Wednesday, August 10, 20223:57 PM(View: 19)
1. Mề đay Huyền Nhiệm Mề đay Huyền Nhiệm xuất xứ từ một cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Nguyện Đường Rue Du Bac, tại thành phố Paris vào năm 1830.
Wednesday, August 10, 20223:47 PM(View: 17)
Ngày Thứ Bẩy 27/11/1830, Đức Mẹ Maria hiện ra với Thánh Catherine Laboure tại tu viện Rue Du Bac, ở thủ đô Paris, nước Pháp. Đức Trinh Nữ Maria hiện ra và dặn dò Thánh Catherine Laboure, Dòng Bác Ái để đúc ra mề đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medal).
Wednesday, August 10, 20223:20 PM(View: 23)
Ngày 10/8/1910, Padre Pio rời làng Pietrelcina đến Vương Cung Thánh Đường Benevento để được thụ phong linh mục từ tay Đức Ông Paolo Schinosi, Tổng Giám Đốc giáo phận Marcianopoli. Ngoài ra còn có cha Tổng Đại Diện Zì Tore là Don Salvatore Pannullo hiện diện.
Wednesday, August 10, 20222:54 PM(View: 18)
Nguồn: Padre Pio Hôm nay 10/8/2022 là dịp kỷ niệm 112 năm ngày mà Padre Pio được thụ phong linh mục tại Vương Cung Thánh Đường Benevento, nước Ý. Xin cha Padre Pio thương cầu bầu cho gia đình mỗi người chúng con. Amen.
Wednesday, August 10, 20221:44 PM(View: 17)
Nguồn: Padre Pio Library Trong suốt 32 năm trường, anh Mario đã thường tổ chức các Thánh Lễ hàng năm mừng Thánh Padre Pio vào mỗi tháng 8 hàng năm tại Đền Thánh Đức Mẹ Fatima ở vùng Washington, tiểu bang New Jersey.
Wednesday, August 10, 202211:05 AM(View: 15)
Nguồn: Padre Pio Library Khi ở nước Sri Lanka là một quốc gia chỉ có 7 phần trăm là người Công Giáo, anh Mario đã nói chuyện về cha Padre Pio và cho mọi người xem phim tài liệu về cuộc đời của ngài. Phim này đã đánh động...
Wednesday, August 10, 202210:05 AM(View: 18)
Nguồn: Padre Pio Library Khi được gặp cha Padre Pio, anh Mario cứ chăm chú nhìn Padre Pio. Anh cảm thấy rắt bình an trong tâm hồn. Đôi mắt cha nhìn anh. Anh cảm thấy dường như là Chúa Giêsu đang lắng...
Wednesday, August 10, 20226:16 AM(View: 23)
Nguồn: Padre Pio Library Padre Pio và người bạn từ thành phố New York City: Anh Mario Bruschi Vào mùa hè năm 1957, anh Mario Bruschi và người mẹ là bà Adele, đi từ New York đến thành phố Ponte Strambo, miền Bắc nước Ý để thăm người bà con.
Tuesday, August 9, 20229:49 AM(View: 33)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Ngày hôm sau, sau khi rước Lễ lần đầu, anh Dan cùng với chị Clara và mẹ của Clara cùng trở về vùng Trieste. Mấy ngày sau, cô Mary Pyle gửi
Tuesday, August 9, 20229:41 AM(View: 27)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Thời gian trôi qua, cô Clara cứ nghĩ mãi về chuyện mà người phụ nữ nói với cô ở trong nhà thờ là liệu cô có muốn nhận được ơn lành hay không. Cô Clara quyết định rằng đó là một ý kiến...

CN 5318: CHÚA CHỮA LÀNH CẢ QUÁ KHỨ VÀ TƯƠNG LAI

Saturday, July 2, 202210:45 AM(View: 136)

16-9dCN 5318: CHÚA CHỮA LÀNH CẢ QUÁ KHỨ VÀ TƯƠNG LAI


Nguồn: Spiritdaily


Những gì chúng ta hút thuốc, ăn uống và những gì mà chúng ta thường phải đụng chạm như các chất hoá học, vi trùng, thuốc men... thì Chúa có thể chữa lành nếu điều đó ở trong chương trình của Chúa. Chúa có thể sửa chữa những lỗi lầm mà chúng ta đã làm trong quá khứ. Ngài có thể sửa chữa tình cảm, công việc và tâm linh. 

