Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 15)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 12)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 28)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 31)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 24)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 27)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 5715: LOAN TRUYỀN CÁC THÔNG ĐIỆP CỦA ĐỨC MẸ #7

Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 96)

me41CN 5715: LOAN TRUYỀN CÁC THÔNG ĐIỆP CỦA ĐỨC MẸ #7

Nguồn: Spiritofmedjugorje.com

Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:

Khi còn là một đứa con gái nhỏ, tôi thường hay đi chung với ba tôi ra các ngả đường để phát cho mọi người cái tờ rơi quảng cáo cho nhà buôn của gia đình tôi. Đến 40 năm sau, tôi lại đưa những tờ thông tin có các thông điệp của Đức Mẹ mà cũng do cùng một nhà in đã từng in các tờ rơi quảng cáo cho nhà buôn của gia đình tôi ngày trước.

Ông chủ của nhà in ấy là ông Stanley Kowalski. Ông ta là thân nhân của Thánh Faustina. Ông Stanley và một người bạn đã thành lập một nhóm cổ võ cho Lòng Thương Xót Chúa tại vùng Erie, tiểu bang Pennsyvania, Hoa Kỳ.

Sau đó, ông Stanley chết vào đúng Giờ Của Lòng Thương Xót Chúa, tức là lúc 3:00 giờ chiều. Ông đã chết lành sau khi được gia đình và các bạn cầu nguyện chuỗi Kinh Lòng Thương Xót cho ông. Tôi rất tiếc là chưa bao giờ gặp gỡ ông. Gia đình ông Stanley đã quyết định giữ lại công ty in sau khi ông chết. Bà Helen là vợ ông, con gái ông là cô Carol đều làm ở văn phòng, còn con trai ông là anh John thì điều hành công ty in này.

Lúc tôi cộng tác với trang nhà The Spirit Of Medjugorje thì bà chủ bút cũ tên Joan Wieszczyk đã có một mối tương quan rất tốt với nhà in Action. Tôi vốn là một giáo sư môn Toán và không biết gì về việc in ấn tờ báo. Tôi nhớ mình rời nhà in Action vào tháng 5 năm 2002.

Tôi đã khóc vì vui mừng bởi vì tôi cảm thấy mình được chúc phúc làm việc với nhóm tông đồ này. Một tháng sau khi bà Joan bị bịnh tim thì tờ báo này vào tay của tôi. Nhà in Action vẫn tiếp tục nhiều năm cộng tác trong việc in ấn với chúng tôi.

Các thợ làm nhà in làm việc rất tốt. Người cộng tác lâu dài với chúng tôi là bà Holly Bebko. Bà có nhiều sự kiên nhẫn khi phải chịu đựng tôi. Lý do là vì tôi hay thay đổi bài vở vào phút chót. Bà làm việc rất tận tâm và chăm chỉ để bảo đảm là bản tin của chúng tôi xuất bản đúng ngày giờ quy định.

Tôi rất hài lòng với nhà in Action này. Sau đó, nhà in Action cộng tác với một công ty khác nên tôi không còn cộng tác với họ nữa.

Tôi cảm tạ Đức Mẹ Medjugorje đã sử dụng tôi để loan truyền các thông điệp Từ Mẫu đầy tình yêu của Mẹ đến cho mọi người trên thế giới, đặc biệt là trên đất nước Hoa Kỳ này. Đó là một ơn gọi để trở nên một tông đồ của tình yêu Mẫu Tử của Mẹ Thiên Đàng. Ave Maria. Amen. 
 

By June Klins
Kim Hà, 2/10/2022