Wednesday, August 10, 20223:57 PM(View: 19)
1. Mề đay Huyền Nhiệm Mề đay Huyền Nhiệm xuất xứ từ một cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Nguyện Đường Rue Du Bac, tại thành phố Paris vào năm 1830.
Wednesday, August 10, 20223:47 PM(View: 17)
Ngày Thứ Bẩy 27/11/1830, Đức Mẹ Maria hiện ra với Thánh Catherine Laboure tại tu viện Rue Du Bac, ở thủ đô Paris, nước Pháp. Đức Trinh Nữ Maria hiện ra và dặn dò Thánh Catherine Laboure, Dòng Bác Ái để đúc ra mề đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medal).
Wednesday, August 10, 20223:20 PM(View: 23)
Ngày 10/8/1910, Padre Pio rời làng Pietrelcina đến Vương Cung Thánh Đường Benevento để được thụ phong linh mục từ tay Đức Ông Paolo Schinosi, Tổng Giám Đốc giáo phận Marcianopoli. Ngoài ra còn có cha Tổng Đại Diện Zì Tore là Don Salvatore Pannullo hiện diện.
Wednesday, August 10, 20222:54 PM(View: 18)
Nguồn: Padre Pio Hôm nay 10/8/2022 là dịp kỷ niệm 112 năm ngày mà Padre Pio được thụ phong linh mục tại Vương Cung Thánh Đường Benevento, nước Ý. Xin cha Padre Pio thương cầu bầu cho gia đình mỗi người chúng con. Amen.
Wednesday, August 10, 20221:44 PM(View: 17)
Nguồn: Padre Pio Library Trong suốt 32 năm trường, anh Mario đã thường tổ chức các Thánh Lễ hàng năm mừng Thánh Padre Pio vào mỗi tháng 8 hàng năm tại Đền Thánh Đức Mẹ Fatima ở vùng Washington, tiểu bang New Jersey.
Wednesday, August 10, 202211:05 AM(View: 15)
Nguồn: Padre Pio Library Khi ở nước Sri Lanka là một quốc gia chỉ có 7 phần trăm là người Công Giáo, anh Mario đã nói chuyện về cha Padre Pio và cho mọi người xem phim tài liệu về cuộc đời của ngài. Phim này đã đánh động...
Wednesday, August 10, 202210:05 AM(View: 18)
Nguồn: Padre Pio Library Khi được gặp cha Padre Pio, anh Mario cứ chăm chú nhìn Padre Pio. Anh cảm thấy rắt bình an trong tâm hồn. Đôi mắt cha nhìn anh. Anh cảm thấy dường như là Chúa Giêsu đang lắng...
Wednesday, August 10, 20226:16 AM(View: 23)
Nguồn: Padre Pio Library Padre Pio và người bạn từ thành phố New York City: Anh Mario Bruschi Vào mùa hè năm 1957, anh Mario Bruschi và người mẹ là bà Adele, đi từ New York đến thành phố Ponte Strambo, miền Bắc nước Ý để thăm người bà con.
Tuesday, August 9, 20229:49 AM(View: 33)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Ngày hôm sau, sau khi rước Lễ lần đầu, anh Dan cùng với chị Clara và mẹ của Clara cùng trở về vùng Trieste. Mấy ngày sau, cô Mary Pyle gửi
Tuesday, August 9, 20229:41 AM(View: 27)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Thời gian trôi qua, cô Clara cứ nghĩ mãi về chuyện mà người phụ nữ nói với cô ở trong nhà thờ là liệu cô có muốn nhận được ơn lành hay không. Cô Clara quyết định rằng đó là một ý kiến...

CN 5319: CHÚA CÓ THỂ CHỮA LÀNH THỂ XÁC VÀ TÂM LINH

Saturday, July 2, 202211:41 AM(View: 111)

foodCN 5319: CHÚA CÓ THỂ CHỮA LÀNH THỂ XÁC VÀ TÂM LINH

Nguồn: Spiritdaily

Hãy xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn ta cách ăn uống vì Ngài tài giỏi hơn bất cứ bác sĩ nào giỏi nhất. Mỗi người có cơ thể khác nhau. Chỉ có Chúa Thánh Thần mới có thể hướng dẫn chúng ta một cách tường tận mà thôi. Có thể món này tốt cho ta nhưng lại không tốt cho người khác.

Có một vị linh mục tên là LM Herbert Burke xác nhận những gì mà chúng ta thường nghe rằng:

"Những gì mà chúng ta ăn thường rất ảnh hưởng nơi thể xác chúng ta. Ăn một trái táo mỗi ngày thì sẽ không cần bác sĩ. Nếu bạn ăn một củ cà rốt mỗi ngày thì cũng không cần bác sĩ nữa. Cà rốt thì rất tốt cho thể xác vì nó là vua của các loại rau trái. Nó có đầy chất bổ vitamin A nên giúp cho hệ thống tiêu hoá của bạn."

Cũng có nhiều loại thực phẩm tốt cho cơ thể bạn. Vì cơ thể của mỗi người đều khác nhau nên chúng ta cần hỏi ý Chúa để Ngài hướng dẫn ta cách ăn những gì và uống những gì.

Thánh Kinh đã nói:

“Này đây, Ta ban cho các con mỗi cây có hột ở trên mặt đất và mỗi cây có trái. Các con sẽ ăn chúng." (Khởi Nguyên 1:29).

Chúng ta hãy xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn.

LM Herbert viết:

“Nói tóm lại, tôi tìm thấy rằng các hoa trái và rau cỏ, sữa bò, sữa chua, lúa mạch, trứng, các loại củ hạt, các chất dinh dưỡng và sự tập thể thao sẽ giúp chúng ta có sức khoẻ tốt. Nếu các bạn muốn bớt mập thì nên bỏ ăn các loại đồ chiên, nước ngọt soda, mỡ, dầu ăn, và các thức ăn nhanh.”

Sữa bò và sữa chua không phải là đều tốt cho mọi người. Hãy tránh ăn những thực phẩm đã được chế biến.

Xin Chúa đi vào trong quá khư của bạn và trong các cơ quan nội tạng của bạn để xem chúng ta ăn uống đúng cách hay sai. Ngài có thể làm được mọi sự.

Hãy ăn bông cải xanh (Broccoli), bông cải trắng (Cauliflower). Ăn những rau xanh không bón phân hoá học. Rau sẽ bảo vệ các bạn chống lại chất hoá học.

Bớt sử dụng lò vi sóng (microwave). Hãy phơi nắng nhưng đừng để bị cháy da.

Uống nước nhiều. Thiên Đàng là nước hằng sống. Nước làm cho có cuộc sống trên trái đất.

Vị linh mục Herbert viết:

"Nước là bạn của chúng ta bởi vì bạn là nước. Cơ thể chúng ta có nhiều nước và nước là tượng trưng cho ơn sủng. "Nước Hằng Sống…Ai uống thứ nước mà Ta sẽ ban cho thì sẽ trở nên một suối nước tràn đầy có cuộc sống vĩnh cửu" (John 4:10-14)
.

“Để có một thân xác khoẻ mạnh, chúng ta cần có đầy nước. Để có một linh hồn mạnh khoẻ, chúng ta cần có nhiều ân sủng."

Kim Hà, 2/7/2022