Monday, September 26, 202210:34 AM(View: 20)
Hãy cầu xin Chúa ban cho ta đầy lòng nhân từ và niềm vui khi ta bắt đầu một ngày mới. Nếu buổi sáng bắt đầu tốt đẹp thì cả ngày sẽ bình an và vui vẻ. Điều quan trọng là hãy luôn bắt đầu ngày mới với Lòng Thương Xót của Chúa. Nếu chúng ta có lòng Thương Xớt của Chúa thì sẽ chấm dứt với Lòng Thương Xót Chúa. Sau đây là Thánh Vịnh 90 để chúng ta bắt đầu...
Monday, September 26, 20229:07 AM(View: 19)
Nguồn: Mysticpost.com Có một nhà trừ quỷ từ Vatican nói rằng: "Khi trừ quỷ cho nạn nhân, tôi cố gắng nhận diện với sự giúp đỡ của người bị nhập, để xem có nguyên nhân nào mà ngăn cản không cho Ơn Chúa đổ xuống trên nạn nhân ấy không.
Monday, September 26, 20227:07 AM(View: 20)
Nguồn: Mysticpost.com Satan rất sợ Đức Mẹ Maria và những lời cầu nguyện. Hắn là kẻ thua cuộc và không bao giờ chiến thắng. Đức Mẹ từ linh địa Medjugorje cảnh cáo về ma quỷ. Nếu chúng ta đọc về những bước mà Đức Mẹ cảnh cáo chúng ta để chống lại Satan thì chúng ta sẽ nhận thức được những phương thức trị liệu để chiến thắng hắn.
Sunday, September 25, 20226:49 PM(View: 23)
Nguồn: Padre Pio 1. NÓI VỚI CHIM CHÓC Trong tu viện của Padre Pio có rất nhiều cây cối, kể cả những cây thông và những cây ăn trái. Vào mỗi buổi chiều mùa hè, Padre Pio thường thích bầu không khí êm ả nên ngài ngồi...
Sunday, September 25, 20229:40 AM(View: 37)
Liệu ma và quỷ có giống nhau không? Khi mà ngày Halloween đến gần, chũng ta sẽ thấy có những kẻ chết rồi nhưng vẫn lảng vảng trên trái đất Khi bạn ra khỏi nhà thì chúng ở khắp mọi nơi.
Sunday, September 25, 20224:27 AM(View: 38)
Nguồn: Mysticpost.corn 1. Đức Mẹ đã nói trong thông điệp ngày 25/2/2022: “Các con thân mến, Mẹ ở với các con và chúng ta cùng cầu nguyện chung. Hỡi các con nhỏ bé, xin hãy giúp Mẹ bằng lời cầu nguyện để Satan không thể chiếm ưu thế.
Saturday, September 24, 20226:24 PM(View: 42)
14- Tín thác nơi sự quan phòng của Thiên Chúa. Hãy tin lời của cha, Thiên Đàng và trái đất sẽ qua đi trước khi con mất sự bảo vệ của Chúa. 15- Học hỏi giống như Mẹ Maria. Trên Thánh Giá của Chúa Kito, và con sẽ cảm thấy được an ủi.
Saturday, September 24, 20226:22 PM(View: 35)
Nguồn: Padre Pio 1- Nếu con không yêu thương thì cũng giống như con làm đau con mắt của Chúa.
Saturday, September 24, 20224:30 PM(View: 33)
Nguồn: Mysticpost.com THÔNG ĐIỆP NGÀY 2 THÁNG 9 NĂM 2018 Đức Mẹ ban thông điệp này cho thị nhân Mirjana: “Các con thân mến, Lời của Mẹ rất đơn sơ nhưng chứa đầy tình yêu Từ Mẫu và sự chăm sóc của Mẹ."
Saturday, September 24, 20223:51 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost.com Đây là những dấu hiệu của thời đại: Những lời nói đầy quyền năng của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, Bosnia: “Các con không thể tưởng tượng nổi những điều gì sẽ xẩy ra hay những gì mà Chúa Cha sẽ gửi xuống trái đất. Đó là lý do mà các con cần phải hoán cải.”

CN 5494: HẠNH PHÚC LÀM CON CỦA CHÚA

Monday, August 15, 20222:47 PM(View: 116)

lm1CN 5494: HẠNH PHÚC LÀM CON CỦA CHÚA

Mấy tháng nay, kể từ khi có cuộc chiến giữa nước Nga và nước Ukraine thì giá xăng lên rất cao, có khi tại California đã lên đến $6.69 cho một gallon thì vợ chồng tôi bèn đi Lễ ở nhà thờ St. Barbara, vùng Santa Ana. Từ nhà tôi đến đó chỉ mất có 3 phút, trong khi đi nhà thờ Thánh Linh thì mất gần 10 phút lái xe. Đến nay thì giá xăng đã xuống thấp hơn, nhưng ở Califorina thì giá luôn đắt hơn các tiểu bang khác vì chính quyền tiểu bang đánh thuế xăng cao hơn những nơi khác. 

Chỉ tiếc có một điều là ở nhà thờ St. Barbara vào sáng ngày thường thì chỉ có hai vị linh mục dâng lời nguyện giáo dân sau bài giảng. Còn hai vị linh mục khác thì không dâng lời nguyện giáo dân sau bài giảng. Tôi luôn mong đợi khi cha dâng lời nguyện giáo dân để cùng hiệp thông với mọi người mà dâng lên Chúa những nhu cầu của thế giới, đất nước và gia đình mình.

Tại nhà thờ St. Barbara, vào mỗi sáng thứ hai, sau Thánh Lễ thì có cha ngồi toà. Cái hàng người xưng tội không dài nên tôi rất thích xưng tội, vì lúc xưng tội xong thì được cha chúc phúc và tha tội.

Cuộc đời của người Kito giáo thật là hạnh phúc vì luôn được Chúa chúc phúc qua tay các linh mục của Chúa.

Ở nhà thờ Thánh Linh thì các cha ngồi toà vào sáng Thứ Bảy lúc 8 giờ sáng và vào tối Thứ Tư, lúc khoảng 7 giờ tối. Đó là lúc Chúa tỏ lòng thương xót vô biên của Ngài cho nhân loại.

Tôi rất ước ao cho con cháu mình siêng năng xưng tội, làm hoà với Chúa để được Chúa tuôn đổ muôn hồng ân.

Tôi cảm thấy sứ vụ của các linh mục thật là cao cả: Chữa lành qua Thánh Lễ các ngài dâng, và Tha Thứ qua Bí Tích Giải Tội.

Xin Chúa chúc phúc và bảo vệ các linh mục của Chúa để các ngài luôn bình an, mạnh khoẻ, vui sống và lạc quan, để các ngài luôn cảm thấy Lòng Chúa thương xót qua lời cầu nguyện chân thành của các giáo dân. Amen.

Xin Chúa tiếp tục xức dầu cho môi miệng, tâm hồn, trái tim và đôi tay của các linh mục để các ngài an ủi, nầng đỡ và chữa lành mọi người đau khổ và bịnh tật. Amen. 

Xin Mẹ Maria bảo vệ, gìn giữ và nâng đỡ các linh mục của Chúa. Amen.

Kim Hà, 15/8/2022