Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 15)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 12)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 27)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 31)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 24)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 27)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 5666: NHIỆM VỤ CỦA THIÊN THẦN BẢN MỆNH (2)

Tuesday, September 20, 202210:54 AM(View: 158)

angel5CN 5666: NHIỆM VỤ CỦA THIÊN THẦN BẢN MỆNH (2)

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Không chỉ có con người mới có Thiên Thần Bản Mệnh mà mỗi thành phố, mỗi vương quốc, mỗi gia đình, mỗi giáo xứ, mỗi cộng đoàn cũng đều có Thiên Thần Bản Mệnh.

2. Khi bạn không thể thấy điều gì thì Thiên Thần Bản Mệnh của bạn thấy. Những gì mà bạn không làm được thì Thiên Thần Bản Mệnh sẽ làm cho bạn.

3. Các Thiên Thần Bản Mệnh bảo vệ linh hồn và thể xác của chúng ta. Các ngài lấy đi những điều gì làm hại cho chúng ta mà chúng ta không hề nhận biết.

4. Các Thiên Thần đáp lại Thánh Ý của Chúa, đôi khi Chúa sẽ để cho loài người chịu thử thách để lớn mạnh hơn.

5. Các Thiên Thần Bản Mệnh của bạn làm việc chăm chỉ để lấy đi những điều xấu từ thể xác và linh hồn chúng ta.

6. Các Thiên Thần Bản Mệnh chống lại kẻ thù của chúng ta như ma quỷ, thế gian và những đam mê xấu của chúng ta.

7. Các Thiên Thần Bản Mệnh chống lại ma quỷ. Các ngài cũng ngăn ngừa để chúng ta không bị cám dỗ. Các ngài ngăn ngừa chúng ta để không có những tư tưởng xấu xa.

8. Các Thiên Thần Bản Mệnh giúp cho chúng ta tránh những cơ hội mà ta có thể lỗi phạm vì ma quỷ luôn muốn dụ dỗ chúng ta phải sa lầy.

9. Các Thiên Thần Bản Mệnh còn giúp chúng ta khỏi bị tấn công và làm cho chúng ta mạnh mẽ hơn.

10. Các Thiên Thần Bản Mệnh làm cho chúng ta bớt mê say việc thế gian, làm cho chúng ta thấy rõ mặt trái của thế gian mà luôn nhắm đến Thiên Đàng, đến Vương Quốc của Thiên Chúa.

11. Các Thiên Thần Bản Mệnh giúp chúng ta chống lại những đam mê tội lỗi và chống lại ảnh hưởng của tội nguyên tổ.


12. Các Thiên Thần Bản Mệnh làm giảm đi sức mạnh của tội lỗi, các ngài làm việc để bảo đảm rằng chúng ta chiến thắng và có thêm sức mạnh.


13. Các Thiên Thần Bản Mệnh khuyến khích chúng ta làm điều thiện, soi sáng sự thông minh của chúng ta.


14. Các Thiên Thần Bản Mệnh cho chúng ta thấy Thánh Ý và các ý muốn của Chúa, làm cho chúng ta hiểu được lợi ích của việc lành và sự nguy hiểm của việc ác.


15. Các Thiên Thần Bản Mệnh dâng những lời cầu nguyện của chúng ta lên Chúa để rồi Chúa có thể nhận lời cầu của chúng ta.


16. Các Thiên Thần Bản Mệnh cũng dâng lên Ngài tất cả việc thiện lành của chúng ta, để Chúa có thể ghi khắc tên chúng ta trong Sổ Trường Sinh của Ngài.


17. Các Thiên Thần Bản Mệnh luôn cầu nguyện cho chúng ta bởi vì các ngài luôn biết rõ các nhu cầu của chúng ta và sự yếu kém của chúng ta khi phải làm việc lành cho chính mình.


18. Các Thiên Thần Bản Mệnh biết rất rõ hơn bạn biết về những ưu điểm và khuyết điểm của chính mình, về sự bất lực của chúng ta.


19. Các Thiên Thần Bản Mệnh biết rõ rất nhiều hơn bạn khi nói về sự toàn thiện của Chúa. Các ngài biết rõ về Ý của Chúa để giúp đỡ chúng ta.


20 Các Thiên Thần Bản Mệnh mong muốn giúp chúng ta, các ngài biết cách cầu nguyện như thế nào để cho tốt hơn những gì mà chúng ta biết.


21. Các Thiên Thần Bản Mệnh của chúng ta sẽ đi theo chúng ta đến mỗi nơi trong mỗi ngày của cuộc đời chúng ta.


22. Khi Chúa đưa chúng ta ra khỏi thế gian này thì các Thiên Thần Bản Mệnh của chúng ta sẽ trình diện chúng ta trước Toà Chúa. Chúng ta sẽ vào Thiên Đàng nếu chúng ta đã sống công chính và làm cho Công Lý của Chúa hài lòng.


23. Nhưng nếu chúng ta phải đi vào lửa luyện tội thì các Thiên Thần Bản Mệnh cũng vẫn cầu nguyện cho chúng ta và xin những người khác cầu nguyện cho chúng ta.


24. Khi chúng ta được giải thoát khỏi lửa luyện ngục thì các Thiên Thần Bản Mệnh đưa chúng ta lên Thiên Đàng nơi có các Thánh vinh hiển ở Thiên Đàng.


Kim Hà, 20/9/2022