Monday, September 26, 202210:34 AM(View: 19)
Hãy cầu xin Chúa ban cho ta đầy lòng nhân từ và niềm vui khi ta bắt đầu một ngày mới. Nếu buổi sáng bắt đầu tốt đẹp thì cả ngày sẽ bình an và vui vẻ. Điều quan trọng là hãy luôn bắt đầu ngày mới với Lòng Thương Xót của Chúa. Nếu chúng ta có lòng Thương Xớt của Chúa thì sẽ chấm dứt với Lòng Thương Xót Chúa. Sau đây là Thánh Vịnh 90 để chúng ta bắt đầu...
Monday, September 26, 20229:07 AM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost.com Có một nhà trừ quỷ từ Vatican nói rằng: "Khi trừ quỷ cho nạn nhân, tôi cố gắng nhận diện với sự giúp đỡ của người bị nhập, để xem có nguyên nhân nào mà ngăn cản không cho Ơn Chúa đổ xuống trên nạn nhân ấy không.
Monday, September 26, 20227:07 AM(View: 19)
Nguồn: Mysticpost.com Satan rất sợ Đức Mẹ Maria và những lời cầu nguyện. Hắn là kẻ thua cuộc và không bao giờ chiến thắng. Đức Mẹ từ linh địa Medjugorje cảnh cáo về ma quỷ. Nếu chúng ta đọc về những bước mà Đức Mẹ cảnh cáo chúng ta để chống lại Satan thì chúng ta sẽ nhận thức được những phương thức trị liệu để chiến thắng hắn.
Sunday, September 25, 20226:49 PM(View: 23)
Nguồn: Padre Pio 1. NÓI VỚI CHIM CHÓC Trong tu viện của Padre Pio có rất nhiều cây cối, kể cả những cây thông và những cây ăn trái. Vào mỗi buổi chiều mùa hè, Padre Pio thường thích bầu không khí êm ả nên ngài ngồi...
Sunday, September 25, 20229:40 AM(View: 37)
Liệu ma và quỷ có giống nhau không? Khi mà ngày Halloween đến gần, chũng ta sẽ thấy có những kẻ chết rồi nhưng vẫn lảng vảng trên trái đất Khi bạn ra khỏi nhà thì chúng ở khắp mọi nơi.
Sunday, September 25, 20224:27 AM(View: 38)
Nguồn: Mysticpost.corn 1. Đức Mẹ đã nói trong thông điệp ngày 25/2/2022: “Các con thân mến, Mẹ ở với các con và chúng ta cùng cầu nguyện chung. Hỡi các con nhỏ bé, xin hãy giúp Mẹ bằng lời cầu nguyện để Satan không thể chiếm ưu thế.
Saturday, September 24, 20226:24 PM(View: 39)
14- Tín thác nơi sự quan phòng của Thiên Chúa. Hãy tin lời của cha, Thiên Đàng và trái đất sẽ qua đi trước khi con mất sự bảo vệ của Chúa. 15- Học hỏi giống như Mẹ Maria. Trên Thánh Giá của Chúa Kito, và con sẽ cảm thấy được an ủi.
Saturday, September 24, 20226:22 PM(View: 35)
Nguồn: Padre Pio 1- Nếu con không yêu thương thì cũng giống như con làm đau con mắt của Chúa.
Saturday, September 24, 20224:30 PM(View: 33)
Nguồn: Mysticpost.com THÔNG ĐIỆP NGÀY 2 THÁNG 9 NĂM 2018 Đức Mẹ ban thông điệp này cho thị nhân Mirjana: “Các con thân mến, Lời của Mẹ rất đơn sơ nhưng chứa đầy tình yêu Từ Mẫu và sự chăm sóc của Mẹ."
Saturday, September 24, 20223:51 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost.com Đây là những dấu hiệu của thời đại: Những lời nói đầy quyền năng của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, Bosnia: “Các con không thể tưởng tượng nổi những điều gì sẽ xẩy ra hay những gì mà Chúa Cha sẽ gửi xuống trái đất. Đó là lý do mà các con cần phải hoán cải.”

CN 5499: NĂM TƯ TƯỞNG CỦA THÁNH PADRE PIO VỀ CHUỖI MÂN CÔI #82

Wednesday, August 17, 20221:06 PM(View: 84)

me3CN 5499: NĂM TƯ TƯỞNG CỦA THÁNH PADRE PIO VỀ CHUỖI MÂN CÔI #82

Nguồn: Aleteia.org

Liệu chúng ta có muốn chiến thắng mọi sự và mọi người không? Thánh Padre Pio luôn lần hạt Mân Côi. Ngài rất yêu mến Đức Mẹ Maria và lần hạt Mân Côi suốt ngày đêm không ngừng. Ngài đã nói 5 điều về tràng hạt Mân Côi và về Nữ Vương Hoà Bình:

1. Satan hãy cút đi!

Satan luôn muốn phá huỷ lời kinh Mân Côi này, nhưng hắn sẽ không bao giờ thành công. Chuỗi Mân Côi là lời kinh của những ai chiến thắng mọi sự và mọi người. Chính Đức Mẹ Maria đã dạy chúng ta lời cầu nguyện này. Cũng chính Chúa Giêsu dạy chúng ta kinh Lạy Cha.

2. Nắm lấy bàn tay Đức Mẹ Maria

Trong những giây phút đen tối, hãy nắm chặt chuỗi Mân Côi giống như ta đang nắm chặt tay Mẹ Maria. Hãy cầu nguyện chuỗi Mân Côi hàng ngày. Từ bỏ chính mình và phó thác mọi sự nơi tay Đức Mẹ. Mẹ sẽ chăm sóc cho bạn.

3. Ở ngay bên cạnh Đức Mẹ

Hãy chú tâm vào những kinh Kính Mừng và lời chào mà bạn dâng lên Đức Mẹ. Hãy tập trung vào những mầu nhiệm Mân Côi là bạn suy gẫm. Mẹ đang hiện diện trong tất cả các mầu nhiệm Mân Côi và Mẹ tham dự vào mọi sự với tình yêu và nỗi đau của Mẹ.

4. Hãy luôn luôn và thường xuyên cầu nguyện

Hãy yêu mến Mẹ Maria và làm cho Mẹ được nhiều người yêu mến. Hãy luôn đọc kinh Mân Côi và đọc thường xuyên càng nhiều càng tốt.

5. Lời kinh mà Padre Pio dâng lên Đức Mẹ Maria

Lạy Đức Mẹ Maria, xin thương xót con! Xin cho một ánh nhìn trắc ẩn của Mẹ làm cho con sống lại. Xin Mẹ thanh tẩy con và nâng con lên với Chúa.
Xin Mẹ nâng con lên khỏi những sự dơ bẩn của thế giới này để rồi con có thể đến với Chúa là Đấng tạo thành con. Chúa là Đấng cứu độ con trong Bí Tích Rửa Tội, Chúa ban lại cho con sợi giây vô tội mà tội của tổ tông con đã làm nhơ uế. Lạy Đức Mẹ, xin cho con yêu mến Chúa nhiều hơn. Amen.

Kim Hà, 17/8/2022