Wednesday, January 26, 20229:45 PM(View: 32)
Tôi được xem một clip nói về các ngôi sao điện ảnh. Để có thể đóng những vai trò trong phim ảnh, các nàng con gái xinh đẹp phải sẵn sàng "ngủ" với các đạo diễn, giám đốc hay những ai có quyền chọn lựa họ vào các vai chính trong phim ảnh.
Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 50)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 49)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 59)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 61)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 87)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 81)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 81)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.

CN 4996: CÁC CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MÀ ÍT NGƯỜI BIẾT

Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 140)

MÊMDU2CN 4996: CÁC CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MÀ ÍT NGƯỜI BIẾT

Nguồn: Spiritdaily.com


Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết. Ngoài những cuộc hiện ra nổi tiếng như Fatima và Medjugorje thì có những nơi hiện ra khác ở vùng Turza Slaska; vùng Heede, nước Đức và các vùng xa lạ như Erd và Deir El-Ahmar, và ở vùng L’Île- Bouchard:

1. Vùng Deir El-Ahmar, nước Lebanon

Có một tu sĩ Dòng Maronite tình cờ gặp một phụ nữ bí ẩn, bà cũng đi tới vùng Deir El-Ahmar. Đó là một vùng vừa bị đạn pháo kích vào ngày hôm trước.

Người phụ nữ này mặc áo quần mầu đen. Khi vị tu sĩ hỏi bà:

"Tại sao mà đôi tay và tay áo của bà dơ bẩn như thế?"

Bà liền trả lời:

‘Tôi vừa dọn dẹp bom đạn suốt cả một đêm qua ở vùng Deir el-Ahmar.’

Người phụ nữ ấy chính là Đức Trinh Nữ Maria. Mẹ đến để làm ngừng lại cuộc pháo kích đầy nguy hiểm của bom đạn.

2. Có một thị nhân tên là “Anne”. Bà này nhận được rất nhiều thị kiến từ vùng Ái Nhĩ Lan. Có nhiều sách vớ đã nói về nội dung các thông điệp mà bà nói rằng bà nhận được từ Thiên Đàng.

3. Có một người thụ khải được gọi là “Mariamante”. Bà là một người thụ khải vô danh từ tiểu bang Ohio. Chúa ban cho bà những lời đầy quyền năng. Bà đã từng đưa ra những lời khuyên từ Đức Mẹ Maria:

"Hãy chăm sóc các con của bạn. Đây là điều quan trọng nhãt. Các con của bạn sẽ sống trong thời ngự trị của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ."

“Hãy thinh lặng và ẩn khuất. Đó là điều mà Mẹ xin các con hãy làm. Xin ánh sáng của Chúa chiếu sáng qua các con trong bổn phận hàng ngày. Có nhiều người không hiểu điều này. Họ nghĩ rằng họ phải ở trong sự nhận biết của mọi người để làm những việc lớn lao cho Chúa. Hãy sống một đời sống thinh lặng và ẩn dấu giống như cuộc sống của Mẹ tại Bethlehem và Nazareth.”

4. Có vụ hiện ra gọi là Madonna of Kiev.


5. Có vụ hiện ra tại Kurešcek Hill, nước Slovenia có liên quan đến linh địa Medjugorje, nước Bosnia.

Thị nhân ấy đến thăm Medjugorje sau khi Đức Mẹ hiện ra với anh ta bắt đầu năm 1989. Đến cuối năm 1989, cái năm có sự triệt hạ của chế độ Cộng Sản. Thị nhân tên France Spelic, đã thăm viếng Medjugorje, tại nơi này, anh ấy nhận được một thông điệp lạ lùng:

Anh ấy phải có nhiệm vụ làm cho lời cầu nguyện trở nên sống động ở những nơi bị lãng quên và bị bỏ rơi tại nước Slovenia. Đó là vùng gọi là Kurešcek, một ngọn đồi cao 2,773 feet, ở gần vùng Ljubljana. Tại đây có một ngôi nhà thờ cổ xưa trên ngọn đồi mà đã được dâng hiến cho Nữ Vương Hoà Bình. 

Trong nhiều thế kỷ qua thì vùng Kurešcek là nơi có lòng sùng kính Đức Mẹ Maria, nhưng trong Thế Giới Đại Chiến Thứ Hai, nhà thờ bị phá huỷ và mạo phạm. Qua nửa thế kỷ sau đó thì nhà thờ bị hư hại nhiều và bị lãng quên.

Nhưng chỉ 3 năm sau khi Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje thì đền thánh của Kurešcek được xây dựng lại và được chúc phúc bởi tay Đức Giám Mục Alojzij Šuštar thuộc giáo phận Ljubljana. Vùng Kurešcek lại trở nên nơi có đông người tới tôn thờ Chúa."

Tạ ơn Chúa. Trong một thời đại của những tin tức xấu thì chúng ta cũng cần có những tin tức tốt như vậy.

Kim Hà, 26/11/2021