Wednesday, January 26, 20229:45 PM(View: 32)
Tôi được xem một clip nói về các ngôi sao điện ảnh. Để có thể đóng những vai trò trong phim ảnh, các nàng con gái xinh đẹp phải sẵn sàng "ngủ" với các đạo diễn, giám đốc hay những ai có quyền chọn lựa họ vào các vai chính trong phim ảnh.
Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 50)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 40)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 49)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 59)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 60)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 87)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 81)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 81)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.

CN 5005: XIN CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON

Tuesday, November 30, 20219:21 PM(View: 163)

healingCN 5005: XIN CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON


Tôi vừa nghe một chị bạn trong nhóm cầu nguyện kể về cuộc đời chị mà thương chị quá! Sau đây là cảm nghiệm của chị ấy:

"Khi tôi vừa được 3 tháng tuổi thì mẹ tôi qua đời vì nạn dịch tả năm 1946. Trong gia đình mẹ tôi đã có 3 người chết, trong đó có mẹ tôi, cậu tôi và bà dì tôi đang mang thai rồi cũng chết nên thành ra có 4 người qua đời.

Lúc ấy vì ba tôi có người chị họ, bà này vừa sinh một người con trai thì con bà chết nên ba tôi nhờ bà chị họ này nuôi tôi trong 1 năm trời. Ba tôi phải gánh gạo và thức ăn trả công cho bà chị họ này. Khi tôi được 1 tuổi thì ba tôi đón tôi về, nấu cháo gạo nếp lấy nước cho tôi uống thay cho sữa mẹ.

Thế rồi khi tôi được 7 tuổi thì ba tôi chết. Anh cả tôi phải nuôi 3 em nhỏ là một người anh trai khác của tôi, chị tôi và tôi. Cả 4 anh em đùm bọc nhau mà sống, dù anh cả tôi còn rất nhỏ tuổi. 

Sau đó là cuộc di cư vào Nam năm 1954. Cuộc đời tôi lớn lên thiếu cả tình thương của mẹ và cha. Tôi sống long đong và có một thời tôi đã đi tu rồi xuất. 

Sau đó tôi lập gia đình và qua Mỹ. Chồng tôi qua đời cách đây 4 năm. Chúng tôi không có con chung.

Khoảng 2 năm trước, trong lúc tôi đi bộ thì tự nhiên chân này tự vấp vào chân khác của mình mà té ngã. Tôi bị gẫy xương chân rồi phải qua một cuộc giải phẫu. Mổ xong thì được đưa sang viện dưỡng lão để tập đi theo phương pháp vật lý trị liệu. Được một thời gian sau thì chân tôi lại đau vì nhiễm trùng nên bác sĩ lại phải mổ thêm một lần nữa. Tôi lại phải vào bịnh viện và viện dưỡng lão lần nữa.  

Khi tôi nằm nhà thương thì nhóm anh chị em trong Huynh Đoàn Đa Minh đến thăm và cầu nguyện cho tôi. Tôi vô cùng cảm động. Thế rồi trong lúc nằm lâu dài ở bịnh viện, có một anh trong Huynh Đoàn đội mưa đến thăm tôi. Anh ấy nói vì là trời mưa nên một số anh chị em khác không thể vào nhà thương để cùng anh ấy đi thăm tôi được.

Anh ấy mua cho tôi một phần bún thịt nướng và một cái bánh giò. Anh còn tặng cho tôi một ổ bánh mì đã được cha làm phép trong mùa Lễ Tạ Ơn. Tôi cảm thấy bàng hoàng và xúc động. Tôi chẩy nước mắt vì cảm tạ tấm lòng tốt của anh ấy. Anh ấy an ủi tôi rất nhiều.

Giờ đây, bác sĩ vẫn còn muốn mổ chân tôi thêm lần nữa nhưng tôi cầu xin Chúa chữa lành cho tôi vì tôi quá sức sợ bị mổ lần thứ ba nữa. Sự đau đớn và sự cô đơn làm cho tôi hãi sợ và ngao ngán.

Gần đây, tôi tạ ơn Chúa đã gửi cho tôi một người phụ nữ vốn là họ hàng của chồng tôi. Có chị ấy qua lại thăm viếng thì tôi cảm thấy ấm lòng và vui vẻ hơn. Hàng ngày chị ấy và tôi cùng nhau tham dự Thánh Lễ.
   
Xin mọi người cầu nguyện cho tôi được Chúa chữa lành để không phải mổ chân một lần thứ ba nữa. Xin cám ơn cả nhà."

Lạy Chúa, xin Chúa thương xót mà chữa lành cho chị để chị được an lành và sớm bình phục. Amen.

Kim Hà, 30/11/2021