Tuesday, June 28, 202212:46 PM(View: 9)
17. THOÁT TAI NẠN Trong suốt cuộc đời của tôi, đã có nhiều lần tôi suýt bị đụng xe trên xa lộ. Có một lần tôi đi trên lối đi nhanh của xa lộ. Bỗng dưng cả đoàn xe trước mặt tôi ngừng lại.
Tuesday, June 28, 202212:04 PM(View: 10)
8. YÊU MẾN LẦN CHUỖI MÂN CÔI Ngày trước, mỗi đêm tôi chỉ đọc 3 Kinh Kính Mừng mà thôi. Sau lần đi hành hương Medjugorje năm 1999, tôi cảm thấy mình yêu mến việc lần chuỗi Mân Côi rất nhiều.
Tuesday, June 28, 202211:36 AM(View: 8)
Đến muôn đời, con xin cảm tạ Chúa, qua lời cầu bầu mạnh thế của Đức Mẹ mà gia đình chúng con đã được Thiên Đàng cứu thoát khỏi rất nhiều tình trạng bi đát, khỏi bịnh tật và khỏi sự cầm giữ của ma quỷ. Con xin kể ra để vinh danh Chúa và Đức Mẹ.
Tuesday, June 28, 202210:47 AM(View: 9)
Nguồn: Letter from Franciscan Missions Có hai vị linh mục Dòng Phanxico rất can đảm. Các ngài đang phục vụ những người dân nghèo ở Syria, nơi đang có cuộc chiến tranh diễn ra từ hơn 10 năm qua.
Monday, June 27, 20228:30 PM(View: 18)
Trước đây, chúng tối đã kể về trường hợp khác thường của một người Nam Mỹ tên là ông Marino Restrepo. Ông Marino là một nhà sản xuất loại nhạc mới, chẳng hạn như loại nhạc rock and roll. Ông nối tiếng từ Âu Châu cũng như tại Hollywood. Cuộc đời của ông gồm toàn là các buổi tiệc tùng và lo việc trần thế. Một ngày kia, ông ta bị bắt cóc rồi kẻ dữ...
Sunday, June 26, 20229:33 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2022/06/the-end-of-roe-vs-wade-on-feast-of.html Vào ngày 24/6/2022, Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã bãi bỏ bộ luật phá thai Roe vs Wade sau 49 năm. Từ nay phá thai không còn hợp pháp nữa. Điều đặc biệt là luật bãi bỏ phá thai này xẩy ra vào đúng ngày Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, đánh dấu một chiến thắng lớn...
Sunday, June 26, 20228:37 PM(View: 23)
Tiểu bang California bị hạn hán suốt 22 năm qua. Trời rất hiếm có các cơn mưa. Các hồ chứa nước dự trữ đều khô cạn đến mức báo động. Vì thế nhà nước kêu gọi mọi người dân phải triệt để hạn chế việc dùng nước.
Saturday, June 25, 202212:16 PM(View: 42)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm nay con muốn chia sẻ về Thánh Giuse trong việc đi tìm Chúa. Khi Thánh Giuse và Mẹ Maria đi từ Jerusalem về nhà thì lúc đó, nhóm đàn ông đi riêng, nhóm đàn bà cũng đi riêng. Họ không ngồi chung với nhau nên họ đi ra mỗi cửa khác nhau.
Saturday, June 25, 202211:30 AM(View: 33)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm qua, 24/6/2022, luật phá thai của năm 1973 đã bị Tổi Cao Pháp Viện huỷ bỏ. Tổng cộng các thành viên của Tối Cao Pháp Viện có 9 người, trong đó có 6 người đòi huỷ bỏ, còn 3 người cấp tiến đòi giữ lại.
Saturday, June 25, 202210:33 AM(View: 26)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/06/a-mysterious-visitor-brings-her-father.html Ở các bịnh viện thường hay có những người khách lạ thường. Họ đến và biến đi. Tôi đã từng phỏng vấn nhiều người trong nhiều năm về những cảm nghiệm ấy. Sau đây là cảm nghiệm của bà Katie Alveby khi bà nói đến ơn huệ của Cha Trên Trời.

CN 5235: CÁC LỜI TIÊN TRI

Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 128)

IMG_0496CN 5235: CÁC LỜI TIÊN TRI

Nguồn: Spiritdaily.com

Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.

