Wednesday, January 26, 20229:45 PM(View: 32)
Tôi được xem một clip nói về các ngôi sao điện ảnh. Để có thể đóng những vai trò trong phim ảnh, các nàng con gái xinh đẹp phải sẵn sàng "ngủ" với các đạo diễn, giám đốc hay những ai có quyền chọn lựa họ vào các vai chính trong phim ảnh.
Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 50)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 40)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 49)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 59)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 60)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 87)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 81)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 81)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.

CN 4997: VỊ GIÁO HOÀNG Ở LUYỆN NGỤC ĐẾN TẬN THẾ

Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 189)

Padre Piô 5 dấu_01CN 4997: VỊ GIÁO HOÀNG Ở LUYỆN NGỤC ĐẾN TẬN THẾ

https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio

Một tác giả cho biết:

"Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa thì Đức Mẹ trả lời rằng cô ấy sẽ ở mãi nơi luyện ngục cho đến tận thế. Có những linh hồn ở luyện ngục cho đến mãi mãi. Cho đến lúc mà Chúa Giêsu tiêu diệt những kẻ phản Kito và đến khi tận thế.

Có ít nhất là một vị giáo hoàng bị ở trong luyện ngục trong một thời gian rất lâu dài như vậy. Trách nhiệm của một Đức Giáo Hoàng có nghĩa là cứu vớt hàng triệu người. Như thế nhiệm vụ và sự quyết định của vị giáo hoàng sẽ làm ảnh hưởng đến số phận của rất nhiều người. Do đó, tội lỗi của một vị giáo hoàng cũng gây ra rất nhiều hệ luỵ. Vì thế mà thời kỳ thanh tẩy của một vị giáo hoàng rất lâu dài và nghiêm trọng.

Tại tu viện vùng San Giovanni Rotondo đã có cuộc thảo luận giữa Cha Thánh Padre Pio và một vị tu sĩ khi nghe tin rằng một vị Giáo Hoàng phải xuống luyện ngục và ở đó cho đến khi tận thế. Padre Pio cho biết đúng là vị giáo hoàng ấy vẫn ở luyện ngục. Vị tu sĩ thương cảm khi nói về số phận bi đát của vị giáo hoàng ấy. Padre Pio không đồng ý là vị giáo hoàng không may mà ngài nói rằng bị giáo hoàng kia sẽ được cứu rỗi.

Ngài nói với vị tu sĩ đang cảm thấy thương hại vị giáo hoàng rằng:

"Nếu đó là Thánh Ý Chúa dành cho chúng ta thì chúng ta vẫn còn có thể nhận được ơn cứu rỗi. Tôi sẽ đồng ý ngay."

Trong tác phẩm "The Holy Souls "Viva Padre Pio" của Padre Alessio Parente, một người bạn thân của Padre Pio thì tên của vị giáo hoàng không được tiết lộ. Tuy nhiên, có thể có một vị giáo hoàng ở luyện ngục lâu năm như thế để chứng minh rằng khi ta càng ở vị thế cao thì trách nhiệm càng nặng nề.

Kim Hà, 26/11/2021