Wednesday, January 26, 20229:45 PM(View: 32)
Tôi được xem một clip nói về các ngôi sao điện ảnh. Để có thể đóng những vai trò trong phim ảnh, các nàng con gái xinh đẹp phải sẵn sàng "ngủ" với các đạo diễn, giám đốc hay những ai có quyền chọn lựa họ vào các vai chính trong phim ảnh.
Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 50)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 40)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 49)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 59)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 61)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 87)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 81)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 81)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.

CN 4999: CUỘC GẶP GỠ THIÊNG LIÊNG GIỮA CHÚA GIÊSU VÀ THÁNH PADRE PIO #2

Monday, November 29, 202112:09 PM(View: 127)

pppCN 4999: CUỘC GẶP GỠ THIÊNG LIÊNG GIỮA CHÚA GIÊSU VÀ THÁNH PADRE PIO #2

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Thánh Padre Pio thường cố gắng không để cho những cuộc gặp gỡ thiêng liêng giữa ngài và Chúa mà có nhiều người được biết.

Chẳng hạn như khi có các biến cố lạ thường xẩy ra, khi mà Chúa Giêsu Hài Đồng hiện ra với ngài. Ngài viết về các cuộc gặp gỡ ấy trong lá thư gửi cho cha Agostino vào năm 1912 như sau:

“Cuối cùng thì Chúa Giêsu Hài Đồng đã đến. Trái tim của con đập loạn nhịp và đôi má của con nóng bừng khi được ở gần Chúa Thiên Đàng."

Thánh Padre Pio nói về Chúa Giêsu, Chúa Thánh Thần, Giáo Hội, Đức Mẹ Maria, các đức tính, các sự cám dỗ và sự xúc động. Chúa Giêsu Hài Đồng hiện ra với Thánh Padre Pio mà chúng ta không thật sự biết là có bao nhiêu lần xẩy ra vì ngài không nêu ra.

Nhưng các lần hiện ra này có một sự khác biệt so với những cuộc hiện ra khác. Có những lần mà Chúa cho những người khác thấy Thánh Padre Pio cùng với Chúa Giêsu Hài Đồng. Các người chứng báo cáo rằng họ có thể chứng kiến cảnh Padre Pio bồng ẵm Chúa Giêsu Hài Đồng trong đôi tay của ngài. Chúa hiện ra không phải là một bức tượng bằng sành sứ nhưng là một Chúa Giêsu thật sống động trong nhiều thị kiến lạ lùng.

Đây là những cuộc hiện ra hiếm quý trong lịch sử của giáo hội. Cuộc hiện ra đầu tiên của Chúa Giêsu Hài Đồng cho Thánh Padre Pio mà có nhiều người chứng kiến thì đã xẩy ra vào tháng 11 năm 1911, chỉ có một năm sau khi Cha Padre Pio được thụ phong linh mục.

Khi ấy ngài sống trong tu viện Venafro. Chính cha Agostino được chứng kiến cuộc hiện ra mầu nhiệm này. Chuyện lạ lùng là Chúa Giêsu Hài Đồng hiện ra mà có các dấu Thánh của Thánh giá hiện ra nơi đôi tay Ngài, đôi chân Ngài và cạnh Nương Long Ngài. Sự hiện diện của các Dấu Thánh này là một hiện tượng hiếm thấy trong các cuộc hiện ra của Chúa Giêsu Hài Đồng.

Các nhà Thần Học xác nhận rằng điều này không gây ra ngạc nhiên bởi vì Thánh Padre Pio thành Pietrelcina khi suy niệm về bí nhiệm của Giáng Sinh, thì ngài thường nhìn thấy Chúa Giêsu Hài Đồng trong ánh sáng rực rỡ của Bí Nhiệm Cuộc Khổ Nạn, Cái Chết, và Sự Phục Sinh của Chúa Giêsu Kito.

Cuộc hiện ra thứ hai mà Chúa Giêsu Hài Đồng hiện đến thì xẩy ra vào ngày 20 tháng 9 năm 1919, cũng ở vùng San Giovanni Rotondo, vào đúng ngày kỷ niệm năm đầu tiên của Vết Thương Thánh mà Ngài có. (Giữa năm 1911 và 1918 khi mà các Vết Thương Thánh hữu hình).

Lạy Cha Thánh  Padre Pio, xin Cha cầu bầu cho các gia đình chúng con có thêm lòng yêu mến Chúa và được Chúa chữa lành. Xin Cha nhận gia đình chúng con làm con cái thiêng liêng của Cha ạ. Amen. 


Kim Hà, 29/11/2021