Từ Angel Fire:


1. Một tu sĩ ẩn danh, năm 1911:


“Một kẻ dữ sẽ chiếm nước Nga, và khi kẻ dữ đến thì sông máu sẽ chẩy ra. Rồi sự dữ ngày sẽ chiếm lấy toàn thế giới, mỗi khi nó đến nơi nào thì sẽ có dòng sông máu xẩy ra. Không phải là linh hồn người Nga mà là hình phạt dành cho người Nga. Nó không phải là triết lý mà là một tà thần đến từ hoả ngục.

"Trong những ngày cuối cùng thì nước Đức sẽ chia làm hai. Nước Pháp không làm được gì. Nước Ý sẽ bị đoán phạt bởi các thiên tai. Nước Anh sẽ mất đế quốc và các thuộc địa của nó, và tất cả sẽ hư hoại nhưng sẽ được cứu thoát nhờ những phụ nữ hằng cầu nguyện.

"Nước Mỹ sẽ cung cấp lương thực cho thế giới, nhưng cuối cùng sẽ đổ vỡ. Nước Nga và nước Trung Cộng sẽ phá hoại lẫn nhau. Cuối cùng, nước Nga sẽ được giải thoát và các tín hữu của nó sẽ tiến lên và làm cho nhiều người từ các quốc gia tìm về với Chúa."

Vị tu sĩ ấy đã nói với Viện phụ Barbara:

“Ngài sẽ sống để nhìn thấy nước Nga được tự do, nhưng ngài không sống để nhìn thấy kẻ Phản Kito."


2. Dr. Hudson Taylor, 1832–1905, là một nhà truyền giáo đến Trung Hoa.

Trong 40 năm mặt trời không bao giờ mọc lên tại Trung Hoa. Tuy nhiên Dr. Hudson Taylor luôn quỳ gối để cầu nguyện cho sự cứu độ của người Trung Hoa. Năm 1855, ông đến nước Anh, Dr. Hudson Taylor đã giảng đạo và bỗng dưng ông ngừng lại. Ông đứng bất động trong một lúc với đôi mắt nhắm nghiền. Khi ông bắt đầu nói lại thì ông giải thích rằng:

“Tôi đã có một thị kiến. Tôi thấy một cuộc chiến tranh rất lớn làm cho cả thế giới rúng động. Tôi thấy cuộc chiến tranh này ngừng rồi lại bắt đầu trở lại. Coi như có hai cuộc chiến tranh. Sau đó, tôi thấy mọi sự bất ổn và làm tai hại cho nhiều quốc gia. Tối đã thấy có một số nơi thức tỉnh.

“Tại nước Nga, tôi đã thấy nước Nga có một cuộc đánh thức tâm linh rất lớn lao, sẽ không có một cuộc thức tỉnh nào lớn như thế. Từ nước Nga, tôi thấy sự đánh thức ấy lan truyền sang nhiều nước ở Âu Châu rồi tất cả đều thức tỉnh, sau đó là sự trở lại của Chúa Kito."

3. Lời Tiên Tri của ông John Koyle, người sống ở gần vùng Salem, Spanish Fork, tiểu bang Utah vào thời kỳ đầu của thập niên 1900

“Các chính trị gia sẽ phải đi tìm chiều dài và chiều rộng của đất đai để tìm kiếm một người mạnh mẽ mà có thể chịu đựng với sự chao đảo như một nền khủng hoảng kinh tế, nhưng không có ai như thế.

"Nước Nga sẽ chiếm nước Thổ Nhĩ Kỳ. Sẽ có biến động ở Palestine hay vùng Trung Đông và có chiến tranh ở vùng Balkans vì người Nga sẽ điều khiển quân đội về phía người Palestine và xoá sổ Thổ Nhĩ Kỳ ra khỏi Âu Châu. Cuộc chiến tranh này sẽ đến tận bờ biển của nước ta nhưng chúng ta không bị chiếm đóng. Tuy nhiên, cuộc xâm lăng của nước Nga đối với Hoa Kỳ và Canada thì sẽ đến sau.

"Hồng Quân Nga sẽ chiếm đa số ở Âu Châu, Á Châu và Phi Châu. Họ sẽ xâm lăng Hoa Kỳ và Canada, bời vì tình trạng hỗn loạn của chúng ta nên chúng ta chỉ chống chọi ít thôi. Hồng Quân Nga sẽ tiến đến sông Missouri trước khi được Thiên Đàng ngăn chận. Người Trung Hoa sẽ xâm lăng bờ biển phía tây và đến Sierra Nevadas trước khi Thiên Đàng can thiệp. Những cuộc xâm lăng này không thể tiến đến các thung lũng của vùng rừng núi Rocky."

Kim Hà, 16/5/2022