Tuesday, June 28, 202212:46 PM(View: 9)
17. THOÁT TAI NẠN Trong suốt cuộc đời của tôi, đã có nhiều lần tôi suýt bị đụng xe trên xa lộ. Có một lần tôi đi trên lối đi nhanh của xa lộ. Bỗng dưng cả đoàn xe trước mặt tôi ngừng lại.
Tuesday, June 28, 202212:04 PM(View: 10)
8. YÊU MẾN LẦN CHUỖI MÂN CÔI Ngày trước, mỗi đêm tôi chỉ đọc 3 Kinh Kính Mừng mà thôi. Sau lần đi hành hương Medjugorje năm 1999, tôi cảm thấy mình yêu mến việc lần chuỗi Mân Côi rất nhiều.
Tuesday, June 28, 202211:36 AM(View: 8)
Đến muôn đời, con xin cảm tạ Chúa, qua lời cầu bầu mạnh thế của Đức Mẹ mà gia đình chúng con đã được Thiên Đàng cứu thoát khỏi rất nhiều tình trạng bi đát, khỏi bịnh tật và khỏi sự cầm giữ của ma quỷ. Con xin kể ra để vinh danh Chúa và Đức Mẹ.
Tuesday, June 28, 202210:47 AM(View: 9)
Nguồn: Letter from Franciscan Missions Có hai vị linh mục Dòng Phanxico rất can đảm. Các ngài đang phục vụ những người dân nghèo ở Syria, nơi đang có cuộc chiến tranh diễn ra từ hơn 10 năm qua.
Monday, June 27, 20228:30 PM(View: 18)
Trước đây, chúng tối đã kể về trường hợp khác thường của một người Nam Mỹ tên là ông Marino Restrepo. Ông Marino là một nhà sản xuất loại nhạc mới, chẳng hạn như loại nhạc rock and roll. Ông nối tiếng từ Âu Châu cũng như tại Hollywood. Cuộc đời của ông gồm toàn là các buổi tiệc tùng và lo việc trần thế. Một ngày kia, ông ta bị bắt cóc rồi kẻ dữ...
Sunday, June 26, 20229:33 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2022/06/the-end-of-roe-vs-wade-on-feast-of.html Vào ngày 24/6/2022, Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã bãi bỏ bộ luật phá thai Roe vs Wade sau 49 năm. Từ nay phá thai không còn hợp pháp nữa. Điều đặc biệt là luật bãi bỏ phá thai này xẩy ra vào đúng ngày Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, đánh dấu một chiến thắng lớn...
Sunday, June 26, 20228:37 PM(View: 23)
Tiểu bang California bị hạn hán suốt 22 năm qua. Trời rất hiếm có các cơn mưa. Các hồ chứa nước dự trữ đều khô cạn đến mức báo động. Vì thế nhà nước kêu gọi mọi người dân phải triệt để hạn chế việc dùng nước.
Saturday, June 25, 202212:16 PM(View: 42)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm nay con muốn chia sẻ về Thánh Giuse trong việc đi tìm Chúa. Khi Thánh Giuse và Mẹ Maria đi từ Jerusalem về nhà thì lúc đó, nhóm đàn ông đi riêng, nhóm đàn bà cũng đi riêng. Họ không ngồi chung với nhau nên họ đi ra mỗi cửa khác nhau.
Saturday, June 25, 202211:30 AM(View: 33)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm qua, 24/6/2022, luật phá thai của năm 1973 đã bị Tổi Cao Pháp Viện huỷ bỏ. Tổng cộng các thành viên của Tối Cao Pháp Viện có 9 người, trong đó có 6 người đòi huỷ bỏ, còn 3 người cấp tiến đòi giữ lại.
Saturday, June 25, 202210:33 AM(View: 26)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/06/a-mysterious-visitor-brings-her-father.html Ở các bịnh viện thường hay có những người khách lạ thường. Họ đến và biến đi. Tôi đã từng phỏng vấn nhiều người trong nhiều năm về những cảm nghiệm ấy. Sau đây là cảm nghiệm của bà Katie Alveby khi bà nói đến ơn huệ của Cha Trên Trời.

CN 5230: CUỘC HIỆN RA VỚI THỤ KHẢI NGƯỜI ĐỨC

Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 163)

cgnhoCN 5230: CUỘC HIỆN RA VỚI THỤ KHẢI NGƯỜI ĐỨC


Nguồn: Spiritdaily.com


Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.

Điều quan trọng là bà đã được diện kiến Đức Hồng Y Josef Ratzinger và trao một số thông điệp bí mật cho ĐGH John Paul II. Điều đáng nhấn mạnh là trong một cuộc hiện ra, bà đã được Thiên Đàng ban lời tiên tri về cuộc xâm lăng nước Ukraine của người Nga.

Bà thị nhân Strack ở tại một căn nhà trong một trang trại cũ kỹ tên là Düren, bà Strack chăm sóc cho ba con ngựa và một con chó. Chồng của bà là một người làm thuế đã về hưu. Họ có một người con trai theo học ở đại học Aachen University. Các thánh và các thiên thần thường hiện ra với bà. Có cả Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria hiện ra nữa.


Chúa Giêsu Hài Đồng thành Prague và cũng đã ban cho bà một thông điệp như sau:

“Này con, Ta kêu gọi con hãy cầu nguyện, hy sinh và thống hối để chiến tranh không xuất hiện trên thế giới! Ta kêu gọi mọi người cầu nguyện, hy sinh và thống hối cùng với các tiên tri thời Cựu Ước, cùng với tất cả các thiên thần và các thánh trên Thiên Đàng. Hãy lắng nghe Lời của Ta, hãy lắng nghe niềm ao ước của Ta."

“Nếu các con làm theo Ý Ta, Lời Ta, thì sự phán xét có thể đi vụt qua giống như đã xẩy ra tại thành phố Nineveh. Hỡi các con, Ta muốn cứu các con. Đó là lý do mà Ta đến với con hôm nay. Lời của Ta cần phải đến với thế giới. Không có quốc gia nào có thể cảm thấy an toàn, kể cả các quốc gia ở xa xôi nhất. Hãy trở lại đi!"

Chúa Giêsu Hài Đồng nói thêm:

“Người ta cho Ta mạo gai. Chúa Cha vinh danh Ta. Hãy nhìn mạo gai của Ta!
Họ cho ta cái gậy để chế nhạo Ta. Chúa Cha ban cho Ta quyền trượng. Đó là cây gậy vinh quang.
Người ta cho ta cái áo choàng mầu đỏ như một thứ để xỉ nhục Ta. Nhưng đó là áo choàng của Vua Vinh Hiển."

Một lần khác, Chúa Giêsu Hài Đồng đến gần anh Manuela và nói:

“Bóng tối sẽ rơi trên giáo hội."

“Ta phải cần cho phép một cuộc thử thách đến với các con vào năm nay. Hãy cầu nguyện và cầu nguyện với tất cả các quốc gia! Hãy cầu nguyện để xin Lòng Thương Xót của Chúa Cha Hằng Sống! Đó là cách thức dẫn lối cho các con thoát nạn, đó là sự cứu độ của các con."

Kim Hà, 11/5/2022