Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 15)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 12)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 28)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 31)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 24)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 27)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 5712: MẸ MEDJUGORJE BAN BÌNH AN CHO TÔI #4

Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 91)

medju2CN 5712: MẸ MEDJUGORJE BAN BÌNH AN CHO TÔI #4

https://www.spiritofmedjugorje.org

Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ:

Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:

“Lạy Chúa, xin cho con biết rằng chồng con đang ở với Chúa. Xin cho con một dấu hiệu để biết rằng anh ấy an toàn ạ."

Sau khi rước Lễ tôi cảm thấy trong tâm hồn của tôi là: Hãy nhìn lên Nhà Tạm. Khi tôi ngước nhìn lên Nhà Tạm thì tôi tháy chồng tôi ở đó mỉm cười và nói:

“Em yêu ơi, mọi sự tốt đẹp lắm. Em sẽ thích khi ở đây. Mọi sự đều tuyệt vời."


Vì thế tôi luôn nhớ điều đẹp đẽ là: Chính Chúa cho tôi biết rằng chồng tôi đang ở với Ngài trên Thiên Đàng rồi. Và chồng tôi đang chăm sóc và bảo vệ gia đình tôi."

Tôi luôn đeo vòng cổ và nhẫn cưới ở mọi nơi và mọi lúc. Đã được 9 năm kể từ khi chồng tôi chết. Chưa có một ngày nào mà tôi không nghĩ đến anh.

Ngay sau khi anh chết, lúc đó tôi đang lắng nghe radio thì ở trong cái mạng lưới mà Đức Mẹ Maria xây chung quanh tôi, bỗng dưng có một người đến với tôi và nói rằng họ sẽ đi hành hương linh địa Medjugorje!

Tôi nói: "Tôi sẽ không đi hành hương Medjugorje bời vì tôi vừa mới mất chồng."

Bà ấy bảo:

“Chúng tôi sẽ đi hành hương ngày 23 tháng 9, ngày lễ Thánh Padre Pio, và cũng là ngày Sinh Nhật của tôi."

Thế là tôi đồng ý đi với bà ấy. Lúc ấy tôi đang xem TV của ông bà Denis và Cathy. Họ cũng ra thông báo rằng:

“Chúng tôi sẽ đi hành hương Medjugorje. Chúng tôi sẽ khởi hành vào ngày 23 tháng 9. Nếu các bạn muốn gặp chúng tôi thì chúng tôi rất vui khi gặp các bạn."

Khi nhóm tôi đến Medjugorje, tôi bèn gọi điện thoại cho ông bà Cathy và Denis. Tôi thông báo cho họ rằng:

“Tôi đang có mặt ở Medjugorje!”

Thế rồi tôi đến gặp họ tại thánh tượng của Đức Mẹ ngay trước nhà thờ St. James. Thật là cuộc gặp gỡ thân thương, giống y như khi tôi gặp cha mẹ mình. Họ ôm hôn tôi ngay lập tức.

Vào đúng ngày hôm ấy, bà ngoại của cô thị nhân Vicka có một tượng của Đức Mẹ Maria mà tượng ấy bắt đầu toả sáng. Tôi lập tức có thể chụp hình tượng này. Bạn có thể nhìn hình ấy trong cảm nghiệm của tôi ở mục Marytv.tv. Áo choàng của Mẹ toả sáng và có thêm mầu xanh lục. Đó là món quà của Đức Mẹ. Mẹ nói rằng Mẹ luôn chăm sóc cho tôi. Tôi cũng chắc rằng Thánh Padre Pio có góp phần vào đó.

Chính Đức Mẹ Maria đã nói rằng:

“Mẹ ở đây với các con và Mẹ không để cho các con đơn độc đâu. Mẹ đang xây dựng một cái lưới ở chung quanh các con. Mẹ vẫn yêu thương các con. Mẹ vẫn nghĩ rằng con là con gái của Mẹ. Mẹ muốn con ở gần bên cạnh Mẹ. Mẹ muốn con biết rằng con có thể làm được mọi sự vì Mẹ luôn ở với con."

Đó là cảm nghiệm tuyệt vời của tôi. Tôi muốn cảm tạ Đức Mẹ về những gì mà Mẹ đã làm cho cuộc đời tôi. Mẹ đã ban cho tôi một cô con gái xinh đẹp và tuyệt vời. Con xin cảm tạ Mẹ muôn đời. Amen.

“…Hỡi các con nhỏ bé, Mẹ xin các con hãy chấp nhận và sống các thông điệp mà Mẹ ban cho các con với sự nghiêm túc, để rồi linh hồn các con không buồn sầu khi mà Mẹ không còn ở với các con nữa. Và khi mà Mẹ không còn hướng dẫn các con như những con trẻ chưa an toàn trong những bước đi đầu đời. Do đó, hỡi các con nhỏ bé. Các con hãy đọc các thông điệp của Mẹ mỗi ngày mà Mẹ đã ban cho các con.

Hãy biến đổi các thông điệp trở thành cuộc sống của các con. Mẹ thương yêu các con và do đó, Mẹ kêu gọi tất cả các con hãy tiến đến con đường cứu độ cùng với Chúa." (Thông điệp Medjugorje ngày 25/12/1989)

Hết.


Kim Hà, 1/10/2022