Wednesday, January 26, 20229:45 PM(View: 32)
Tôi được xem một clip nói về các ngôi sao điện ảnh. Để có thể đóng những vai trò trong phim ảnh, các nàng con gái xinh đẹp phải sẵn sàng "ngủ" với các đạo diễn, giám đốc hay những ai có quyền chọn lựa họ vào các vai chính trong phim ảnh.
Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 50)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 40)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 49)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 59)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 61)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 87)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 81)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 81)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.

CN 4989: CHA RODRIGUE NÓI VỀ THÁNH GIUSE VÀ MẸ MARIA #3

Sunday, November 21, 20216:37 PM(View: 154)

CN 4989: CHA RODRIGUE NÓI VỀ THÁNH GIUSE VÀ  MẸ MARIA #3

Nguồn: Mysticpost

LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau: 

"Điều gì đang xẩy đến?"

Thế rồi Thánh Giuse xuất hiện. Trông Ngài như một tảng đá của đức tin. Ngài rất dễ thương, đẹp đẽ và không cao hơn tôi. Trông Ngài dường như chỉ 40 tuổi mà thôi. Ngài mỉm cười với tôi. Ngài có vẻ mạnh mẽ, rất mạnh mẽ nhưng lại rất dịu dàng. Vẻ dịu ngọt của Ngài làm toả sáng. Ngài rất dễ thương. Ngài có uy lực từ nơi Chúa Cha.

Mọi sự từ Ngài toả ra rất mạnh mẽ nên tôi hiểu rằng bây giờ đó là lý do mà Ngài làm cho ma quỷ kinh khiếp. Đối với tôi thì Ngài là một mẫu người cha gương mẫu ở trên trái đất. Ngài không hề nói gì với tôi nhưng Ngài nói bằng cách nhìn tôi. Và tôi có thể nghe tư tưởng và lời nói của Ngài: Vừa rất nhẹ nhàng và rất mạnh cùng một lúc.

Ngài dạy bảo tôi trong lúc ấy. Ngài rất tinh tuyền. Ngài có ơn Chúa Thánh Thần rất mạnh. Da thịt của Ngài thanh sạch nên sáng chói, nhưng không giống sự thanh sạch của Đức Nữ Đồng Trinh Maria bởi vì sự trinh trắng của Mẹ cao trọng hơn so với sự thanh sạch của các Thiên Thần.

Thánh Giuse dạy tôi rất nhiều điều, kể cả tầm quan trọng của sự thanh khiết. Ngài nói rằng:

"Các bậc làm cha trên trái đất cần có trách nhiệm và là người bảo vệ sự thanh sạch trong gia đình của họ. Ngày nay, mọi sự có thể tấn công sự thanh sạch và vô tội của các trẻ thơ. Như vậy thì không phải là từ Thiên Chúa."

"Các người đời nay đang dạy dỗ các trẻ nhỏ, kể cả những trẻ em lớp mẫu giáo về cách làm tình (make love). Và các trẻ bị bối rối bởi điều ấy."

"Hỡi các bậc cha mẹ, các bạn có quyền đến nhà trường mà nói rằng:

'Chúng tôi không muốn con của chúng tôi lắng nghe những điều ấy.'

Bằng cách như thế thì bạn có thể bảo vệ sự trong trắng của con mình."

Thánh Giuse bảo tôi rằng:

Ngài là khuôn mặt của Cha Hằng Hữu đối với Chúa Giêsu Nhỏ. Ngài nói rằng Ngài phải chết và không còn ở thế gian nữa trước khi Chúa Giêsu rời xa nhà để làm mục vụ của Chúa. Bởi vì Chúa Giêsu sẽ tỏ lộ Chúa Cha Hằng Hữu. Qua sự khiêm nhường của Ngài, Thánh Giuse muốn không còn ở thế gian nữa để không một ai có thể nhầm lẫn tình phụ tử của Chúa Giêsu.

Thế rồi tôi thấy Đức Mẹ Maria bồng ẵm Chúa Giê su Hài Đồng trên tay Mẹ. Mẹ rất đẹp và có luồng ánh sáng toả lan ra từ người của Mẹ. Chúng ta không có cái gì trên thế gian có thể so sách với da thịt của Mẹ. Mẹ trông rất thật. Thể xác Mẹ ở trên Thiên Đàng bởi vì Mẹ Lên Trời cả hồn lẫn xác.

Đức Mẹ dạy tôi nhiều điều và với một hành động của tình yêu, Mẹ đưa Chúa Giêsu Hài Đồng cho tôi và Mẹ bảo tôi hãy ẵm bồng Ngài trên đôi tay tôi.

Tôi nghĩ mình không thanh khiết đủ để bồng Chúa, nên tôi xin với Mẹ rằng:

"Thưa Mẹ, con không thể bồng ẵm Chúa Giêsu Hài Đồng vì con không xứng đáng."

Là một người mẹ, Mẹ nhìn tôi một cách dịu dàng và nhẹ nhàng nói:

"Này con, con không phải là linh mục sao? Con đã từng cầm Mình Thánh Chúa Giêsu Con của Mẹ trên tay mỗi khi con cử hành Thánh Lễ, vậy sao con lại từ chối ẵm Chúa?"

Thế nên tôi bồng Chúa Giêsu Nhỏ trên tay mình. Khi ấy trái tim tôi đập rất nhanh và mạnh. Tôi cảm thấy lòng mình tràn ngập một niềm vui. Tôi ngất xỉu trước cảm nghiệm ấy. Và rồi tôi thấy mình lại ở trong phòng của mình. Lòng tôi vẫn thổn thức và hạnh phúc. Tôi có cảm tưởng mình đang bay trên mây. Phải đến một lúc sau tôi mới thấy lòng lắng xuống."

Cha Michel cười vui vẻ khi nhớ lại cảm nghiệm đáng nhớ ấy. Cha nói tiếp:

"Cuối cùng, tôi nằm xuống giường mình. Lạ thật, tôi lại thấy mình lên Thiên Đàng và lại có Chúa Giêsu ở trên đôi tay rnình. Ngài trông thật là dễ thương."

(Cha Michel lại cười to một lần nữa).

"Đồng thời, tôi có thể nhìn thấy Chúa Giêsu Hài Đồng. Rồi tôi thấy Ngài là một người lớn, là một Vị Vua.

Lúc ấy, Đức Mẹ Maria nói với tôi một cách thân ái:


"Con đi được rồi."


(Còn Tiếp)


Kim Hà, 21/11/2021