Wednesday, January 26, 20229:45 PM(View: 32)
Tôi được xem một clip nói về các ngôi sao điện ảnh. Để có thể đóng những vai trò trong phim ảnh, các nàng con gái xinh đẹp phải sẵn sàng "ngủ" với các đạo diễn, giám đốc hay những ai có quyền chọn lựa họ vào các vai chính trong phim ảnh.
Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 50)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 49)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 59)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 61)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 87)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 81)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 81)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.

CN 5001: LỜI CHÚA NHẮN NHỦ

Monday, November 29, 20212:16 PM(View: 136)

ltx4CN 5001: LỜI CHÚA NHẮN NHỦ

Nguồn: Mysticpost.com

Chúa Giêsu đang ban các thông điệp của Ngài cho một thụ khải người Mỹ tên là Jennifer. Bà là một người vợ và người mẹ trẻ. Vị linh hướng của bà muốn giữ gìn sự riêng tư cho bà và gia đình bà nên không công bố họ và tên của bà. Có lẽ bà là một người được gọi vì bà lchỉ đi lễ ngày Chúa nhật mà thôi. Bà không biết gì nhiều về đức tin và lại càng không biết nhiều về Thánh Kinh.

Có lần bà nghĩ rằng tên của hai vùng “Sodom and Gomorrah” có lẽ là tên của hai con người. Bà cũng tưởng rằng tên 8 Mối Phúc Thật “the Beatitudes” là tên của một ban nhạc rock. Rồi một ngày nọ, trong lúc bà rước Lễ thì Chúa Giêsu bắt đầu nói với bà và ban cho bà các thông điệp tình yêu và dạy bà như sau:

“Này con, con sẽ là người kế tiếp nói các thông điệp của Lòng Thương Xót của Ta."

Kể từ đó, các thông điệp mà bà nhận được nói về công lý phải đến với cái thế giới không biết ăn năn thống hối này. Các thông điệp này như tiếp nối vào các thông điệp của Thánh Nữ Faustina. Vào ngày 18/11/2021, Chúa phán:

“Những ngày đáng than khóc sẽ đến."


"Con ơi, sẽ có những tiếng nói của các con của Ta. Họ sẽ đến để làm cho kẻ thù thinh lặng. Bãi chiến trường của các con nhỏ bé của Ta bắt đầu khi Ta đã nằm trong máng cỏ từ rất lâu rồi. Nó đến trong các cung lòng của những người mẹ."

"Có nhiều người như vua Herode đi lang thang trên trái đất và họ biết rằng thời giờ của họ sẽ nhanh chóng biến mất."

"Liệu con có nhìn thấy các biến cố bắt đầu với nhịp độ nhanh chóng bởi vi kẻ thù đang lo sợ bị mất quyền năng của hắn trên dân của Ta không?"

"Hỡi các con của Ta, Ta đã chiến thắng lớn qua các con qua Cuộc Khổ Nạn Của Ta, Cuộc Tử Nạn và Sự Phục Sinh của Ta."

"Các con đừng lo sợ nếu các con ăn năn thống hối về tội lỗi của mình và đến với Suối Nguồn Lòng Thương Xót Vĩ Đại của Ta."

"Thời giờ chia rẽ không thể tiếp tục. Những ngày than khóc lớn lao sẽ đến nhưng rồi sẽ có những chiến thắng vẻ vang nối tiếp."

"Các con hãy đến với Mẹ Maria. Hỡi các con, hãy noi gương Mẹ bởi vì các con hãy ẩn náu nơi Mẹ, các con hãy ẩn náu nơi Ta. Ta là Chúa Giêsu, Lòng Thương Xót và Công Lý Của Ta sẽ tỏ lộ."

"Trước khi Ta đến như một Vị Thẩm Phán thì trước hết, Ta mở rộng cánh cửa của Lòng Thương Xót Ta. Những ai từ chối không đi qua cánh cửa của Lòng Thương Xót Ta thì phải bước qua cánh cửa Công Lý của Ta." (Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Nơi Linh Hồn Tôi, NK#1146)


Lạy Chúa Giêsu, xin thương xót chúng con. Chúng con tín thác nơi Chúa. Amen.

Kim Hà, 29/11/2021