Wednesday, January 26, 20229:45 PM(View: 32)
Tôi được xem một clip nói về các ngôi sao điện ảnh. Để có thể đóng những vai trò trong phim ảnh, các nàng con gái xinh đẹp phải sẵn sàng "ngủ" với các đạo diễn, giám đốc hay những ai có quyền chọn lựa họ vào các vai chính trong phim ảnh.
Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 50)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 49)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 59)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 61)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 87)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 81)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 81)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.

CN 5011: THỊ NHÂN MIRJANA NÓI: “THẾ GIỚI SẼ RUNG LẮC."

Monday, December 6, 20213:08 PM(View: 156)

med1CN 5011: THỊ NHÂN MIRJANA NÓI: “THẾ GIỚI SẼ RUNG LẮC."

Nguồn: Mysticpost

Đức Mẹ tỏ lộ rằng:

"Các con hãy làm những điều này và Chúa sẽ không từ chối các con."

Trong một cuộc phỏng vấn, thị nhân Mirjana đã nói với phóng viên đài Radio Maria rằng:

“Đức Trinh Nữ Hồng Phúc đã bảo với tôi rằng:

'Điều rất cần thiết là hãy cầu nguyện thật nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tỏ lộ. Hai điều bí mật thứ nhất và thứ hai sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian.'

Cô Mirjana nói thêm:

“Hãy chuẩn bị sẵn sàng, hai điều bí mật đầu tiên rất cần thiết để rung lắc thế giới trong một khoảng thời gian. Chúng sẽ làm cho thế giới dừng lại và suy nghĩ."

"Ngoài ra, điều cần thiết là hãy làm việc hy sinh càng nhiều càng tốt. Hãy giúp đỡ những người khác nếu trong khả năng của chúng ta. Hãy ăn chay, đặc biệt là lúc này trước khi điều bí mật thứ nhất xẩy ra."

"Chúng ta cần phải chuẩn bị tâm hồn mình. Đức Mẹ không những hỏi và mà còn xin mọi người hãy hoán cải, cầu nguyện và ăn chay. Cho những người không tin, họ sẽ không biết những gì đang đợi họ và đó là lý do mà Đức Mẹ, giống như Mẹ của họ lo âu cho số phận của họ. Cầu nguyện thì chưa đủ. Chúng ta cần đơn sơ và mau chóng cầu nguyện để rồi chúng ta có thể nói rằng mình đã cầu xong và hết nhiệm vụ."

"Đức Mẹ mong muốn chúng ta hãy cầu nguyện từ trong đáy linh hồn mình, và đó là cuộc đối thoại với Thiên Chúa. Đó là thông điệp của Đức Mẹ."

Vào ngày 2/6/2019 Đức Mẹ ban cho cô Mirjana thông điệp quan trọng này:

“Các con thân mến, chỉ có một trái tim trong sạch và cới mở thì các con mới có thể đến với Con của Mẹ là Chúa Giê su. và rồi những ai chưa biết về tình yêu của Chúa có thể biết được qua các con.

"Chỉ với tình yêu thì các con có thể thấu hiểu rằng tình yêu mạnh hơn sự chết. Bời vì tình yêu chân thành chiến thắng tử thần và làm cho sự chết không hiện hữu nữa.

"Hỡi các con của Mẹ, hãy tha thứ vì tha thứ là một hình thức cao cả của tình yêu. Các con là những tông đồ của tình yêu Mẹ, các con phải cầu nguyện
để các con có thể mạnh mẽ trong tinh thần và rồi các con có thể thấu hiểu và tha thứ.

"Hỡi các con, hỡi các tông đồ tình yêu của Mẹ, bằng sự thông cảm, hiểu rõ và tha thứ thì các con đang cho một gương mẫu của tình yêu và lòng thương xót. Để có thể thấu hiểu và tha thứ là một món quà thì các con cần thiết phải cầu nguyện và nuôi dưỡng hồng ân ấy.

"Bằng cách tha thứ, các con cho thấy rằng mình biết cách yêu thương. Hỡi các con của Mẹ, hãy nhìn xem Chúa Cha yêu thương các con với một tình yêu vĩ đại, thấu hiểu, tha thứ và công lý.

"Ngài đã ban Mẹ là Mẹ của trái tim các con cho các con. Và ở đây, Mẹ ở giữa các con để chúc phúc với ơn lành Từ Mẫu của Mẹ. Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện và ăn chay. Mẹ nói cho các con là hãy tin tưởng, trông cậy và tha thứ. Hãy cầu nguyện cho các đấng mục tử của các con và đặc biệt là hãy yêu mà không giới hạn điều gì.

"Hỡi các con của Mẹ, hãy đi theo Mẹ. Đường của Mẹ là đường hoà bình, yêu thương, đường của Chúa Giê su Con Mẹ. Đó là con đường hướng dẫn các con đến sự toàn thắng của Mẫu Tâm Mẹ. Cám ơn các con."

LỜI CẦU NGUYỆN DÂNG MẸ MEDJUGORJE

Ôi lạy Mẹ tốt lành, Mẹ tình yêu và lòng thương xót, con yêu mến Mẹ biết bao. Con xin dâng chính mình con cho Mẹ. Bằng sự thánh thiện, bằng tình yêu và ơn sủng của Mẹ, xin Mẹ cứu giúp con. Con mong được thuộc về Mẹ.

Con yêu mến Mẹ vô cùng và con mong Mẹ giữ gìn con. Từ đáy trái tim của con, xin Mẹ Thánh ban cho con sự thánh thiện của Mẹ. Xin Mẹ giúp con được lên Thiên Đàng qua sự thánh thiện.

Con nài xin Mẹ, với tình yêu vô biên của Mẹ, xin Mẹ ban ân sủng cho con để rồi con có thể yêu mến mọi người giống như Mẹ yêu mến Chúa Giesu Kito.

Xin Mẹ ban cho con ân sủng để con có lòng thương xót như Mẹ. Con xin dâng toàn thể sự hiện hữu của con lên Mẹ. Con xin Mẹ cho con đi theo Mẹ từng bước. Xin Mẹ cũng theo dõi từng bước đi của con.

Bời vi Mẹ đầy ơn phúc. Con mong muốn con sẽ không bao giờ quên điều này. Và nếu như con lỡ mất đi ân sủng thì xin Mẹ giúp con tìm lại được. Amen.

Kim Hà, 6/12/2021