Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 15)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 12)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 27)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 31)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 24)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 27)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 5667: TÔN KÍNH THIÊN THẦN BẢN MỆNH (3)

Tuesday, September 20, 202211:23 AM(View: 126)

angel6CN 5667: TÔN KÍNH THIÊN THẦN BẢN MỆNH (3)

Nguồn: Spiritdaily.com

Thánh Ý của Chúa luôn là tự do. Thiên Thần Bản Mệnh và Chúa không thể ép ai làm gì dù là những điều tốt khi mà chúng ta không muốn làm.

Nhưng Chúa cũng cho phép ma quỷ làm việc để thử thách con người và làm cho người ấy chiến đấu. Như thế thì con người có thể lập công và sẽ lãnh nhận triểu thiên vinh hiển trên Thiên Đàng.

Hơn nữa, ma quỷ chỉ có những quyền mà Chúa cho phép nó thôi. Chúa không bao giờ cho phép ma quỷ thử thách ai mà quá sức mạnh và sự chịu đựng của họ.

Những Thiên Thần xấu xa làm ngược lại những gì Thiên Thần tốt lành thường làm. Những ai chịu thử thách có thể nhận được ơn lành nếu như họ chấp nhận các Thiên Thần tốt lành.

Mỗi người đều có Thiên Thần Bản Mệnh, khi con người làm tốt thì Thiên Thần giúp đỡ.

Các Thiên Thần Bản Mệnh làm việc để gìn giữ công lý. Các ngài luôn giúp những người tội lỗi để họ cải tà quy chánh và trở nên người công chính hơn.

Các Thiên Thần gìn giữ những ai tín thác vào các ngài, từ lúc kẻ ấy sinh ra cho đến khi kẻ ấy chết.

Vậy nhiệm vụ của mỗi người phải làm gì để theo Lời Chúa Giêsu?

Chúng ta phải luôn kính trọng các Thiên Thần Bản Mệnh bời vì các ngài là một trong những hoàng tử nước Trời. Các ngài là vị đại diện của Thiên Chúa, là thừa tác viên của Chúa và luôn canh giữ cho chúng ta.

Chúng ta phải luôn vinh danh phẩm giá của Thiên Thần Bản Mệnh, tôn kính các Ngài vì là Sứ Giả của Thiên Chúa.

Chúng ta cần vâng lời các Thiên Thần Bản Mệnh bởi vì Chúa ban các ngài là Đấng bảo vệ, hướng dẫn và canh giữ chúng ta. Như thế, các ngài là bề trên của chúng ta.

Chúng ta phải nhu mì và ngoan ngoãn như là một người con đối với cha của mình, bởi vì khi ta vâng lời Thiên Thần Bản Mệnh là ta vâng lời Thiên Chúa vì chính Chúa ban ngài cho chúng ta.

Chúng ta cần yêu thương Thiên Thần Bản Mệnh vì các ngài là ân nhân và là Đấng bảo vệ chúng ta. Các ngài cần được chúng ta tôn vinh và nhận biết bằng tình yêu.


Chúa luôn hành động với con người qua các Thiên Thần. Chúng ta được chúc phúc vì luôn có một Đấng Thiên Thần thương mến và phù hộ cho chúng ta.


Hãy có một sự liên hệ tốt đối với Thiên Thần Bản Mệnh.


Có bao giờ bạn xin các Thiên Thần Bản Mệnh giúp đỡ mình chưa?


Có bao giờ bạn cảm thấy được Thiên Thần Bản Mệnh thông báo điều gì sắp xẩy ra cho bạn chưa?


Hãy tôn kính và xin Thiên Thần Bản Mệnh của bạn cầu bầu cho gia đinh mình và thế giới nhé. Chúc bạn có đầy hồng ân của Chúa. Amen.


Kim Hà, 20/9/2022