Wednesday, January 26, 20229:45 PM(View: 32)
Tôi được xem một clip nói về các ngôi sao điện ảnh. Để có thể đóng những vai trò trong phim ảnh, các nàng con gái xinh đẹp phải sẵn sàng "ngủ" với các đạo diễn, giám đốc hay những ai có quyền chọn lựa họ vào các vai chính trong phim ảnh.
Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 50)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 49)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 59)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 61)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 87)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 81)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 81)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.

CN 5006: XIN ƠN THIÊN TRIỆU

Saturday, December 4, 202112:04 PM(View: 135)

cg12

CN 5006: XIN ƠN THIÊN TRIỆU

Sáng nay Thứ Bẩy Đầu Tháng 12, 2021, cha chính xứ là LM Giuse Trần Cao Thượng chia sẻ trong Thánh Lễ rằng:

"Năm 2022 ở giáo phận Orange, California sẽ không có một buổi lễ thụ phong linh mục nào vì không có chủng sinh. Xin mọi người hãy cầu nguyện cho ơn Thiên Triệu phát triển. Các bậc cha mẹ hãy nói chuyện với các con, các cháu để khuyến khích ơn gọi vì nếu không có ơn gọi linh mục và ơn gọi tu sĩ nam nữ thì giáo hội sẽ cằn cỗi và mất đi sức sống."

Riêng Huynh Đoàn Đa Minh Thánh Giuse Hoàng Lương Cảnh của chúng tôi thì ngày nào chúng tôi cũng cầu xin Chúa ban ơn Thiên Triệu cho từng một gia đinh của mỗi thành viên.

Ơn gọi Thiên Triệu rất đáng quý. Ở các xã hội Âu Mỹ thì ngày càng hiếm có người đi tu nhưng riêng ở Việt Nam thì còn có nhiều ơn gọi. Đó là điều rất đáng mừng. Mỗi năm, các tu viện ở Việt Nam thường gửi các tu sĩ nam nữ sang Âu Mỹ để tu học. Đó cũng là điều rất đáng trân trọng.

Mỗi năm vào dịp tháng 11 thì giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi luôn có tiệc gây quỹ cho ơn Thiên Triệu. Năm nay là năm thứ 26 mà giáo xứ có tiệc gây quỹ cho Ơn Thiên Triệu. Nhà thờ Thánh Linh là nơi duy nhất tổ chức tiệc mừng gây quỹ này. Tạ Ơn Chúa!

Tôi đã từng khuyến khích các cháu trai hãy cầu xin Chúa ban cho ơn Thiên Triệu vì khi làm linh mục, thì sẽ cứu được nhiều linh hồn xa lạc, đem các con chiên lạc trở về với đàn chiên Chúa. Làm linh mục là ban ơn tha thứ, ơn bình an và ơn chữa lành cho các tín hữu và toàn thế giới.

Làm linh mục là trở nên một Chúa Giêsu thứ hai, đem tình yêu, sự tha thứ và ơn lành Thương Xót của Chúa Giêsu đến cho một thế giới đầy bất an và tội lỗi.

Mỗi người khi lâm chung mà gặp được một linh mục là một phúc lành lớn lao.

Không có linh mục thì không có 7 Bí Tích của Giáo Hội, không có Thánh Lễ và không có sự sống thần linh.

Lạy Chúa, xin ban ơn Thiên Triệu xuống cho gia đình của mỗi người chúng con. Amen.

Lạy Chúa, xin Chúa chúc phúc cho các linh mục, ban muôn ơn lành hồn xác cho các ngài. Amen. 

Lạy Chúa, xin Chúa an ủi và bảo vệ các linh mục khỏi sự đánh phá của ma quỷ, thế gian và xác thịt. Amen.

Lạy Chúa, xin Chúa an ủi và nâng đỡ các linh mục khi các ngài cô đơn và sầu tủi, khi các ngài bịnh tật và xuống tinh thần. Amen.

Kim Hà, 4/12/2021

May be an image of 1 person