Wednesday, January 26, 20229:45 PM(View: 32)
Tôi được xem một clip nói về các ngôi sao điện ảnh. Để có thể đóng những vai trò trong phim ảnh, các nàng con gái xinh đẹp phải sẵn sàng "ngủ" với các đạo diễn, giám đốc hay những ai có quyền chọn lựa họ vào các vai chính trong phim ảnh.
Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 50)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 49)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 59)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 61)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 87)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 81)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 81)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.

CN 4991: CHA RODRIGUE NÓI VỀ SỰ BẢO VỆ MẠNH THẾ CỦA ĐỨC MẸ #5

Sunday, November 21, 20218:41 PM(View: 169)

frmichelCN 4991: CHA RODRIGUE NÓI VỀ SỰ BẢO VỆ MẠNH THẾ CỦA ĐỨC MẸ #5

Nguồn: Mysticpost

Trong một cuộc nói chuyện giữa một người với một người với Cha Michel, thì ngài nói rằng:


"Một ngày kia, Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy có 3 ngôi sao chổi. Một sao chổi lớn đi đến rất gần trái đất, còn hai sao chổi nhỏ thì đụng vào trái đất. Ngài cũng chỉ cho tôi thấy vào một thời điểm khác là lửa từ trời rơi xuống trái đất. Tôi cũng đã thấy một ngôi sao chổi đụng rồi đụng lần nữa. Tôi cũng được Chúa chỉ cho thấy một thiên thạch dường như đang chiếu sáng. Tôi nghĩ rằng nó sẽ thắp sáng dưỡng khí ở trong không khí. Đó là lý do mà có một số thông điệp nói về lửa rơi xuống từ trên trời."

"Dĩ nhiên, Chúa không cần dùng những gì mà Ngài đã sáng tạo để tạo ra lửa. Liệu Ngài chỉ cần làm cho mọi sự xuất hiện không? Các ngôi sao chổi sẽ đến vào thời cuối của cuộc trừng phạt và trước khi có 3 ngày đen tối. Điều này sẽ tạo ra nạn động đất và sóng thần."

Rồi cha Rodrigue kể thêm:

"Tôi cũng thấy lửa rớt từ bầu trời xuống. Tôi thành thật nói với các bạn rằng: Thật sự là có đấy, nhưng tôi đã thấy cùng lúc đó, những ngôi nhà nào mà có lòng sùng kính Thánh Gia và có hình ảnh Chúa Giêsu, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse thì sẽ được ở trong nơi an toàn và được bảo vệ. Chúa sẽ cho lửa ngừng và lửa không đụng chạm đến những ngôi nhà này."

"Khoảng 7 năm về trước, tôi đang ngủ tại một căn nhà nhỏ bên bờ biển tiểu bang California. Bẩy năm trước, mọi sự đều bị bão tố phá huỷ. Một tuần trước khi sự dữ xẩy ra thì những người sùng đạo đã sống tại đó, họ đã quyết định thánh hiến nhà của họ cho Đức Mẹ xứ Knock. Các cơn sóng đến và phá huỷ hàng ngàn ngôi nhà."

"Trong lúc đó, giây điện rơi xuống đại dương và đường dây gas bị xì trong nước. Điện từ các giây điện làm cho gas bùng cháy. Vì thế nước và lửa ở trong nước làm cho mọi sự cháy bùng lên. Nhưng những căn nhà nào đã thánh hiến cho Thiên Đàng thì không bị sao cả. Họ được Thiên Đàng bảo vệ."

"Quân đội đã đến và thu dọn các đống rác rưởi. Họ thấy căn nhà nhỏ đứng ở giữa đồng không, mông quạnh. Họ bèn bước vào căn nhà nhỏ và nhìn thấy mọi người đang ngồi nơi bàn và đang ăn uống. Họ hỏi:

'Các bạn đang làm gì thế?'


'Ồ, chúng tôi đã sống ở đây mà. Chúng tôi đã được Đức Mẹ Maria bảo vệ.'


"Những người lính không tin họ. Mà thật vì chỉ có một căn nhà nhỏ đó đứng vững ở đấy mà thôi. Các căn nhà chung quanh đó được xây dựng mạnh mẽ và to lớn để có thể chịu đựng một tai hoạ thiên nhiên khác nhưng các chủ nhà của căn nhà nhỏ ấy không thay đổi một tí nào ở nơi căn nhà ấy.

Họ tuyên bố:

"Nền tảng mạnh mẽ nhất của chúng tôi là Đức Trinh Nữ Maria."

Vâng, Đức Mẹ Maria có thể cứu toàn thế giới. Ave Maria!

(Còn tiếp)

Kim Hà, 21/11/2021