Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 15)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 12)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 28)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 31)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 24)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 27)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 5706: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MARIJA, MEDJUGORJE #1

Friday, September 30, 20228:56 PM(View: 90)

medu8CN 5706: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MARIJA, MEDJUGORJE #1

https://www.spiritofmedjugorje.org

Sau đây là một phần của cuộc phỏng vấn giữa LM Livio Fanzaga của Radio Maria và cô thị nhân Marija vào ngày 25/7/2022:

LM Livio: Cô được thấy Đức Mẹ Maria đêm nay, cô có thể mô tả đôi mắt của Đức Mẹ không? Đôi mắt Mẹ có nói lên tâm tình gì của Mẹ không? Xin cô nói vài điều.


Cô thị nhân Marija: Thiên Đàng. Chúng tôi mong mỏi Thiên Đàng mỗ khi có cuộc hiện ra, khi cuộc hiện ra chấm dứt, chúng tôi cũng vẫn cảm thấy Thiên Đàng. Khi Mẹ đến và Mẹ đi, chúng tôi ở trong trạng thái như con cá sống mà không có nước. Đức Mẹ làm cho chúng tôi mong ước Thiên Đàng. Mẹ đẹp từ đôi mắt đến khuôn mặt...


LM Livio: Cô có biết tại sao tôi hỏi câu này không? Bởi vì hôm nay tôi đang chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn này thì tôi lại nhớ đến cuộc phỏng vấn với thị nhân Jakov khi anh ấy còn là một đứa bé. Lúc đó trên đài Radio Maria, anh ta đã nói dài đến 10 phút để mô tả đôi mắt của Đức Mẹ. Tôi rất ngạc nhiên vì lời diễn tả của anh ấy. Tôi tự nói với mình:

"Tối nay tôi sẽ hỏi cô Marjia một câu hỏi như thế. Xin đừng nói rằng cô không thể diễn tả được. Xin cô nói rõ hơn nhé."


Cô thị nhân Marija: Đôi mắt của Mẹ rất hiền, đẹp và sâu lắng. Anh Jakov đã nói trong cuộc phỏng vấn nhiều năm về trước, khi anh ấy mới khoảng 11 tuổi. Người ta hỏi anh rằng: "Anh nghĩ gì khi Đức Mẹ nhìn anh?"

"Jakov trả lời: "Tôi cảm thấy mình trần trụi, bởi vì ánh nhìn của Đức Mẹ sâu lắng nên tôi thấy mình trống trơn trước mắt Mẹ."

"Trần trụi và trống trơn trong trái tim bởi vì Đức Mẹ dường như đọc được tất cả tâm tư mình. Đôi mắt của Mẹ nhìn với tình yêu và điều này thì khó mà diễn tả được."

"Đôi mắt Đức Mẹ diễn tả những gì tích cực và tốt lành. Đôi mắt có niềm vui của Thiên Đàng, của ngọt ngào và của dịu dàng. Khi Mẹ nhìn tôi, tôi không thể nào tỏ ra thờ ơ được."

"Có nhiều lần, tôi tự hỏi dường như tôi cảm thấy vui khi được nhìn thấy Mẹ hiện ra mỗi ngày. Có nhiều lần tôi muốn khóc vì vui mừng bởi vì đôi mắt của Mẹ cho tôi lòng yêu mến."

"Trong sâu thẳm cõi lòng, tôi muốn từ bỏ mọi sự trên trái đất để được lên Thiên Đàng, không phải chỉ là vài ba giây, 5 phút, nhưng là lâu dài hơn. Tôi muốn làm điều mà Thánh Martha và Thánh Maria đã làm:

"Một người lo cho mọi sự trần gian và một người lo cho sự thiêng liêng là học hỏi từ Thiên Chúa."


LM Livio: Vậy ánh nhìn của Đức Mẹ có khi nào nghiêm khắc không?


Cô thị nhân Marija: Ánh nhìn của Đức Mẹ sâu thẳm và đẹp. Đồng thời Mẹ cũng có thể nghiêm khắc. Có những giây phút khi Mẹ có sự nghiêm trang nhưng Mẹ luôn dịu dàng.


LM Livio: Khi Đức Mẹ nói về Satan thì ánh mắt Mẹ như thế nào?


Cô thị nhân Marija: Mẹ thường có ánh mắt nghiêm nghị và buồn rầu. Chúng tôi có thể nói rằng Đức Mẹ là người bảo chúng tôi rằng:

'Chúa là niềm hy vọng, Chúa là tình yêu.'

"Tôi tin rằng trong những năm qua, Đức Mẹ đã cho chúng tôi thấy bản chất tích cực của Mẹ. Khi mọi người lo âu về những điều bí mật sắp tới, về chiến tranh, thì tôi nói với họ rằng:

'Thiên Đàng đang đến, không phải là chiến tranh, bởi vì Đức Mẹ đã nói với chúng tôi rằng:

"Với việc cầu nguyện và ăn chay thì chiến tranh cũng phải chấm dứt."

"Đức Mẹ đang kêu gọi chúng ta. Mẹ đang mời gọi chúng ta hãy cầu nguyện và ăn chay. Nếu chúng ta làm như Mẹ dạy thì mọi sự tốt đều có thể xẩy ra đối với Chúa."

Kim Hà, 30/9/2022