Monday, September 26, 202210:34 AM(View: 20)
Hãy cầu xin Chúa ban cho ta đầy lòng nhân từ và niềm vui khi ta bắt đầu một ngày mới. Nếu buổi sáng bắt đầu tốt đẹp thì cả ngày sẽ bình an và vui vẻ. Điều quan trọng là hãy luôn bắt đầu ngày mới với Lòng Thương Xót của Chúa. Nếu chúng ta có lòng Thương Xớt của Chúa thì sẽ chấm dứt với Lòng Thương Xót Chúa. Sau đây là Thánh Vịnh 90 để chúng ta bắt đầu...
Monday, September 26, 20229:07 AM(View: 19)
Nguồn: Mysticpost.com Có một nhà trừ quỷ từ Vatican nói rằng: "Khi trừ quỷ cho nạn nhân, tôi cố gắng nhận diện với sự giúp đỡ của người bị nhập, để xem có nguyên nhân nào mà ngăn cản không cho Ơn Chúa đổ xuống trên nạn nhân ấy không.
Monday, September 26, 20227:07 AM(View: 20)
Nguồn: Mysticpost.com Satan rất sợ Đức Mẹ Maria và những lời cầu nguyện. Hắn là kẻ thua cuộc và không bao giờ chiến thắng. Đức Mẹ từ linh địa Medjugorje cảnh cáo về ma quỷ. Nếu chúng ta đọc về những bước mà Đức Mẹ cảnh cáo chúng ta để chống lại Satan thì chúng ta sẽ nhận thức được những phương thức trị liệu để chiến thắng hắn.
Sunday, September 25, 20226:49 PM(View: 23)
Nguồn: Padre Pio 1. NÓI VỚI CHIM CHÓC Trong tu viện của Padre Pio có rất nhiều cây cối, kể cả những cây thông và những cây ăn trái. Vào mỗi buổi chiều mùa hè, Padre Pio thường thích bầu không khí êm ả nên ngài ngồi...
Sunday, September 25, 20229:40 AM(View: 37)
Liệu ma và quỷ có giống nhau không? Khi mà ngày Halloween đến gần, chũng ta sẽ thấy có những kẻ chết rồi nhưng vẫn lảng vảng trên trái đất Khi bạn ra khỏi nhà thì chúng ở khắp mọi nơi.
Sunday, September 25, 20224:27 AM(View: 38)
Nguồn: Mysticpost.corn 1. Đức Mẹ đã nói trong thông điệp ngày 25/2/2022: “Các con thân mến, Mẹ ở với các con và chúng ta cùng cầu nguyện chung. Hỡi các con nhỏ bé, xin hãy giúp Mẹ bằng lời cầu nguyện để Satan không thể chiếm ưu thế.
Saturday, September 24, 20226:24 PM(View: 42)
14- Tín thác nơi sự quan phòng của Thiên Chúa. Hãy tin lời của cha, Thiên Đàng và trái đất sẽ qua đi trước khi con mất sự bảo vệ của Chúa. 15- Học hỏi giống như Mẹ Maria. Trên Thánh Giá của Chúa Kito, và con sẽ cảm thấy được an ủi.
Saturday, September 24, 20226:22 PM(View: 35)
Nguồn: Padre Pio 1- Nếu con không yêu thương thì cũng giống như con làm đau con mắt của Chúa.
Saturday, September 24, 20224:30 PM(View: 33)
Nguồn: Mysticpost.com THÔNG ĐIỆP NGÀY 2 THÁNG 9 NĂM 2018 Đức Mẹ ban thông điệp này cho thị nhân Mirjana: “Các con thân mến, Lời của Mẹ rất đơn sơ nhưng chứa đầy tình yêu Từ Mẫu và sự chăm sóc của Mẹ."
Saturday, September 24, 20223:51 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost.com Đây là những dấu hiệu của thời đại: Những lời nói đầy quyền năng của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, Bosnia: “Các con không thể tưởng tượng nổi những điều gì sẽ xẩy ra hay những gì mà Chúa Cha sẽ gửi xuống trái đất. Đó là lý do mà các con cần phải hoán cải.”

CN 5497: PADRE PIO GỌI CHUỖI MÂN CÔI LÀ VŨ KHÍ #80

Wednesday, August 17, 202212:24 PM(View: 89)

cmcoiCN 5497: PADRE PIO GỌI CHUỖI MÂN CÔI LÀ VŨ KHÍ #80

Nguồn: Aleteia.org


Đối với Thánh Padre Pio thì chuỗi Mân Côi là một vũ khí mạnh mẽ dùng để chống lại kẻ thù thiêng liêng chứ không phải là kẻ thù là con người.

Cha Thánh Padre Pio là một trong các thánh được mọi người yêu mến nhất trong Giáo Hội Công Giáo. Ngài thường gọi chuỗi Mân Côi là vũ khí của mình.

Thánh Padre Pio luôn kêu gọi mọi người hãy dùng chuỗi Mân Côi để chống lại bạo lực trên thế giới.

Trong tiểu sử của Thánh Padre Pio: The True Story của tác giả C. Bernard Ruffin, thì tác giả viết rằng:

“Chuỗi tràng hạt Mân Côi là lời nguyện quen thuộc và là vũ khí hữu hiệu chống lại quyền lực của hoả ngục."

Thánh Padre Pio cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi hàng ngày. Ngài siêng năng lần chuỗi vì lòng yêu mến Mẹ Thiên Chúa. Ngài cũng yêu thương từng con người và ao ước cho tất cả mọi người đều có thể lên Thiên Đàng. Tuy nhiên, ngài tin chắc vào lời của Thánh Phaolo khi viết với tín hữu Epheso:


11 Hãy mang lấy mọi khí giới của Đức Chúa Trời, để được đứng vững mà địch cùng mưu kế của ma quỉ. 12 Vì chúng ta đánh trận, chẳng phải cùng thịt và huyết, bèn là cùng chủ quyền, cùng thế lực, cùng vua chúa của thế gian mờ tối nầy, cùng các thần dữ ở các miền trên trời vậy." 
(Epheso 6:11-12)

Cuộc chiến của ngài không phải là chống lại những kẻ chống Đạo Công Giáo. Thánh Padre Pio nói rằng chuỗi Mân Côi là vũ khí chống lại ma quỷ và những kẻ dữ vô hình trong thế giới. "Đó là những kẻ đi rảo quanh như sư tử rình mồi để cắn xé." (Thư 1, Phêro 5:8)

Thánh Padre Pio không nói về cuộc chiến thể chất nhưng chuỗi Mân Côi là vũ khí thiêng liêng vì thế giới luôn có cuộc chiến thiêng liêng vô hình. Chuỗi Mân Côi là một trong các vũ khí mạnh mẽ để chống lại các lực lượng của ma quỷ.

Kim Hà, 17/8/2022