Wednesday, January 26, 20229:45 PM(View: 32)
Tôi được xem một clip nói về các ngôi sao điện ảnh. Để có thể đóng những vai trò trong phim ảnh, các nàng con gái xinh đẹp phải sẵn sàng "ngủ" với các đạo diễn, giám đốc hay những ai có quyền chọn lựa họ vào các vai chính trong phim ảnh.
Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 50)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 40)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 49)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 59)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 60)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 87)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 81)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 81)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.

CN 5008: MẪU TÂM ĐỨC MẸ TOÀN THẮNG

Saturday, December 4, 20212:27 PM(View: 165)

medju2CN 5008: MẪU TÂM ĐỨC MẸ TOÀN THẮNG

Nguồn: Spiritdaily.com

Thông điệp của Đức Mẹ Maria tại Medjugorje ngày 25/7/2020:


“Các con thân mến, trong thời đại bất an này, thời mà ma quỷ đang gặt hái các linh hồn về cho chúng, Mẹ đang kêu gọi các con hãy kiên trì cầu nguyện để rồi qua lời cầu nguyện, các con khám phá ra Thiên Chúa của tình yêu và niềm hy vọng."

"Hỡi các con nhỏ bé, hãy cầm Thánh Giá trong tay các con. Mong rằng Thánh Giá sẽ là sự khuyến khích vì tình yêu luôn chiến thắng. Với cách thức đặc biệt, khi mà Thánh Giá và đức tin đang bị chối bỏ, thì cuộc sống của các con là sự phản chiếu và là gương mẫu chứng minh rằng đức tin và niềm cậy trông vẫn còn sống sót và là thế giới mới của hoà bình. Mẹ ở với các con và cầu bầu cho các con trước Chúa Giêsu, Con của Mẹ. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Theo lời Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy linh hồn uẩ mình như cách Chúa nhìn thấy nó. Đối với nhiều người thì điều này quá lớn lao. Các điều bí mật là một chuỗi những dấu hiệu và biến cố liên quan đến Medjugorje, giáo hội và toàn thế giới.

Đức Mẹ đã tín thác cho các thị nhân và các bí mật ấy sẽ được tỏ lộ cho thế giới qua một vị linh mục khoảng 3 ngày trước khi mọi sự được xẩy ra.

Thời điểm mà các điều bí mật được tỏ lộ sẽ là một điều biểu lộ sự vĩ đại của Lòng Chúa Thương Xót. Nhân loại sẽ được đặt trước một sự chọn lựa.

Đó sẽ là một thời điểm lớn lao mà sẽ bộc lộ tất cả mọi điều và mọi trái tim. Kẻ dữ sẽ tỏ những chiếc gọng kìm của chúng và khuôn mặt khả ố của chúng. Còn những kẻ tốt lành sẽ trải qua những thử thách của đức tin. 

Đối với những kẻ bé mọn, những nhà thần bí, những kẻ đơn sơ thì họ sẽ phải vác thánh giá cùng với Chúa Giêsu, chọn lựa theo cách thức riêng mà gánh chịu, nhưng sẽ có những ngày tươi sáng. Thiên Chúa sẽ nói với họ rằng:

"Hãy đến để Cha Ta chúc phúc!"

Sẽ là một sự rất khó khăn cho những người khác để bắt đầu lại.

Cuối cùng, như đã được tiên báo tại làng Fatima, Trái Tim Vô Nhiễm của Đức Mẹ, Mẹ của chúng ta sẽ toàn thắng. Một thời đại mới và tốt lành hơn sẽ bắt đầu. Bởi vì thế giới sẽ sống theo Thánh Ý Chúa. Tinh yêu sẽ trở lại ngự trị trong trái tim của loài người.

Kim Hà, 4/12/2021