Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 15)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 12)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 28)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 31)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 24)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 27)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 5716: HÀNH HƯƠNG MEDJUGORJE #8

Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 99)

medu27CN 5716: HÀNH HƯƠNG MEDJUGORJE #8

Nguồn: Spiritofmedjugorje.com

Một người quen hỏi tôi:

"Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?"

"Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje."

Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó. Lúc đầu, tôi không nghĩ là mình sẽ thích nơi này nhưng cuối cùng thì tôi rất thích. Tôi càng ở lâu tại Medjugorje thì tôi càng thích nơi này. Tôi thấy lòng mình bình an, trái tim minh thanh thản. Tôi có cảm tưởng rằng mình ở trên thiên đàng của hạ giới.

Đó là một cảm giác bình an mà tôi chưa hề cảm nhận. Tôi cảm thấy lòng chan chứa tình yêu. Tôi cảm thấy ơn Chúa Thánh Thần đổ xuống tràn đầy tại nơi đây mỗi ngày.

Khi tôi phải lìa xa Medjugorje sau một tuần lễ ở nơi này thì lòng tôi buồn bã vô cùng. Thật sự lòng tôi không muốn trở về nhà mình. Tôi tự hỏi:

“Làm cách nào mà mình có thể kẻo dài chuyến hành trình này?"


Nhưng không còn sự chọn lựa nào khác. Tôi đành phải trở về nhà. Tôi cảm thấy trong lòng mình tiếc nuối và xót xa. Tôi tự nhủ rằng mình cần phải trở lại Medjugorje một lần nữa và là đi một mình.

Tôi cũng không hiểu tại sao nhưng tôi thao thức và muốn trở lại lần nữa. Một hôm nọ, tôi nghe có một tiếng nói trong tâm hồn và tôi đã thu dọn hành lý và đi tới Medjugorje một mình. Tôi đã ở lại nơi đây trong một tháng. Tôi sẽ ở lại nữa nếu tình hình tài chính cho phép. Tôi luôn thích thú, trái tim tôi bình an và đầy tình yêu. Thật là một nơi quá lý tưởng cho tôi.

Tôi nhận thấy rằng chính Chúa Giêsu là Sự Thật, là Tình Yêu và là Ánh Sáng. Ngài muốn có mối quan hệ chân tình và thành thật với mọi người. Ngài muốn trở thành người bạn thân thiện nhất của mọi người.

Chúa muốn hướng dẫn tôi và bảo vệ tôi. Chúa muốn tôi sạch mọi tội lỗi. Ngài dịu dàng và nhân ái. Ngài bảo tôi rằng:

"Này con, con không nên phạm những tội lỗi này. Tội lỗi làm tổn hại đến con. Con hãy tránh xa mọi tội lỗi."

Chúa thật nhân lành, thật là kiên nhẫn. Cuộc đời của tôi đã thay đổi hoàn toàn. Con xin lỗi Chúa. Con tạ ơn Ngài chữa lành tâm hồn tội lỗi của con!
Alleluia! Amen.

Kim Hà, 2/10/2022