Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 11)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 9)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 10)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...
Sunday, May 22, 20224:07 PM(View: 31)
Nguồn: Internet Nếu bạn có một thứ vũ khí bí mật mà có thể giải quyết được những vấn đề nan giải của cá nhân thì đó là chuỗi Mân Côi. Đọc chuỗi kinh này thì làm cho cuộc sống thiêng liêng của bạn sâu đậm hơn.
Saturday, May 21, 202212:49 PM(View: 32)
Cảm nghiệm của một nữ tu: Khi làm môn đệ Chúa là đón nhận những khổ đau. Sau năm 1975, chính quyền Cộng Sản VN đã chiếm đoạt Dòng Đồng Công, Dòng Xito, Dòng Vincent De Paul và nhiều dòng khác. Ông nội của tôi là một người tân tòng. Bà nội của tôi là người Công Giáo. Ông tôi rất giỏi tiếng Pháp nên ông luôn giúp đỡ mọi người trong làng...
Saturday, May 21, 202212:14 PM(View: 33)
Một người chia sẻ cảm nghiệm: Thánh Vincente (Vincent ) rất yêu thương và nhận lời kêu cầu của người chạy đến với người. Vào thời chiến tranh, anh tôi phải đi đánh giặc tại chiến trường Hạ Lào. Gia đình tôi luôn đọc kinh thánh Vincente cầu nguyện cho anh mỗi tối. Vì thế nên anh đã được an toàn về nhà trong khi đồng đội chết rất nhiều.
Saturday, May 21, 202211:37 AM(View: 24)
Bài chia sẻ của Sr. Stella Kim Lê: Thật sự mỗi hơi thở của chúng ta là một hồng ân. Hãy sống đơm hoa kết quả. Hãy gắn kết với Chúa Giêsu để sinh hoa trái.
Saturday, May 21, 202211:16 AM(View: 30)
Theo lời kể của Sr. Stella Kim Lê, Dòng Mến Thánh Giá Los Angeles: "Sr. Mariam Uyên Nguyễn bị đau nặng thì nhà Dòng đưa Sr. vào chữa trị tại một bịnh viện Công Giáo. Sr. Uyên được trợ thở trong vòng 1, 2 ngày.
Friday, May 20, 20221:05 PM(View: 24)
1. THI HÀI THÁNH NỮ BERNADETTE NGUYÊN VẸN Câu nói hay của Thánh nữ Bernadette: “Người tin thì không cần giải thích, người không tin thì có giải thích cũng vô ích”.
Friday, May 20, 202212:40 PM(View: 27)
Thánh Bernadette của thánh địa Lộ Đức rất khiêm nhường. Bà đã được phong thánh. Điều mà chúng ta học được từ bà là chúng ta nên luôn luôn cầu nguyện cho các thân nhân mà không phong thánh cho họ chỉ bởi vì họ là những người tốt lành. Nếu họ lên Thiên Đàng thì tốt. Vì không lời cầu nguyện nào là uổng phí cả.

CN 5084: NHÌN THẤY HOẢ NGỤC (2)

Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 318)

HELLCN 5084: NHÌN THẤY HOẢ NGỤC (2)

Nguồn: Spiritdaily.com

Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:

“Chúa cho tôi thấy hoả ngục. Khi tôi nhìn xuống thì ngửi thấy toàn là mùi hôi thối của xác chết và nghe những tiếng kêu la thảm thiết. Sau khi được nhìn thấy vẻ đẹp đẽ của Thiên Đàng thì khi thấy hoả ngục thì thật là đáng sợ, không thể chịu nổi."

Chúa nói với bà Charlotte rằng:

‘Ta cho con thấy hoả ngục để con biết rằng nếu có những người không chịu thay đổi lối sống thì đây là nơi mà họ sẽ phải đến.'

Bà Charlotte kể rằng bà có biết một số người quen đang ở hoả ngục. Số người đó mà bà đã kính trọng, tôn vinh và nghĩ rằng họ tuyệt vời. Đó là lối nhìn theo cách thế gian. Chúa nói:

‘Nếu người ta không biến đổi cách sống thì đó là cuộc sống vĩnh cứu của họ.'

"Tôi nghĩ rằng Chúa muốn cho tôi truyền đạt sự việc này cho mọi người. Mọi người không thể chọn thế giới này và ở Thiên Đàng. Chúa không cần biết bạn là người Công Giáo hay Tin Lành. (Bà Charlotte là người Tin Lành) Chúa chỉ nhìn bạn có gì trong trái tim bạn. Tôi nghe Chúa nói:

‘Con có thì giờ để trở lại và chia sẻ với mọi người.'

Bà Charlotte kể rằng:

"Có những người mà tôi đã thấy họ giảng dạy trên TV. Trên trái đất này, có nhiều người cố gắng vượt lên trên. Điều quan trọng không phải là chúng ta tích luỹ tiền bạc trên mặt đất. Bạn không nên quan tâm nhiều về vật chất. Bạn cần phải tôn trọng và đọc Thánh Kinh. Chúa nói với tôi rằng:

‘Không bao giờ để mắt nơi nhân loại.'

Người phụ nữ của tiểu bang Missouri này tin rằng chúng ta đang có trận chiến thiêng liêng bởi vì chúng ta đang đến gần với sự trở lại của Chúa Giêsu. Các Thiên Thần và ma quỷ ở khắp mọi nơi.

“Thời Kỳ Cuối thì quỷ Satan đang thực sự muốn chiếm đoạt nhiều người."


Nhưng bà Charlotte chỉ nhắm đến biến cố lớn lao là cuộc hành trình của bà đến Thiên Đàng. Bà kết luận:

“Tôi có thể nhìn thẳng vào đôi mắt bạn và nói với bạn điều chắc chắn rằng: “Thiên Đàng Có Thật."

Thiên Chúa yêu thương chúng ta rất nhiều. Tình yêu của Ngài rất tinh tuyền. Ngài muốn cứu vớt tất cả mọi người. Ngài bảo:

‘Con hãy đem thật nhiều người lên Thiên Đàng!'

Kim Hà, 24/1/2022