kim Hà, 21/10/2021