Monday, September 26, 202210:34 AM(View: 20)
Hãy cầu xin Chúa ban cho ta đầy lòng nhân từ và niềm vui khi ta bắt đầu một ngày mới. Nếu buổi sáng bắt đầu tốt đẹp thì cả ngày sẽ bình an và vui vẻ. Điều quan trọng là hãy luôn bắt đầu ngày mới với Lòng Thương Xót của Chúa. Nếu chúng ta có lòng Thương Xớt của Chúa thì sẽ chấm dứt với Lòng Thương Xót Chúa. Sau đây là Thánh Vịnh 90 để chúng ta bắt đầu...
Monday, September 26, 20229:07 AM(View: 19)
Nguồn: Mysticpost.com Có một nhà trừ quỷ từ Vatican nói rằng: "Khi trừ quỷ cho nạn nhân, tôi cố gắng nhận diện với sự giúp đỡ của người bị nhập, để xem có nguyên nhân nào mà ngăn cản không cho Ơn Chúa đổ xuống trên nạn nhân ấy không.
Monday, September 26, 20227:07 AM(View: 20)
Nguồn: Mysticpost.com Satan rất sợ Đức Mẹ Maria và những lời cầu nguyện. Hắn là kẻ thua cuộc và không bao giờ chiến thắng. Đức Mẹ từ linh địa Medjugorje cảnh cáo về ma quỷ. Nếu chúng ta đọc về những bước mà Đức Mẹ cảnh cáo chúng ta để chống lại Satan thì chúng ta sẽ nhận thức được những phương thức trị liệu để chiến thắng hắn.
Sunday, September 25, 20226:49 PM(View: 23)
Nguồn: Padre Pio 1. NÓI VỚI CHIM CHÓC Trong tu viện của Padre Pio có rất nhiều cây cối, kể cả những cây thông và những cây ăn trái. Vào mỗi buổi chiều mùa hè, Padre Pio thường thích bầu không khí êm ả nên ngài ngồi...
Sunday, September 25, 20229:40 AM(View: 37)
Liệu ma và quỷ có giống nhau không? Khi mà ngày Halloween đến gần, chũng ta sẽ thấy có những kẻ chết rồi nhưng vẫn lảng vảng trên trái đất Khi bạn ra khỏi nhà thì chúng ở khắp mọi nơi.
Sunday, September 25, 20224:27 AM(View: 38)
Nguồn: Mysticpost.corn 1. Đức Mẹ đã nói trong thông điệp ngày 25/2/2022: “Các con thân mến, Mẹ ở với các con và chúng ta cùng cầu nguyện chung. Hỡi các con nhỏ bé, xin hãy giúp Mẹ bằng lời cầu nguyện để Satan không thể chiếm ưu thế.
Saturday, September 24, 20226:24 PM(View: 42)
14- Tín thác nơi sự quan phòng của Thiên Chúa. Hãy tin lời của cha, Thiên Đàng và trái đất sẽ qua đi trước khi con mất sự bảo vệ của Chúa. 15- Học hỏi giống như Mẹ Maria. Trên Thánh Giá của Chúa Kito, và con sẽ cảm thấy được an ủi.
Saturday, September 24, 20226:22 PM(View: 35)
Nguồn: Padre Pio 1- Nếu con không yêu thương thì cũng giống như con làm đau con mắt của Chúa.
Saturday, September 24, 20224:30 PM(View: 33)
Nguồn: Mysticpost.com THÔNG ĐIỆP NGÀY 2 THÁNG 9 NĂM 2018 Đức Mẹ ban thông điệp này cho thị nhân Mirjana: “Các con thân mến, Lời của Mẹ rất đơn sơ nhưng chứa đầy tình yêu Từ Mẫu và sự chăm sóc của Mẹ."
Saturday, September 24, 20223:51 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost.com Đây là những dấu hiệu của thời đại: Những lời nói đầy quyền năng của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, Bosnia: “Các con không thể tưởng tượng nổi những điều gì sẽ xẩy ra hay những gì mà Chúa Cha sẽ gửi xuống trái đất. Đó là lý do mà các con cần phải hoán cải.”

CN 5500: PHÉP LẠ CỦA THÁNH PADRE PIO #83

Wednesday, August 17, 20221:29 PM(View: 86)

dónnhanCN 5500: PHÉP LẠ CỦA THÁNH PADRE PIO #83

Nguồn: Aleteia.org

Theo Linh Mục Hai Ho thì chuyến hành hương được tổ chức để đi từ Los Angeles đển thành phố San Giovanni Rotondo, nước Ý. Đó là nơi mà Padre Pio đã sống và phục vụ từ năm 1916 cho đến khi ngài qua đời năm 1968. Thành phố này rất quen thuộc vì ai cũng muốn đến nơi ở của Thánh Padre Pio.

Phái đoàn hành hương cũng đến thăm bịnh viện nổi tiếng do Padre Pio thành lập, đó là bịnh viện Casa Sollievo della Sofferenza (Nhà của những người thống khổ).

Các chứng nhân như anh Shia và Thầy Alex làm chứng rằng có nhiều phép lạ bất ngờ đã xẩy ra trong thời gian họ quay phim tại đó. Thầy Alex cũng có vai diễn trong cuốn phim ấy. Cuộc hành hương đưa mọi người đến thăm vùng San Giovanni Rotondo. Rồi mọi người tiếp tục đến vùng Assisi và Loreto trước khi đến Roma.

Anh tài tử Shia và các tu sĩ chụp hình trước tượng của Thánh Padre Pio. Họ đến thăm những cảnh đẹp tuyệt vời của nước Ý. Họ thăm mộ của Thánh Pio thành Pietrelcina tức là Padre Pio. Xác ngài còn nguyên vẹn. Họ cũng đến thăm nhà của cha Padre Pio và ngôi nhà thờ mà ngài hằng dâng Thánh Lễ.

“Chúng tôi tiếp tục cầu nguyện cho phái đoàn hành hương và phái đoàn đóng phim và xin mọi ơn lành của Chúa tuôn đổ chan hoà cùng với lời cầu bầu của Thánh thành Pietrelcina. Lạy Thánh Padre Pio, xin cầu cho chúng con!"

Giám đốc Abel Ferrara nói rằng phim ảnh được hoàn thành tại vùng Puglia, nước Ý. Phim sẽ phản ảnh rất trung thực về cuộc đời của Thánh Padre Pio càng nhiều càng tốt. Lạy Thánh Padre Pio, xin cầu cho chúng con. Amen.

Kim Hà, 17/8/2022