Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 7)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 4)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 4)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 4)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 4)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...
Sunday, December 4, 20221:01 PM(View: 3)
Nguồn: memaria.org “Các con thân mến. Hôm nay cũng thế, Mẹ kêu gọi tất cả các con hãy làm cho trái tim các con nóng chảy với tình yêu nồng nàn cho Chúa Giêsu bị đóng đinh. Xin các con đừng quên rằng vì yêu các con mà Chúa Giêsu đã ban sự sống của Ngài để các con được ơn cứu rỗi. Hỡi các con nhỏ bé, hãy suy niệm và cầu nguyện để...
Sunday, December 4, 20221:00 PM(View: 5)
Một Phụ Nữ Được Ơn Chữa Lành Bệnh Ung Thư Nặng www.spiritdaily.com Cô Colleen đến gặp bác sĩ chuyên khoa về bệnh phổi, cũng là bác sĩ đang trị bệnh cho chị tại Chicago, Hoa kỳ. Chị tiến gần đến cô thư ký và nói: - Chào cô, tôi là Colleen Willard đây. Mọi người trong phòng khám bịnh đã từng gặp chị nhiều lần, nhưng lần này họ đáp:
Sunday, December 4, 202212:59 PM(View: 5)
Nguồn: www.memaria.org. Nhận thấy bài viết cảm nghiệm về hành hương Mẹ Mễ Du của một vị linh mục VN (cư ngụ ở Mỹ) rất chân thành và thực tế. Bài viết nói lên những cảm nghiệm về tâm linh mà đa số khách hành hương làng Mễ Du điều cảm nghiệm nhưng không diễn tả được bằng câu văn. Chúng tôi trích câu văn lời thơ của vị linh mục...
Sunday, December 4, 202212:58 PM(View: 5)
Anh Patrick Lata và chi Nancy sống ở Canada đã bán hết cơ ngơi để về sống tại Medjugorje Nguồn www.memaria.org Sau đây là lời chia sẻ của chị Nancy Latta mà tôi đã viết vào năm 2005 trích trong www.memaria.org. Đây là một trong những "gương thánh" cụ thể trong thời đại của chúng ta, do đó trong tinh thần phổ biến thông điệp của Mẹ, chúng tôi chia sẻ ...
Sunday, December 4, 202212:56 PM(View: 5)
Nguồn www.memaria.org Anh Patrick Latta là người Canada đã bán hết cơ ngơi để về sống tại Medjugorje Sau đây là lời chia sẻ của anh Patrick mà tôi đã viết vào năm 2005 trích trong www.memaria.org. Đây là một trong những "gương thánh" cụ thể trong thời đại của chúng ta, do đó trong tinh thần phổ biến thông điệp của Mẹ, chúng tôi chia sẻ...

CN 5681: LỜI YÊU THƯƠNG CỦA ĐỨC MẸ

Saturday, September 24, 20223:51 PM(View: 114)

memeduCN 5681: LỜI YÊU THƯƠNG CỦA ĐỨC MẸ

Nguồn: Mysticpost.com

Đây là những dấu hiệu của thời đại: Những lời nói đầy quyền năng của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, Bosnia:

“Các con không thể tưởng tượng nổi những điều gì sẽ xẩy ra hay những gì mà Chúa Cha sẽ gửi xuống trái đất. Đó là lý do mà các con cần phải hoán cải.”

”Xin các con hãy giúp Mẹ hoán cải toàn thế giới."

“Dấu hiệu sẽ đến, các con không cần phải lo âu về dấu hiệu này. Điều duy nhất mà Mẹ muốn nói với các con là hãy hoán cải. Các con hãy làm cho tất cả các con của Mẹ biết về điều này càng sớm càng tốt."

"Không có nỗi đau đớn, thống khổ nào quá lớn đối với Mẹ để có thể cứu vớt các con. Mẹ sẽ cầu xin Con của Mẹ đừng trừng phạt thế giới, nhưng Mẹ nài xin các con hãy hoán cải."

"Xin các con hãy từ bỏ mọi sự. Hãy làm việc sám hối. Hãy cảm ơn tất cả những con cái của Mẹ đã và đang cầu nguyện và ăn chay. Mẹ đem tất cả việc cầu nguyện và ăn chay của các con để dâng lên Con Chí Thánh của Mẹ để cầu xin Ngài giảm nhẹ Công Lý của Ngài đối với những tội lỗi của nhân loại."

"Mẹ cảm ơn tất cả những ai đã cầu nguyện và ăn chay. Hãy bền tâm và giúp Mẹ hoán cải thế giới."


THÔNG ĐIỆP NGÀY 2 THÁNG 3 NĂM 2020


Đức Mẹ ban thông điệp này cho thị nhân Mirjana:

“Các con thân mến, tình yêu tinh tuyền và chân thành của các con đã lôi kéo Mẫu Tâm Mẹ. Đức tin và lòng tín thác của các con nơi Thiên Chúa Cha là những đoá hoa hồng thơm ngát mà các con dâng lên Mẹ."

"Những đoá hoa hồng đẹp đẽ nhất gồm có những lời cầu nguyện của các con và các hành động của lòng nhân từ và tình yêu của các con."

"Hỡi các tông đồ của tình yêu Mẹ, các con rất chân thành và với trái tim tinh tuyền hãy đi theo Con của Mẹ. Hỡi những ai chân thành yêu mến Chúa, các con hãy giúp đỡ. Hãy làm gương sáng cho những ai chưa đến để biết về tình yêu của Con Mẹ, nhưng hỡi các con, không những bằng lời nói, nhưng còn bằng hành động và tình cảm tinh tuyền. Qua đó, các con vinh danh Cha Trên Trời."


"Hỡi các tông đồ của tình yêu Mẹ, đây là giờ của sự cảnh giác. Mẹ đang xin tình yêu của các con. Xin các con đừng phán xét bất cứ người nào. Bởi vì Cha Trên Trời sẽ đoán xét mọi người."

"Mẹ xin các con hãy yêu thương, nói về sự thật, bởi vì sự thật thì cổ xưa, không phải là điều mới lạ. Đó là vĩnh cứu, là chân lý."

"Đó là lời chứng cho sự vĩnh cửu của Thiên Chúa. Các con hãy đem ánh sáng của Con Mẹ để tiếp tục đánh tan bóng tối và mọi sự đang muốn xâm chiếm các con."

"Các con đừng sợ hãi. Qua hồng ân và tình yêu của Con Mẹ, Mẹ ở với các con. Cám ơn các con."

Kim Hà, 24/9/2022