Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 7)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 4)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 4)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 4)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 4)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...
Sunday, December 4, 20221:01 PM(View: 3)
Nguồn: memaria.org “Các con thân mến. Hôm nay cũng thế, Mẹ kêu gọi tất cả các con hãy làm cho trái tim các con nóng chảy với tình yêu nồng nàn cho Chúa Giêsu bị đóng đinh. Xin các con đừng quên rằng vì yêu các con mà Chúa Giêsu đã ban sự sống của Ngài để các con được ơn cứu rỗi. Hỡi các con nhỏ bé, hãy suy niệm và cầu nguyện để...
Sunday, December 4, 20221:00 PM(View: 5)
Một Phụ Nữ Được Ơn Chữa Lành Bệnh Ung Thư Nặng www.spiritdaily.com Cô Colleen đến gặp bác sĩ chuyên khoa về bệnh phổi, cũng là bác sĩ đang trị bệnh cho chị tại Chicago, Hoa kỳ. Chị tiến gần đến cô thư ký và nói: - Chào cô, tôi là Colleen Willard đây. Mọi người trong phòng khám bịnh đã từng gặp chị nhiều lần, nhưng lần này họ đáp:
Sunday, December 4, 202212:59 PM(View: 5)
Nguồn: www.memaria.org. Nhận thấy bài viết cảm nghiệm về hành hương Mẹ Mễ Du của một vị linh mục VN (cư ngụ ở Mỹ) rất chân thành và thực tế. Bài viết nói lên những cảm nghiệm về tâm linh mà đa số khách hành hương làng Mễ Du điều cảm nghiệm nhưng không diễn tả được bằng câu văn. Chúng tôi trích câu văn lời thơ của vị linh mục...
Sunday, December 4, 202212:58 PM(View: 5)
Anh Patrick Lata và chi Nancy sống ở Canada đã bán hết cơ ngơi để về sống tại Medjugorje Nguồn www.memaria.org Sau đây là lời chia sẻ của chị Nancy Latta mà tôi đã viết vào năm 2005 trích trong www.memaria.org. Đây là một trong những "gương thánh" cụ thể trong thời đại của chúng ta, do đó trong tinh thần phổ biến thông điệp của Mẹ, chúng tôi chia sẻ ...
Sunday, December 4, 202212:56 PM(View: 5)
Nguồn www.memaria.org Anh Patrick Latta là người Canada đã bán hết cơ ngơi để về sống tại Medjugorje Sau đây là lời chia sẻ của anh Patrick mà tôi đã viết vào năm 2005 trích trong www.memaria.org. Đây là một trong những "gương thánh" cụ thể trong thời đại của chúng ta, do đó trong tinh thần phổ biến thông điệp của Mẹ, chúng tôi chia sẻ...

CN 5677: XIN CHA PADRE PIO CẦU BẦU CHO CHÚNG CON #181

Saturday, September 24, 20221:19 PM(View: 124)

ANHSANGCN 5677: XIN CHA PADRE PIO CẦU BẦU CHO CHÚNG CON #181

Nguồn: Padre Pio

Padre Pio chết ngày 23/9/1968. Ba ngày sau, ngày 26/9/1968, có chừng  hơn 100,000 người từ khắp nơi trên thế giới đã đến tham dự tang lễ và tiễn đưa cha về nơi an nghỉ cuối cùng.

Mọi người rất tiếc nuối cha và đau khổ khi cha ra đi. Qua Padre Pio ai ai cũng thấy sự hiện diện sống động của Chúa trên mặt đất. Chúng ta rất cần Chúa. Chúng ta luôn cần phải cầu bầu cho tất cả nhân loại và đặc biệt là sự cứu rỗi các linh hồn.

Padre Pio rất chăm chỉ và sốt sắng cầu nguyện. Ngài tỏ ra nghiêm khắc với chính mình. Ngài luôn đi tìm nhưng lỗi phạm của chính mình để sửa sai.

Ngài rất yêu mến Mẹ Maria. Ngài dâng hàng ngàn lời cầu nguyện và hy sinh lên Đức Mẹ. Ngài đối xử với Đức Mẹ như là mẹ ruột của ngài. Ngài sốt sắng cầu nguyện chuỗi Mân Côi để dâng lên Đức Mẹ. Ngài đọc có thể là trên 30 chuỗi Mân Côi mỗi ngày và mỗi đêm.

Đôi bàn tay và 10 ngón tay của ngài luôn lần chuỗi. Ngài dâng lên Mẹ những lời cầu nguyện ngọt ngào. Ngài luôn chúc lành cho toàn thể nhân loại suốt ngày và đêm từ trong phòng của ngài. Ngài là đại ân nhân của chúng ta. Chúng ta được chúc phúc khi có sự hiện diện và cầu bầu của ngài.

Vị Thánh đã từng ở với chúng ta trên trái đất nay đang chờ đợi chúng ta trên Thiên Đàng. Ngài luôn xin Chúa ban muôn ơn lành và ơn cứu độ cho chúng ta. Ngài hứa luôn chờ đợi chúng ta ở cửa Thiên Đàng cho đến khi người con thiêng liêng cuối cùng của ngài được vào cửa Thiên Đàng.

CHIẾN ĐẤU

“Cuộc đời Kitô hữu không gì khác hơn là cuộc chiến đấu dai dẳng với chính mình. Sẽ không có sự thăng hoa của linh hồn để đạt đến sự tuyệt hảo mỹ miều nếu không phải trả giá bằng sự đau khổ”. (Lời của Cha Piô).


Kính lạy Cha Thánh Padre Pio, xin Cha thương xót cầu bầu cho gia đình mỗi người chúng con được an toàn hội ngộ cùng Cha trên Thiên Đàng, nơi không còn bóng tối của tội lỗi, không còn khổ đau và bịnh tật. Amen.


Kim Hà, 24/9/2022