Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 7)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 5)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.
Thursday, November 25, 20211:40 PM(View: 13)
https://mysticpost.com https://www.youtube.com/watch?v=iGliAKQN6Tw LM Livio có cuộc phỏng vấn với thị nhân Medjugorje là cô Vicka về lửa hoả ngục và về Thiên Đàng như sau:
Thursday, November 25, 202111:48 AM(View: 14)
Sáng nay, Lễ Tạ Ơn được cử hành cách long trọng tại nhà thờ Thánh Linh. Lễ bao gồm 3 sắc dân: người Mỹ, người Việt Nam và người Mễ. Lễ Tạ Ơn năm 2021 này mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng vì năm ngoái 2020, mọi người ở trong mùa đại dịch nên ai cũng e dè, thậm chí có những người...
Wednesday, November 24, 20214:42 PM(View: 22)
Lạy Chúa, Nhân Mùa Lễ Tạ Ơn, chúng con xin tạ ơn Chúa vì những ân huệ lớn nhỏ, về những niềm vui nỗi buồn, về những ân phúc và đau khổ mà gia đình con đã nhận được qua Bàn Tay Chúa.
Sunday, November 21, 20218:46 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đây là một phần thật sự quan trọng bởi vì nó liên quan đến thánh địa Fatima, nơi mà Đức Trinh Nữ Maria đã từng hiện ra. Mẹ đã hứa rằng sẽ có một phép lạ xẩy ra vào ngày 13/10/1917.
Sunday, November 21, 20218:41 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Trong một cuộc nói chuyện giữa một người với một người với Cha Michel, thì ngài nói rằng: "Một ngày kia, Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy có 3 ngôi sao chổi. Một sao chổi lớn đi đến rất gần trái đất, còn hai sao chổi nhỏ thì đụng vào trái đất.
Sunday, November 21, 20216:51 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost. LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau: "Thế là Thánh Padre Pio nói với tôi lúc cả hai chúng tôi đi vào Đền Thánh ở đó. Ngài nói như sau: 'Nhìn đi, con đã thấy những gì?"
Sunday, November 21, 20216:37 PM(View: 47)
Nguồn: Mysticpost, LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ: "Điều gì đang xẩy đến?"
Sunday, November 21, 20211:43 PM(View: 51)
Nguồn: Mysticpost , LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ tiếp: "Thông điệp bắt đầu: "Hỡi con, hãy lắng nghe và viết xuống. Ta yêu cầu con."

CN 4992: CHA RODRIGUE NÓI VỀ NHỮNG LỜI DẠY BẢO CỦA CHÚA CHA #6

Sunday, November 21, 20218:46 PM(View: 54)

CN 4992: CHA RODRIGUE NÓI VỀ NHỮNG LỜI DẠY BẢO CỦA CHÚA CHA #6

Nguồn: Mysticpost

Cha Michel Rodrigue kể tiếp và kết luận:

Đây là một phần thật sự quan trọng bởi vì nó liên quan đến thánh địa Fatima, nơi mà Đức Trinh Nữ Maria đã từng hiện ra. Mẹ đã hứa rằng sẽ có một phép lạ xẩy ra vào ngày 13/10/1917. 

Khi ấy có khoảng 70,000 người hiện diện để chứng kiến phép lạ tỏ tường ấy. Trong ngày hôm đó, trời mưa rất lớn. Nền đất và mọi người hiện diện đều ướt đẫm. Mặt trời bắt đầu nhẩy múa trên bầu trời. Bỗng dưng, mặt trời bắt đầu như rơi xuống và như được kéo lên. Mọi người tưởng là đấy là ngày tận thế nên họ bắt đầu xưng thú tội lỗi một cách lớn tiếng. Vào lúc đó có 3 sự kiện xẩy ra như các phóng viên của báo chí đã tường thuật.

Thứ nhất, mọi người lập tức được khô ráo ngay, dường như nước và bùn chưa hề đụng chạm họ.

Thứ hai, các cánh hoa hồng từ Thiên Đàng rơi xuống và mất hút khi đôi bàn tay của con người đụng chạm đến.

Thứ ba là khi mặt trời trở lại quỹ đạo của nó thì có Thánh Gia xuất hiện trên bầu trời. Dường như Thánh Gia đã làm cho mặt trời ngừng lại mà không đụng vào trái đất.

