Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 15)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 12)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 27)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 31)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 24)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 27)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 5701: CẢM NGHIỆM VỀ PADRE PIO #191

Friday, September 30, 202210:19 AM(View: 103)

13-10sCN 5701: CẢM NGHIỆM VỀ PADRE PIO #191

Nguồn: Padre Pio

Sau đây là một số cảm nghiệm về Padre Pio:

1. Tôi muốn kể cho các bạn nghe điều đã xẩy ra cho tôi hôm nay. Đêm qua, khi đi lượn qua các trang mạng, tôi gặp trang của Padre Pio. Thật sự thì đã rất lâu rồi, tôi không còn đi Lễ nhà thờ nữa. Trước đây tôi rất ngoan đạo. Thế rồi tôi đã lắng nghe lời cầu nguyện của Padre Pio. Đó là lời cầu xin ơn lành của Chúa. Rồi tôi ngủ và căm thấy lòng mình dâng lên một niềm vui.

Sáng nay khi tôi mở cửa sổ ra thì thấy có một cái xe hơi mầu trắng đi ngang qua. Tôi thấy trong xe đó có một tấm hình lớn của Padre Pio. Cha đang mỉm cười. Lòng tôi rộn rã một vui mừng. Tôi tin rằng đó là dấu hiệu tốt cho tôi. Tôi tạ ơn Chúa và cám ơn Padre Pio.

2. Tôi có thể kể cảm nghiệm của tôi về Padre Pio. Khi tôi được 17 tuổi thì tôi bị một tai nạn xe hơi rất nặng. Tôi ở trong cơn hôn mê dài. Trong lúc hôn mê, tôi thấy mình đi ngang qua nhiều phòng mà sao toàn là những người mặc quần áo mầu đen. Khuôn mặt của ai cũng buồn thảm.

Cuối cùng tôi đi vào một căn phòng có đầy là Thiên Thần. Ở căn phòng cuối cùng thì tôi thấy có Padre Pio ở bên phải còn ở bên kia là hình ảnh một người con gái mặc quần áo mầu trắng. Đó chính là em gái tôi vừa mới qua đời. Padre Pio đặt tay của em gái tôi trên vai của tôi.

Xong thì Padre Pio bảo tôi rằng hãy trở về nơi cũ vì bây giờ chưa phải là giờ của tôi. Thế là tôi tỉnh lại và ra khỏi cơn hôn mê. Khi tỉnh lại, tôi vẫn thấy có một tấm hình nhỏ của Padre Pio ở trong bàn tay của mình. Từ đó trở đi, tôi luôn đặt một tấm hình của Padre Pio ở trong cái bóp của tôi. Tôi rất quý mến Padre Pio.

3. Nhiều năm về trước, tôi có vấn đề với con trai của tôi. Người bạn của tôi nói về Padre Pio và bảo tôi hãy cầu xin ngài giúp đỡ. Tôi bèn viết thư cho Padre Pio theo địa chỉ của tu viện nơi cha ở. Sau đó, tôi nhận được thư trả lời của cha. Tôi cũng ngửi được mùi hương thơm ngào ngạt. Dần dà, con của tôi trở nên tốt hơn. Con cảm tạ Padre Pio về mọi sự.


4. Lạy Cha Padre Pio, xin ngài bảo vệ các trẻ thơ, những người bịnh, người già, phụ nữ, người vô gia cư, người tàn tật và tất cả những ai cần đến lòng thương xót của Chúa. Xin Cha cầu bầu cho mỗi gia đình của chúng con để sống đẹp lòng Chúa. Amen.

Kim Hà, 30/9/2022