Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 15)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 12)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 28)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 31)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 24)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 27)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 5703: MA QUỶ NÓI VỀ CẦU NGUYỆN

Friday, September 30, 202211:40 AM(View: 97)

cauchoukraineCN 5703: MA QUỶ NÓI VỀ CẦU NGUYỆN

Nguồn: Exorcist Diary #208: Demons 'teach' us about prayer

Anh David là một người mà trước đây đã thờ quỷ và bị quỷ nhập. Nay anh trở lại đạo Công Giáo. Tôi bảo anh hãy cầu nguyện những kinh giải thoát. Anh cũng vẫn dự những buổi trừ quỷ. Anh đang từ từ cầu nguyện xin Chúa bảo vệ và giải thoát anh khỏi sự cầm giữ và thống trị của ma quỷ. Anh kể cảm nghiệm của mình như sau:

"Gần đây, tôi đọc kinh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae. Đây là kinh mà tôi gặp nhiều khó khăn khi cầu nguyện. Khi tôi đọc lời kinh này thì tôi không đọc lớn tiếng mà chỉ đọc trong tâm tưởng hoặc là đọc nhanh. Nếu tôi đến nhà thờ và nghe toàn thể cộng đoàn đọc kinh này thì tôi cảm thấy đau đớn và nhức nhối trong người. Ma quỷ trong tôi không chịu được nên chúng la lớn."

Tôi nghĩ tất cả chúng ta biết rằng khi chúng ta cầu nguyện thì phải chú ý đến những lời kinh và cầu một cách từ tốn và có ý thức. Thêm vào đó, khi cả cộng đoàn cầu kinh thì có quyền năng thiêng liêng lớn lao. Tuy nhiên tâm trí chúng ta có khuynh hướng bị chia trí. Cũng có khi chúng ta đọc kinh cho mau, để cho xong chuyện mà không chú ý đến lời kinh mình đang cầu nguyện.

Là một nhà trừ quỷ, tôi học hỏi được nhiều về việc thực hành đức tin. Anh David làm chứng về quyền năng của lời cầu nguyện chung trong cộng đoàn đức tin.

Anh David cũng nhắc nhở tôi cách cầu nguyện hữu hiệu là cần phải đọc kinh cách chậm rãi, nhất là kinh trừ quỷ. Đọc một cách thong thả và có suy nghĩ trong lòng. Như thế thì sẽ có kết quả lớn lao hơn và hữu hiệu hơn.


Chúng tôi cho đăng các bài viết, bài cảm nghiệm và lời cầu nguyện trong FaceBook và các mạng xã hội khác để giúp các bạn có thêm đức tin vững mạnh trong cuộc hành trình thiêng liêng.


Cúi xin Chúa, Đức Mẹ và Thánh Micae chăm sóc và bảo vệ tất cả chúng ta. Xin Chúa soi sáng và tạo cơ hội cho những ai cần đọc bài thì được đọc. Amen.


Kim Hà, 30/9/2022