Friday, September 23, 20226:59 AM(View: 28)
Nguồn: Padre Pio 1. Cha Pellegrino Funicelli, Dòng Cappuccino kể: Lúc mà Cha Padre Pio sắp hấp hối, tôi liền chạy đến phòng của cha Mariano,
Friday, September 23, 20226:17 AM(View: 27)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Tôi nhớ mình đã giật mình khi ông Donal Enright kể cho tôi nghe rằng trong thập niên 1960, ông ấy giúp đỡ và an ủi rất nhiều phụ nữ đang chịu đau khổ sau khi họ phá thai bất hợp pháp.
Thursday, September 22, 20229:42 PM(View: 24)
Lời kể của cha Pellegrino Funicelli, Dòng Cappuccino: Ngày 22 tháng 9 năm 1968, sau 9 giờ tối hôm ấy, khi cha Mariano rời khỏi phòng số 4 thì tôi bước vào. Padre Pio gọi tôi vào phòng của ngài. Ngài nằm trên giường và nghiêng về bên phải. Tôi cứ nhìn...
Thursday, September 22, 20228:52 PM(View: 31)
Nguồn: Msgr. Stephen Rossetti-Exorcist Diary #207 Lời kể của Đức Ông Stephen Rossetti: Tôi đã nhận được một email bẩn thỉu. Nó ngắn vì chỉ có 5 câu mà mỗi câu
Thursday, September 22, 202212:07 PM(View: 36)
From the Vatican Nước Kazakhstan nằm giữa Nga và Trung Quốc và là nền kinh tế lớn nhất khu vực Trung Á, giàu các quặng kim loại và hydrocarbon. Đức Giáo Hoàng Phanxico vừa đến thăm nước Kazakhstan.
Wednesday, September 21, 20227:07 AM(View: 51)
Tại nhà thờ Thánh Linh thuộc thành phố Fountain Valley, Nam California thì mỗi tháng đều có Thánh Lễ chữa lành vào buổi tối thứ Hai của tuần thứ 2 trong tháng, bắt đầu từ lúc 6:00 giờ chiều. Sau đó là nghi thức chữa lành.
Wednesday, September 21, 20226:12 AM(View: 48)
Nguồn: Padre Pio 1. Con đừng sợ khi nhìn thấy những điều bất toàn và lỗi lầm, Con đừng lo lắng về những điều ấy.
Tuesday, September 20, 202211:23 AM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Ý của Chúa luôn là tự do. Thiên Thần Bản Mệnh và Chúa không thể ép ai làm gì dù là những điều tốt khi mà chúng ta không muốn làm.
Tuesday, September 20, 202210:54 AM(View: 59)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Không chỉ có con người mới có Thiên Thần Bản Mệnh mà mỗi thành phố, mỗi vương quốc, mỗi gia đình, mỗi giáo xứ, mỗi cộng đoàn cũng đều có Thiên Thần Bản Mệnh.
Tuesday, September 20, 20229:47 AM(View: 51)
Gần đến tháng 11 là tháng có cuộc bầu cử sơ bộ của Hoa Kỳ. Các nhà thờ Công Giáo có các quầy để khuyến khích các tín hữu hãy tích cực đi bỏ phiếu. Điều rất quan trọng là người Công Giáo nên bỏ phiếu nói Không với Proposition 1. Vì sao? Bởi vì trong Proposition 1 này nói rằng: "Nếu đạo luật này được thành hình thì người mẹ có quyền phá thai dù cái thai của bà đã được 9 tháng.

CN 5482: THÁNH PHILOMENA GÕ CỬA NHÀ TÔI 3 LẦN

Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 174)

SacredHeart1CN 5482: THÁNH PHILOMENA GÕ CỬA NHÀ TÔI 3 LẦN

https://thepathlesstaken7.blogspot.com

Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau:

Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng rồi đi Lễ. Tôi cầu xin Thánh Nữ cầu bầu cho các ý chỉ khó thực hiện của mình.

Tôi xin Thánh Nữ Philomena đừng quên cầu nguyện cho các ý chỉ của tôi. Chỉ vài phút sau đó, tôi nghe có 3 tiếng gõ cửa dường như có ai đó đến thăm tôi. Tiếng gõ cửa mạnh mẽ nhưng không làm cho tôi cảm thấy khó chịu. Vì là cô giáo nên tôi có thể nhận biết tuổi của những ai gõ cửa nhà tôi.

Tôi vội vàng ra mở cửa lớn nhưng chẳng thấy ai. Tôi ra nhìn chung quanh nhà xem có ai đến gõ cửa nhà tôi không. Cũng chắng có người nào. Tôi đoán chắc đó là Thánh Philomena vì người ta từng kể rằng Thánh Nữ hay cầu bầu cho những người xin ngài cầu thay. Bà thường gõ 3 tiếng nơi của nhà họ.

Tôi không bao giờ nghĩ rằng chuyện ấy lại xẩy ra cho tôi. Đó có nghĩa là bà đáp lời tôi xin để cầu thay cho tôi.

Thế rồi chuyện gõ cửa nhà tôi lại xẩy ra lần thứ hai mà cũng vào ngày Chúa Nhật khác. Khi ấy, tôi cùng vừa mới dâng thêm Tuần Cửu Nhật cho Thánh Philomena và lời cầu xin bà. Bỗng dưng tôi lại nghe tiếng gõ cửa 3 lần. Lần này thì mạnh mẽ hơn. Tôi biết và tin rằng Thánh Nữ nhậm lời tôi mà cầu thay cho tôi.

Tôi viết bài cảm nghiệm này vào ngày 8 tháng 10 là ngày mà Thánh Nữ Philomena bị tử đạo và bị chặt đầu. Tôi nhớ ngày lễ của bà là 11 tháng 8 hàng năm. Xin chúc mừng ngày Lễ của Thánh Philomena!

Vậy chúng ta hãy cầu xin Thánh Philomena cầu thay cho các ý chỉ của chúng ta. Hãy chuẩn bị mà ngạc nhiên và thích thú vì bà sẽ cầu nguyện sốt sắng thay cho chúng ta. Amen. 

Tuần Cửu Nhật Thánh Philomena

Lạy Chúa, chúng con nài xin Chúa tha thứ mọi tội lỗi của chúng con, qua lời cầu bầu của Thánh Nữ Saint Philomena đồng trinh và tử đạo. Ngài luôn làm vui lòng Chúa bởi các đức tính tinh tuyền và thanh khiết của ngài. Amen.

Lạy Thánh Philomena đồng trinh và tử đạo, xin ngài quỳ lạy trước Toà Chúa, vì ngài đã làm Thiên Chúa Ba Ngôi vui lòng. Với lòng tin tưởng vào sự bảo vệ của ngài, con xin ngài cầu bầu cho con trước Toà Chúa. Từ trên Toà Cao của Thiên Đàng, xin Chúa nhìn xuống sự khiêm nhường của ngài.

Lạy vị hôn thê Chúa Kito, xin thương con đang chịu đau khổ, xin ban sức mạnh cho con trong khi con bị cám dỗ. Xin bảo vệ con khỏi mọi điêu nguy hiểm ở chung quanh con. Xin cầu cho con được các ân sủng cần thiết cho con, đặc biệt là những ơn sau đây. (Kể ra...).

Trên tất cả, xin giúp con trong giờ con chết. Lạy Thánh Saint Philomena, ngài được phước trước Thiên Nhan Chúa, xin cầu cho chúng con. Amen.

Kim Hà, 11/8/2022