Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 15)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 12)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 27)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 31)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 24)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 27)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 5671: NHẬN EMAIL TỪ MA QUỶ

Thursday, September 22, 20228:52 PM(View: 133)

chainCN 5671: NHẬN EMAIL TỪ MA QUỶ


Nguồn: Msgr. Stephen Rossetti-Exorcist Diary #207

Lời kể của Đức Ông Stephen Rossetti:

Tôi đã nhận được một email bẩn thỉu. Nó ngắn vì chỉ có 5 câu mà mỗi câu là những câu chửi tục, có nhiều chấm dấu thang và có những lời nguyển rủa.

Ngay lập tức, tôi chận lại và không cho người gửi liên lạc nữa.

Tôi nhận ra rằng đây là một email để trả lời cho một email mà chúng tôi gửi cho những ai muốn liên lạc với chúng tôi. Như thế người gửi email này ở trong danh sách những người đăng ký để nhận thư của chúng tôi.

Tôi lục tìm được địa chỉ của người gửi. Tôi muốn loại trừ tên của hắn đi. Nhưng khi nhìn lại lịch sử mục thư tín thì tôi thấy có điều gì lạ lùng.

Vài tuần trước đây, hắn đăng ký để nhận email của chúng tôi. Hắn theo dõi mục vụ của chúng tôi. Hắn còn đăng ký vào những mục để xin giải thoát khỏi tà ma. Bỗng dưng hắn nối cơn điên và gừi cái email ghê gớm ấy. Thật là lạ.

Khi tôi suy nghĩ về cái email của hắn, tôi nhận ra lời của hắn viết trong email giống như những lời mà tôi nhận được từ ma quỷ, khi tôi trừ quỷ cho các nạn nhân. Đó là giận dữ, kết án, bạo lực tình cảm, xấu xa...

Điều này làm cho tôi bối rối. Có thể hắn đang bị ma quỷ quấy phá. Ma quỷ đang kiểm soát hắn bởi vì hắn đã đăng ký để xin được giải thoát trong một cuộc trừ quỷ của chúng tôi. Hắn đang ở trong sự hiện diện mạnh mẽ của ma quỷ.

Có một phụ nữ bị quỷ ám gần đây đã nói với tôi rằng khi bà ấy cố gắng để cầu nguyện các lời kinh ở trong các video xin ơn giải thoát thì ma quỷ rất giận dữ. Chúng la hét. Bà ấy cảm thấy rất đau đớn. Tôi bèn đề nghị rằng bà ấy chỉ làm những gì mà bà có thể làm.

Chúng tôi cũng có những người khác hiện diện trong phòng với bà ấy khi mà bà cầu nguyện với các video đó. Hiển nhiên là ma quỷ bị ảnh hưởng rất nặng nề khi lắng nghe các linh mục cầu nguyện bằng những lời kinh giải thoát.

Tôi bảo những người tham dự rằng nếu các chương trình này sẽ làm cho họ đau đớn vì ma quỷ quấy phá thì họ nên ngừng lại. Thêm vào đó thì nếu có những người yểm trợ ở cùng trong phòng của người bị quỷ ám thì rất quan trọng cho người bị ám. Những kẻ bị quỷ ám thì cần có những cuộc trừ quỷ mặt đối mặt với nhà trừ quỷ nếu có thể được. Còn đối với những ai không bị quỷ ám thì không cần.

Do đó, tôi không loại trừ kẻ đã gửi cái email ghê tởm ấy. Có thể là hắn đang tìm sự giải thoát nên ma quỷ chống đối dữ dội.

Thay vào đó, tôi cầu nguyện cho hắn. Xin Chúa ban cho hắn thêm sức mạnh và sự bền tâm để tiếp tục đi kiếm tìm Thiên Chúa trên con đường dài đầy khó khăn để được giải thoát.

Kim Hà, 22/9/2022