Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 15)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 12)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 27)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 31)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 24)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 27)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 5673: PADRE PIO TIẾT LỘ: MỘT HỒNG Y TƯƠNG LAI BỊ PHÁ THAI #178

Friday, September 23, 20226:17 AM(View: 145)

pp5CN 5673: PADRE PIO TIẾT LỘ: MỘT HỒNG Y TƯƠNG LAI BỊ PHÁ THAI #178

https://thepathlesstaken7.blogspot.com

Tôi nhớ mình đã giật mình khi ông Donal Enright kể cho tôi nghe rằng trong thập niên 1960, ông ấy giúp đỡ và an ủi rất nhiều phụ nữ đang chịu đau khổ sau khi họ phá thai bất hợp pháp. Ông Donal là một môn đệ của Padre Pio. Padre Pio ban cho ông một vai trò quan trọng là ở bên cạnh những phụ nữ đã phá thai để hướng dẫn họ nhận thức được hậu quả ghê gớm của tội phá thai.

Lúc ấy, phá thai là bất hợp pháp ở nước Ý. Ông Donal gặp gỡ những phụ nữ này ở vùng San Giovanni Rotondo. Họ chờ đợi để xưng tội với Padre Pio.

Tuy nhiên ông Donal không phải là người con thiêng liêng duy nhất của Padre Pio để giúp các phụ nữ đã từng phá thai có dịp xưng tội với Padre Pio.

Một phụ nữ đã phá thai bất hợp pháp, rồi bà ta được Padre Pio báo cho bà biết rằng lẽ ra đứa con trai mà bà vừa phá có thể là một hoàng tử của giáo hội.

Phụ nữ này là hàng xóm của ông Alberto Cordone. Ông này cũng là người con thiêng liêng khác của Padre Pio.

Ông Alberto là người rất thành thật. Người phụ nữ kể cho ông Alberto rằng:

"Trong lúc xưng tội với Padre Pio thì ngài báo cho bà biết rằng lẽ ra con trai mà bà phá đi thì sẽ trở thành một vị hồng y tương lai."

Đó là vào giữa thập niên 1940. Người phụ nữ quỳ trong toà giải tội. Khi bà xưng thú hết tội lỗi thì Padre Pio khuyến khích bà rằng:

"Con hãy cố gắng nhớ đến tội lỗi khác của con."

Bà đáp:

"Thưa cha, con nghĩ rằng con đã xưng hết mọi tỗi lỗi của con rồi."

Padre Pio không bằng lòng và ngài cho bà làm việc đền tội như sau:

"Con quỳ trước Thánh Giá, đọc 15 Kinh Kính Mừng và 15 Kinh Lạy Cha cho việc đền tội."

Cây Thánh Giá ở trên đỉnh núi. Con đường dẫn lên núi thì rất xấu và còn có nguy hiểm nữa. Nhưng người phụ nữ đã làm những điều mà Padre Pio đòi bà phải làm. Khi bà trở lại gặp ngài để xin ngài xá tội thì ngài bảo bà:

"Con đã nhớ hết các tội lỗi của con chưa?"

"Thưa cha Padre Pio, con đã xưng thú hết tội rồi ạ."

Padre Pio nói:

"Chưa xong vì con chưa xưng thú hết tội. Con phải leo lên núi lần nữa, quỳ trước Thánh Giá lần nữa."

Rồi bà ta vì vẫn chưa nhớ hết tội nên bị cha Pio bắt leo lên núi lần thứ ba.

Padre Pio nói:

"Có thật là con không nhớ tội của con không? Lẽ ra đứa con mà con đã phá đi sẽ là một linh mục tốt lành, là một giám mục, và là một hồng y."

Thế là người phụ nữ nhớ ra tội phá thai của bà. Bà khóc lóc và nói với Padre Pio rằng:

"Thưa cha Padre Pio, con không bao giờ biết rằng tội phá thai là một tội."

Padre Pio nói: 

"Đó là tội giết người đấy."


"Việc phá thai của con chỉ có mẹ con và con biết mà thôi. Tại sao cha lại biết về cái thai ấy có thể trở nên một linh mục hay một hồng y?"

Vậy mà Padre Pio đã biết rõ. Đó là một bi kịch của người mẹ. Thật là đáng tiếc vì giáo hội cần có thêm linh mục của Chúa.

Kim Hà, 23/9/2022