Monday, September 26, 202210:34 AM(View: 20)
Hãy cầu xin Chúa ban cho ta đầy lòng nhân từ và niềm vui khi ta bắt đầu một ngày mới. Nếu buổi sáng bắt đầu tốt đẹp thì cả ngày sẽ bình an và vui vẻ. Điều quan trọng là hãy luôn bắt đầu ngày mới với Lòng Thương Xót của Chúa. Nếu chúng ta có lòng Thương Xớt của Chúa thì sẽ chấm dứt với Lòng Thương Xót Chúa. Sau đây là Thánh Vịnh 90 để chúng ta bắt đầu...
Monday, September 26, 20229:07 AM(View: 19)
Nguồn: Mysticpost.com Có một nhà trừ quỷ từ Vatican nói rằng: "Khi trừ quỷ cho nạn nhân, tôi cố gắng nhận diện với sự giúp đỡ của người bị nhập, để xem có nguyên nhân nào mà ngăn cản không cho Ơn Chúa đổ xuống trên nạn nhân ấy không.
Monday, September 26, 20227:07 AM(View: 20)
Nguồn: Mysticpost.com Satan rất sợ Đức Mẹ Maria và những lời cầu nguyện. Hắn là kẻ thua cuộc và không bao giờ chiến thắng. Đức Mẹ từ linh địa Medjugorje cảnh cáo về ma quỷ. Nếu chúng ta đọc về những bước mà Đức Mẹ cảnh cáo chúng ta để chống lại Satan thì chúng ta sẽ nhận thức được những phương thức trị liệu để chiến thắng hắn.
Sunday, September 25, 20226:49 PM(View: 23)
Nguồn: Padre Pio 1. NÓI VỚI CHIM CHÓC Trong tu viện của Padre Pio có rất nhiều cây cối, kể cả những cây thông và những cây ăn trái. Vào mỗi buổi chiều mùa hè, Padre Pio thường thích bầu không khí êm ả nên ngài ngồi...
Sunday, September 25, 20229:40 AM(View: 37)
Liệu ma và quỷ có giống nhau không? Khi mà ngày Halloween đến gần, chũng ta sẽ thấy có những kẻ chết rồi nhưng vẫn lảng vảng trên trái đất Khi bạn ra khỏi nhà thì chúng ở khắp mọi nơi.
Sunday, September 25, 20224:27 AM(View: 38)
Nguồn: Mysticpost.corn 1. Đức Mẹ đã nói trong thông điệp ngày 25/2/2022: “Các con thân mến, Mẹ ở với các con và chúng ta cùng cầu nguyện chung. Hỡi các con nhỏ bé, xin hãy giúp Mẹ bằng lời cầu nguyện để Satan không thể chiếm ưu thế.
Saturday, September 24, 20226:24 PM(View: 42)
14- Tín thác nơi sự quan phòng của Thiên Chúa. Hãy tin lời của cha, Thiên Đàng và trái đất sẽ qua đi trước khi con mất sự bảo vệ của Chúa. 15- Học hỏi giống như Mẹ Maria. Trên Thánh Giá của Chúa Kito, và con sẽ cảm thấy được an ủi.
Saturday, September 24, 20226:22 PM(View: 35)
Nguồn: Padre Pio 1- Nếu con không yêu thương thì cũng giống như con làm đau con mắt của Chúa.
Saturday, September 24, 20224:30 PM(View: 33)
Nguồn: Mysticpost.com THÔNG ĐIỆP NGÀY 2 THÁNG 9 NĂM 2018 Đức Mẹ ban thông điệp này cho thị nhân Mirjana: “Các con thân mến, Lời của Mẹ rất đơn sơ nhưng chứa đầy tình yêu Từ Mẫu và sự chăm sóc của Mẹ."
Saturday, September 24, 20223:51 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost.com Đây là những dấu hiệu của thời đại: Những lời nói đầy quyền năng của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, Bosnia: “Các con không thể tưởng tượng nổi những điều gì sẽ xẩy ra hay những gì mà Chúa Cha sẽ gửi xuống trái đất. Đó là lý do mà các con cần phải hoán cải.”

