Wednesday, January 26, 20229:45 PM(View: 32)
Tôi được xem một clip nói về các ngôi sao điện ảnh. Để có thể đóng những vai trò trong phim ảnh, các nàng con gái xinh đẹp phải sẵn sàng "ngủ" với các đạo diễn, giám đốc hay những ai có quyền chọn lựa họ vào các vai chính trong phim ảnh.
Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 50)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 49)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 59)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 61)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 87)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 81)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 81)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.

CN 5000: TẠ ƠN CHÚA CHO 23 NĂM PHÁT THANH RADIO GIỜ CỦA MẸ

Monday, November 29, 20211:10 PM(View: 129)

IMG_0809 (1)
Radio Giờ Của Mẹ ngày 25/11/1998 gồm Nguyệt Nga, Thanh Khiết, Kim Hà và Khang Bùi (chồng Nguyệt Nga)

IMG_0797
Radio Giờ Của Mẹ ngày 17/7/2017 gồm Minh Yến, Minh Tâm, Kim Hà và Vĩnh Hà, cùng LM Nguyễn Thăng Hưng, Dòng Carmelo VN. 


CN 5000: TẠ ƠN CHÚA CHO 23 NĂM PHÁT THANH RADIO GIỜ CỦA MẸ


Trong 23 năm phát thanh của Radio Giờ Của Mẹ (1998-2021) và 22 năm có www.memaria.org (1999-2021) và các www.memaria.net, và www.hddaminhthanhlinh.net, bản thân tôi bắt đầu viết bài và dịch thuật các bài cảm nghiệm hàng ngày, đặc biệt là các bài về đề tài Công Giáo. Đến hôm nay tôi đã có được 5000 bài trong phần Cảm Nghiệm Vinh Danh Chúa. Các bài cảm nghiệm này vẫn có trên các websites của nhóm chúng tôi. Đó là chưa kể những tác phẩm và dịch phẩm nhằm Vinh Danh Thiên Chúa, Đức Mẹ Maria và Các Thánh.

Con xin chân thành cảm tạ Ơn Chúa Thánh Thần đã ban thần hứng và cảm hứng cho chúng con mà dâng hiến ngày giờ lên Chúa.

Con xin dâng sức khoẻ, tâm trí và khả năng của con để muôn đời mãi mãi tôn vinh Chúa và tạ ơn Ngài. 

Trong mùa Tạ Ơn này, con cảm tạ ơn Chúa chúc phúc Ban Biên Tập các trang mạng của chúng con và các anh chị em xướng ngôn viên của Radio Giờ Của Mẹ. Nguyện xin Chúa ban muôn ơn lành cho tất cả các anh chị em của các nhóm chúng con.

Chúng con cảm tạ Chúa đã cho phép chúng con được sử dụng tài năng và ngày giờ để phụng sự Chúa và phục vụ gia đình và cộng đoàn trong công tác truyền thông đại chúng. (Mass Media)

Xin Chúa chúc phúc lành cho gia đình của mỗi chúng con luôn được hồn an xác mạnh, tâm thân an lạc và có những ngày đời hạnh phúc viên mãn.

Xin Chúa cho những người khô khan trong đại gia đình chúng con mà đang sống đạo cách hâm hẩm thì được ơn sốt sắng thờ phượng Chúa.


"Trong mùa Lễ Tạ Ơn, hơn bao giờ hết, chúng con cầu nguyện để xin Chúa ban ơn soi sáng cho chúng con được biết Thánh Ý của Chúa, để chúng con có thêm tình yêu mà chấp nhận Thánh Ý Ngài và để chúng con biết cách thi hành Thánh Ý Chúa.

Lạy Chúa, con biết một điều tốt lành nhất mà con có thể làm cho người khác là cầu nguyện cho họ hàng ngày. Vì thế, hôm nay và mỗi ngày, con cảm tạ Chúa đã ban cho con có gia đình và bạn hữu. Đó là một hồng ân lớn lao khi có thân nhân và bạn bè bên cạnh. Con cảm tạ Chúa vì con có niềm vui và hạnh phúc khi được gần gũi họ.

Con cảm tạ Chúa cho con được nhận biết và chia sẻ đời sống của con. Dù cho con không thể đối diện để cùng cười vui, hay dù họ không thấy sự hiện diện của con, nhưng qua mỗi hơi thở con đều nghĩ tới họ là những người thân thương của con.

Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa vì Ngài đã chăm sóc cho những người thân thương của con. Dù họ đang ở xa con, nhưng con luôn cảm thấy bình an khi biết rằng Chúa luôn đồng hành với họ, Chúa luôn lo lắng cho sự an toàn và an ninh của họ. Tạ ơn Chúa muôn đời.

Khi con nhớ đến gia đình và bạn hữu trong lời cầu nguyện thì con luôn cảm tạ Thiên Chúa là Chúa của con. Amen."

Kim Hà ngày 29/11/2021