Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 11)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 15)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 12)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 27)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 31)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 24)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 27)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 5699: SỰ CAO QUÝ CỦA THÁNH LỄ

Thursday, September 29, 20229:00 PM(View: 90)

CN 5699: SỰ CAO QUÝ CỦA THÁNH LỄ

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Trong Thánh Lễ thì chính Chúa Giêsu hiện diện một cách sống động. Ngài sử dụng vị linh mục để dâng Lễ tạ ơn Chúa Cha.

Thánh Brigid kể rằng một ngày kia, khi bà đang tham dự Thánh Lễ thì bà thấy có rất nhiều thiên thần ngự xuống và vây quanh bàn thờ để thờ lạy Chúa.

Chân Phước Enrique Suso cũng kể rằng khi ngài đang dâng Thánh Lễ thì ngài cũng thấy có rất đông các thiên thần đến phủ phục nơi bàn thờ. Một số các ngài đã đến với ngài trong tinh yêu.

Bà Catalina Rivas có thị kiến về những gì xẩy ra trong Thánh Lễ. Có rất nhiều thiên thần ở đó. Các thiên thần rất đẹp đẽ, sáng láng và mặc áo trắng tinh tuyền.

Đức Mẹ nói rằng luôn có các Thiên Thần bản mệnh của những ai đang tham dự Thánh Lễ. Các ngài dâng của lễ của từng người tham dự, rồi đặt trước bàn thờ Chúa.

Trước hết là các thiên thần với hai tay dâng của Lễ của những ai đang tham dự Lễ, nếu như những người này có lòng sốt sắng và có những của Lễ dâng hiến.

Sau đó là các thiên thần đi lên mà không có của Lễ trong tay. Đó là của những người không bao giờ dâng của Lễ mà cũng không chú ý đến Thánh Lễ.

Cuối cùng có những thiên thần rất buồn. Các ngài chắp tay nhưng đôi mắt các ngài nhìn xuống đất. Đó là các Thiên Thần của những ai bị bắt buộc đi Lễ vì lòng của họ không muốn đến dự Thánh Lễ. Các Thiên Thần của những người này chỉ có lời cầu nguyện của các ngài mà thôi.

Đức Mẹ Maria dạy mọi người rằng:

“Các con hãy dâng của Lễ là những nỗi thống khổ, niềm đau, ảo ảnh, niềm vui và những lời cầu xin của các con."

“Hãy nhớ rằng Thánh Lễ có giá trị vô biên nên hãy quảng đại trong việc dâng cúng và cầu xin Chúa cho những nhu cầu riêng của mình."

“Có những linh hồn thánh thiện trong luyện ngục đang cần lời cầu nguyện của các con để được giải thoát. Họ có thể cầu nguyện cho các con nhưng họ lại không thể cầu nguyện cho chính họ. Chính các con là có thể cầu xin Chúa cho họ sớm giải thoát để được gặp Chúa mãi mãi."

Khi cha chủ tế dâng lời truyền phép thì bỗng dưng ngài toả ánh sáng thần linh. Có những luồng ánh sáng mầu trắng và mầu vàng kim nhũ bao bọc ngài.

Khi linh mục dâng cao Mình Thánh thì trong bàn tay của ngài có nhiều ánh sáng toả ra ánh sáng rực rỡ và huy hoàng.

Đó chính là lúc mà Chúa Giêsu ôm lấy cha chủ tế với Mình Thánh của Ngài. Khuôn mặt Chúa Giêsu xuất hiện và Ngài nhìn xuống dân của Ngài đang dự Lễ.

Ánh sáng của Chúa toả lan cho mọi tín hữu đang hiện diện trong Thánh Lễ. Dường như mọi điều siêu nhiên được dấu kín trước đôi mắt trần của chúng ta.

Thánh Lễ rất cao trọng nhưng dường như con người không biết đến giá trị tuyệt vời của Thánh Lễ. Vì thế có những người vẫn còn muốn nghe và trả lời điện thoại di động trong Thánh Lễ. Có những người vẫn nói chuyện riêng với nhau.

Lạy Chúa! xin hãy đốt lên trong lòng chúng con một tình yêu chân thành, để tâm hồn chúng con được bình an và cuộc sống của chúng con luôn được chứa chan hạnh phúc. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô Chúa chúng con. Amen.

Lạy Chúa! Xin soi sáng để chúng con luôn ý thức rằng: chỉ có con đường hẹp mới là con đường dẫn chúng con vào Nước Trời. Xin Chúa thêm sức mạnh để chúng con có thể lướt thắng tội lỗi mà thi hành ý Chúa Cha. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con. Amen.

Kim Hà, 29/9/2022