Thánh Gia sẽ bảo vệ Trái Đất. Tại sao vậy?

Bởi vì Thánh Gia đã từng sống trên trái đất. Thiên Đàng có nhiều Thiên Thần. Trái Đất có Thánh Gia và các Thánh.

Chúa Cha phán:

"Các con cái của Ta đi tìm tội lỗi và truỵ lạc hơn là đời sống vĩnh cửu. Sự gia tăng các lời phỉ báng và sự bách hại những người công chính của Ta đã làm xúc phạm đến Ta."

"Con người đi tìm mọi thứ trên Internet; họ đi tìm mọi lạc thú nơi các hội quán; họ đi tìm ở khắp mọi nơi để làm thoả mãn khẩu vị và những đam mê bất chính của họ. Ta có thể thấy tội lỗi không xưng thú trong linh hồn họ đã làm cho họ bị bịnh, giống như các tội phá thai, đồng tính luyến ái, nạn loạn dâm, vô luân trong công việc làm, ăn cắp đồ vật, nói dối với vợ chồng..."

"Lắm khi người ta bị bịnh nặng vì những tội lỗi này. Không chỉ có người Công Giáo mới tin rằng những điều này làm cho họ bịnh nhưng mà Do Thái giáo cũng tin là tội lỗi làm hại đến thể xác nữa. Đôi cánh tay của Công Lý của Ta sắp giáng xuống bây giờ."

Cha Rodrigue nói:


"Đây là lần đầu mà Chúa Cha nói với tôi, Ngài sẽ đến thôi."


Chúa Cha phán tiếp: 


"Họ không tin nghe Lòng Thương Xót của Ta. Ta phải để cho các cơn dịch bịnh xẩy ra để có thể cứu đa số người dân khỏi sự nô lệ của Satan."

"Các cơn dịch tễ là bịnh tật. Khi người ta bịnh thì người ta sẽ trở về với Chúa bởi vì lúc ấy người ta mới thấy được là người ta không thể làm gì được để tự cứu giúp mình mà chỉ có Chúa có thể cứu mà thôi."

"Đó là cách mà Chúa Cha có thể cứu nhiều người qua cơn dịch bịnh."

"Con hãy gửi thông điệp này cho tất cả mọi người. Ta đã cho phép Thánh Giuse, vị đại diện của Ta, để bảo vệ Thánh Gia trên trái đất. Ta ban cho Ngài quyền bảo vệ Giáo Hội vì đó là Thân Thể của Chúa Kito. Ngài sẽ là vị bảo vệ các con trong những lúc thử thách của thời đại này. Khi Thánh Giuse bảo vệ Thân Mình của Chúa Giêsu Hài Đồng thì Ngài cũng bảo vệ Thân Mình Chúa Giesu, đó là Giáo Hội."

"Trái Tim Vô Nhiễm của Con Gái Ta là Thánh Maria và Thánh Tâm của Con Ta là Chúa Giêsu, cùng với Thánh Tâm thanh sạch và tinh tuyền của Thánh Giuse thì sẽ làm khiên thuẫn che chở cho nhà của các con, gia đình các con và là nơi trú ẩn cho các con trong khi có các biến cố đến."

Cha Rodrigue kể tiếp:

"Đây là lần đầu tiên mà tôi nhận được một thông điệp mà sự thanh tẩy là điều cần thiết vào lúc này. Và tôi giới thiệu ý tưởng này vì nó sẽ xẩy đến sớm thôi. Cho đến lúc ấy, tôi đã luôn tin rằng chúng ta có thể tránh được thời gian ấy, nhưng bây giờ thì tôi biết là không thể tránh được rồi."

Lời của Chúa Cha phán tiếp:


"Những lời của Ta là lời chúc phúc trên tất cả các con. Những ai làm theo Thánh Ý Ta thì sẽ được an toàn. Tình yêu và quyền năng của Thánh Gia sẽ tỏ lộ cho tất cả mọi người. Ta là Cha của tất cả các con. Những Lời này là của Ta."

Kính lạy Chúa Cha, chúng con tạ ơn Cha luôn thương xót chúng con và dạy bảo chúng con biết để tuân theo Thánh Ý Ngài. Xin Chúa tha tội cho gia đình chúng con ạ.  Chúng con Tạ Ơn Chúa! Alleluia! Amen.

(Hết)

Kim Hà, 21/11/2021