CN 5515: CHA PADRE PIO #94

Friday, August 19, 20227:41 PM(View: 81)

cgdonCN 5515: CHA PADRE PIO #94

Nguồn: internet


Anh Adolfo Affatato vui vẻ kể về thời gian anh được ở gần vị Thánh người Ý là cha Padre Pio. Anh Affatato nói về cha Padre Pio rằng:


“Hãy đặt hình ảnh vị Thánh cao cả này trong tim vì ngài luôn sống mãi trong giáo hội Công Giáo của chúng ta."

 

Anh Adolfo Affatato vui vẻ kể cho mọi người trong nhà thờ St. Ambrose Church ở miền Nam St. Louis về ký niệm của 15 năm anh từng là người bạn thiêng liêng của Padre Pio. Thánh Pio thành Pietrelcina là một vị linh mục Dòng Capuchin, người Ý. Ngài chết năm 1968. Có hơn 100,000 người tham dự tang lễ của ngài.

Anh Affatato đi thăm 3 thành phố của Hoa Kỳ với cái găng tay mà Thánh Padre Pio đã đeo. Anh tình cờ gặp được ông bà Steve và Lynne Pfaff, cư dân tiểu bang Florida. Hai vợ chồng ông bà đã đến thăm đền thánh của Padre Pio tại nước Ý vào năm 2013.

Họ tình cờ gặp anh Affatato tại trạm xe lửa khi họ cần hỏi về đường đi. Dù anh không biết nhiều tiếng Anh nhưng anh cũng đã hướng dẫn họ tìm đúng xe lửa đi về Roma. Anh Affatato ngồi đối diện với cặp vợ chồng ấy trên xe lửa. Họ nói chuyện qua sự thông dịch của một người thanh niên trẻ.

Dần dà, anh Affatato hỏi cặp vợ chồng này liệu họ có thể giúp anh với cuốn sách “Padre Pio and I: Memoirs of a Spiritual Son,” được xuất bản bằng tiếng Anh. Dù họ không biết gì về việc xuất bản nhưng vợ chồng ông bà Pfaffs cũng đã giúp đỡ anh.

Anh Affatato tặng hết số tiền bán sách của anh cho các cơ sở từ thiện. Anh ta nói rằng các vị thánh là một tuyệt tác của công việc Chúa làm.

Anh Affatato kể nhiều câu chuyện giữa anh và Cha Padre Pio, kể cả việc cha Padre Pio kéo chân anh khi anh bước đi bởi vì cái vai của anh mang sức nặng của cây Thánh giá mà Chúa Giêsu vác. Anh Affatato gặp Padre Pio vào năm 1953 khi anh đến nhà thờ vùng San Giovanni Rotondo. Anh nghe cha Padre Pio đọc lời nguyện của Thánh Alphonso dâng lên Đức Mẹ Maria.

Padre Pio dù chưa bao giờ gặp gỡ anh trước đó thế mà cha có thể gọi tên anh ngay. Cha bảo Affatato rằng:

“Cha từng đợi chờ con rất nhiều năm rồi đó."

Từ đó, anh Affatato cứ trở lại để học về Chúa qua vị thánh Padre Pio. Anh Affatato kể rằng cha Padre Pio có mối liên hệ mật thiết với Đức Mẹ Maria và việc ngài trở thành cha giải tội.

Trong cử toạ hôm ấy ở nhà thờ St. Ambrose có anh Bill Masterson của giáo xứ Incarnate Word Parish tại vùng Chesterfield. Anh này khen anh Affatato đã “gửi thông điệp về quyền năng sự cầu nguyện mà chúng ta rất cần ở nước Mỹ và trên toàn thế giới."

Chị Anita Stewart thuộc giáo xứ Assumption Parish vùng O’Fallon, đã tham dự cùng với người chị là chị Lisa Serino, nói rằng chị mới vừa được biết về Padre Pio. Chị nói:

“Biết bao giờ mà tôi mới có dịp gặp một người biết rõ về một vị thánh chứ? Anh Adolfo có những lời nói rất đánh động. Những lời nói này nhắc nhở cho chúng ta về Thiên Chúa."

Kim Hà, 19/8/2022