Wednesday, August 10, 20223:57 PM(View: 19)
1. Mề đay Huyền Nhiệm Mề đay Huyền Nhiệm xuất xứ từ một cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Nguyện Đường Rue Du Bac, tại thành phố Paris vào năm 1830.
Wednesday, August 10, 20223:47 PM(View: 17)
Ngày Thứ Bẩy 27/11/1830, Đức Mẹ Maria hiện ra với Thánh Catherine Laboure tại tu viện Rue Du Bac, ở thủ đô Paris, nước Pháp. Đức Trinh Nữ Maria hiện ra và dặn dò Thánh Catherine Laboure, Dòng Bác Ái để đúc ra mề đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medal).
Wednesday, August 10, 20223:20 PM(View: 23)
Ngày 10/8/1910, Padre Pio rời làng Pietrelcina đến Vương Cung Thánh Đường Benevento để được thụ phong linh mục từ tay Đức Ông Paolo Schinosi, Tổng Giám Đốc giáo phận Marcianopoli. Ngoài ra còn có cha Tổng Đại Diện Zì Tore là Don Salvatore Pannullo hiện diện.
Wednesday, August 10, 20222:54 PM(View: 18)
Nguồn: Padre Pio Hôm nay 10/8/2022 là dịp kỷ niệm 112 năm ngày mà Padre Pio được thụ phong linh mục tại Vương Cung Thánh Đường Benevento, nước Ý. Xin cha Padre Pio thương cầu bầu cho gia đình mỗi người chúng con. Amen.
Wednesday, August 10, 20221:44 PM(View: 17)
Nguồn: Padre Pio Library Trong suốt 32 năm trường, anh Mario đã thường tổ chức các Thánh Lễ hàng năm mừng Thánh Padre Pio vào mỗi tháng 8 hàng năm tại Đền Thánh Đức Mẹ Fatima ở vùng Washington, tiểu bang New Jersey.
Wednesday, August 10, 202211:05 AM(View: 15)
Nguồn: Padre Pio Library Khi ở nước Sri Lanka là một quốc gia chỉ có 7 phần trăm là người Công Giáo, anh Mario đã nói chuyện về cha Padre Pio và cho mọi người xem phim tài liệu về cuộc đời của ngài. Phim này đã đánh động...
Wednesday, August 10, 202210:05 AM(View: 18)
Nguồn: Padre Pio Library Khi được gặp cha Padre Pio, anh Mario cứ chăm chú nhìn Padre Pio. Anh cảm thấy rắt bình an trong tâm hồn. Đôi mắt cha nhìn anh. Anh cảm thấy dường như là Chúa Giêsu đang lắng...
Wednesday, August 10, 20226:16 AM(View: 23)
Nguồn: Padre Pio Library Padre Pio và người bạn từ thành phố New York City: Anh Mario Bruschi Vào mùa hè năm 1957, anh Mario Bruschi và người mẹ là bà Adele, đi từ New York đến thành phố Ponte Strambo, miền Bắc nước Ý để thăm người bà con.
Tuesday, August 9, 20229:49 AM(View: 33)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Ngày hôm sau, sau khi rước Lễ lần đầu, anh Dan cùng với chị Clara và mẹ của Clara cùng trở về vùng Trieste. Mấy ngày sau, cô Mary Pyle gửi
Tuesday, August 9, 20229:41 AM(View: 27)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Thời gian trôi qua, cô Clara cứ nghĩ mãi về chuyện mà người phụ nữ nói với cô ở trong nhà thờ là liệu cô có muốn nhận được ơn lành hay không. Cô Clara quyết định rằng đó là một ý kiến...

CN 5317: CẦU CHO NƯỚC MỸ DỊP SINH NHẬT 4 THÁNG 7

Friday, July 1, 20229:17 PM(View: 104)

lady-americaCN 5317: CẦU CHO NƯỚC MỸ DỊP SINH NHẬT 4 THÁNG 7

Trong một thế giới đầy hỗn loạn, chia rẽ và xáo trộn. Có đôi khi chúng ta cảm thấy dường như ta không thể làm được việc gì để chỉnh đốn tình trạng xấu. Nhưng quyền năng của lời cầu nguyện là có thật. Hoa quả của lời cầu nguyện có thể giúp đất nước Hoa Kỳ của chúng ta thêm lần nữa.

Việc bỏ đạo luật phá thai Roe v. Wade là một thành công. Ngợi khen Chúa!

Những lời cầu nguyện của toàn dân là nguồn ơn lành cho quốc gia chúng ta.

St. Faustina ghi chép rằng Chúa đã giữ lại sự trừng phạt nước Ba Lan để đáp lại lời cầu nguyện xin Lòng Thương Xót của bà. Bà kể:

“Chúa Giêsu có vẻ khoan nhân. Khi tôi được thấy lòng nhân lành của Chúa Giêsu thì tôi bắt đầu nài xin những ơn lành của Ngài."

"Ngay lập tức, Chúa Giêsu phán:

"Vì con mà ta chúc phúc cho toàn thể đất nước của con."

Các vị thánh và chân phước của nước Hoa Kỳ đều biết rằng chuỗi Mân Côi là một vũ khí đầy quyền năng. Đấng Đáng Kính Tổng Giám Mục Fulton Sheen được sinh ra tại nước Mỹ, ngài đã viết như sau:

“Nếu chúng ta có một lực lượng chiến sĩ cùng đọc kinh Mân Côi hàng ngày thì Đức Mẹ sẽ xin Con của Mẹ chiến thắng những kẻ thù của nhân loại, rồi sự hiện diện thật sự của Chúa sẽ ngự trị trong trái tim những người đang mệt mỏi, chán nản và lạc đường."

Khi những áp lực trỗi dậy trên thế giới thì chuỗi kinh Mân Côi mang lại niềm hy vọng cho đất nước chúng ta.


1. Mỗi một người Công Giáo Hoa Kỳ nên cầu nguyện chuỗi Mân Côi hàng ngày.

2. Lời cầu nguyện cho tổ quốc trong thời gian hỗn loạn là điều an ủi và đem lại bình an.

3. Chúng ta cầu nguyện sốt sắng cho những ai đang phục vụ trong quân đội.

4. Tôi lần chuỗi cầu nguyện cho gia đình và con cái tôi mỗi ngày đêm.

5. Chuỗi tràng hạt là một sự nhắc nhở để mọi người luôn nhớ cầu nguyện cho hoà bình trong trái tim, trong nhà và trong đất nước.

6. Khi chúng ta cầu nguyện chuỗi Mân Côi với 50 kinh Kính Mừng thì cũng là cầu nguyện cho 50 tiểu bang của Hoa Kỳ.

7. Chúng ta cũng cầu nguyện cho chính quyền, cho các gia đình và cho luật pháp được thực thi và bảo vệ.

8. Chúng ta cũng cầu nguyện cho quân đội và các chiến sĩ hy sinh mạng sống mình vì tự do của muôn người.

9. Chúng ta xin Mẹ Maria cầu bầu cho đất nước Hoa Kỳ luôn được Chúa chúc phúc.

10. Ngày độc lập 4 tháng 7 gần đến, chúng ta cảm tạ Chúa vì Ngài luôn chúc phúc và bảo vệ nước Mỹ được bình an và thịnh vượng.

Lạy Đức Mẹ Mỹ Quốc, xin cầu bầu cho đất nước chúng con được luôn bình an và thịnh vượng. Amen. 

Kim Hà, 1/7/2022