Về thể xác thì Chúa có thể chữa lành cả mối liên hệ, bóng tối và tình trạng tội lỗi của ta. Chúa có thể đi ngược lại trong quá khứ của cuộc sống chúng ta để chữa lành những gì làm ta mau già và bịnh tật.

Trong lời cầu nguyện của ta thì Chúa làm được mọi sự. Đơn giản là Chúa có thể chữa lành chúng ta bất cứ lúc nào. Hãy cầu khẩn xin Ngài chữa lành. Hãy để Chúa đưa bạn đi trong suốt cuộc đời bạn và chữa lành thể xác của bạn như các tế bào, các cơ quan, các bộ phận trong cơ thể...

Trong khi cầu nguyện bạn có thể kể ra từng bộ phận trong cơ thể và xin Chúa Thánh Thần, trong Danh Thánh Chúa Giêsu, để chữa lành bộ óc của bạn, đôi mắt, đôi tai, cái cổ, các tay chân, hệ thống tuần hoàn, hệ thống tiêu hoá, các mạch máu, các dây thần kinh, cổ họng, trái tim, buồng phổi, bao tử, bộ ruột non và bộ ruột già, cái lưng với hệ thống xương sống, bộ ngực, da thịt và mọi cơ quan trong thân xác. Vì Chúa chính là Vị Bác Sĩ Đại Tài.

Chúng ta hãy duyệt qua cuộc đời mình, suy niệm và thực hành những gì có thể chữa lành bịnh ung thư, bịnh tiểu đường....

Xin Danh Thánh Chúa Giêsu, xin Chúa đuổi bịnh tật đi và chữa lành toàn bộ cho bạn.

Hãy xin Chúa tha thứ vì chúng ta đã làm khổ cho đền thờ Chúa Thánh Thần, tức là thân thể của chúng ta.

Hãy cầu nguyện liên lỉ cho đén khi các bộ phận trong cơ thể được tràn đầy ơn sủng chữa lành. Các ơn lành có thể chữa lành bịnh tật.

Nếu bạn đã hút thuốc thì đi trở lại ký ức của quá khứ, xin Chúa tha thứ cho bạn, rồi cầu nguyện và xin Chúa Thánh Thần chữa lành cho buồng phổi của bạn.

Nếu bạn uống rượu nhiều thì xin Chúa chữa lành bộ gan của bạn.

Nếu ăn uống bừa bãi thì cầu nguyện cho bao tử và bộ xương của bạn.

Nếu gia tộc bạn có lịch sử bịnh gia truyền từ đời này đến đời kia như bịnh cao máu, thì xin Chúa sửa chữa các tế bào của gia tộc.

Hãy rà xét các bộ phận trong cơ thể, rồi cầu nguyện cho từng các cơ quan một. Xin Chúa chữa lành những căn bịnh có thể gây thêm bịnh trong tương lai.

Nếu bạn có lòng ghen ghét, thì bạn sẽ có sự cay đắng. Nếu bạn giận dữ thì trái tim bạn sẽ đau.

Nếu bạn không tha thứ cho ai đó thì bạn luôn dính bén với người mà bạn đã không tha thứ. Điều này làm cho bạn luôn nóng giận và lo âu.

Nếu trái tim bạn đau thì hãy nhớ lại những gì đã xẩy ra trong cuộc đời và lấy đi những điều buồn bã vì chúng là nọc độc gây hại.

Xin Chúa Giêsu lấy đi hết mọi đau đớn có trong trái tim bạn.

Hãy cương quyết xin Chúa: “Lạy Chúa, con nhổ mọi sự dữ ra rồi!"

Hãy cố gắng lấy đi những tư tưởng và cảm xúc ô uế và rác rưởi. Rồi vứt chúng đi trước khi chúng trở nên thối tha.

Trong lời cầu nguyện, chúng ta có thể làm hai điều quan trọng này:

-Chúng ta có thể cầu xin Chúa chữa lành những cơ quan, mạch máu, dây thần kinh bị hư hỏng mà sẽ làm cho ta bị bịnh tật trong tương lai.

-Chúng ta có thể cầu xin Chúa ban sự hướng dẫn về cách ăn uống tốt hơn để bớt bịnh.

Hãy tin tưởng là Chúa có thể làm được hết mọi sự, kể cả sự chữa lành bịnh tật mà chúng ta đã có, đang có và sẽ có trong tương lai. Amen.

Kim Hà, 2/7/2022