Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 15)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 12)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 27)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 31)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 24)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 27)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 5717: THIÊN THẦN LUÔN GIÚP ĐỠ

Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 109)

angel7CN 5717: THIÊN THẦN LUÔN GIÚP ĐỠ

Nguồn: Spiritdaily.com

Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.

Trong Thánh Kinh có nói rằng chúng ta không nên xem thường những người xa lạ, bởi vì có khi chúng ta thấy các Thiên thần mà không biết. (Do Thái 13:2) Các thiên thần xuất hiện không phải để giải trí cho chúng ta nhưng là để giúp đỡ chúng ta khi ta gặp khó khăn.

Đã có nhiều chứng từ cho thấy rằng người ta được các thiên thần giúp đỡ và giải thoát khỏi sự dữ, mọi tấn công, chết đuối, tai nạn và lửa cháy.

1. Cảm nghiệm của bà Karen Spruck, một cư dân của vùng Hawthorne, tiểu bang New York, Hoa Kỳ:
 

Bà Karen kể rằng khi bà và gia đình bà đi du lịch đến tiểu bang New York State. Bỗng dưng có hai người lái xe đi ngang qua và ra dấu báo hiệu cho gia đình bà về sự trục trặc đối với xe của bà. Ngay lúc đó, cái xe hơi của gia đình bà bỗng dưng ngừng chạy. Cả nhà chạy ra khỏi xe vì xe bắt đầu cháy máy.

Khi hoàn hồn thì gia đinh bà Karen lại hoảng hốt vì không thể đem người con gái 5 tuổi ra khỏi cái xe đang bị cháy. Bà Karen kể:

“Lửa cháy từ phía dưới của cái xe khi mà tôi đang chạy vội ra. Tôi cố gắng đem con gái tôi thoát ra thì có hai người đàn ông ở xe khác đến giúp và cố gắng dập tắt lửa bằng cách dùng bình chữa lửa xịt cho lửa ngừng cháy. Nhờ có họ giúp đỡ mà tôi mới có thể đem con gái của tôi thoát khỏi chiếc xe đang cháy đó.

“Lúc đó có một cái hội chợ nên có nhiều người giúp đỡ dập tắt lửa ngay. Sau khi tôi đem con gái ra khỏi xe thì hai người đàn ông ấy không còn ở đó nữa. Tôi thật lòng muốn cảm ơn lòng tốt của họ. Tôi nghĩ lại mà sợ vì nếu họ không dập tắt lửa kịp thời thì gia đình của tôi sẽ ra sao? Khi tôi hỏi những người lính chữa lửa khi họ đến thì họ trả lời rằng họ chẳng thấy ai khác.”

Thật sự các thiên thần thường hay thình lình xuất hiện và biến đi rất nhanh chóng. Họ thường có diện mạo đẹp tươi, có đôi mắt lấp lánh và mái tóc bồng bềnh đẹp đẽ. Vào mùa Đông rét mươt, khi mà các phụ nữ bị tuyết cản đường, xe bị hư máy, thì luôn có những người đến giúp đỡ. Có khi là người lái xe dọn tuyết đến phụ giúp họ.

2. Cảm nghiệm của bà Joann Farrell ở vùng Yorktown Heights, tiểu bang New York, Hoa Kỳ

Bà Joann nhớ lại lúc mà chồng của bà vừa mới qua cơn giải phẫu mổ tim thì các con của bà lại dọn đến thành phố New York City. Vì thế chỉ có bà là người duy nhất phải dọn tuyết trong sân nhà và ngoài ngõ. Vào tháng 3 năm 1996, tuyết rơi quá nhiều vì có cơn bão lớn. Công việc dọn tuyết quá cực nhọc nên bà Joann bật khóc nức nở. Bà kể:

“Khi dọn tuyết rồi nghỉ ngơi, tôi bật khóc nức nở. Nước mắt tôi cứ chảy dài trên má. Tôi nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ dọn hết đống tuyết cao như núi như thế này. Khi tôi đứng đó mà không biết phải làm gì thì tôi thấy có ánh đèn xe xúc tuyết ở đàng xa. Bỗng xe quẹo vào con đường nhà tôi. Đó là một cái xe lớn. Tôi mừng rỡ tự nhủ:

‘Ôi, ai mà hên quá vậy? Có xe đến dọn tuyết cho nhà họ.'

"Lạ lùng quá vì cái xe đi qua những nhà khác mà dừng ngay trước ngõ đường lái xe vào nhà tôi. Người lái xe ấy đã dọn sạch những núi tuyết của nhà tôi. Rồi xe cứ đi tới góc nhà rồi đi lui và dọn sạch sẽ. Tôi bị sốc nên cứ đứng sững sờ ra đó mà nhìn xe ấy. Có hai người đàn ông trong xe. Một người thì có mái tóc trắng đang lái xe. Người kia thì có mái tóc đen ngồi bên cạnh. Khi họ làm xong việc dọn tuyết thì họ ngừng xe lại.

"Họ mỉm cười và vẫy tay chào tôi. Thế rồi họ lái xe đi mất hút. Tôi không thể nói chuyện để cảm ơn họ. Khi tôi nhìn họ đi xa dần, tôi mới nhận ra rằng xe ấy có mầu trắng mà không có những lời quảng cáo trên xe như những xe khác. Đó là một cái xe vận tải lạ lùng trông giống như một cái tầu thuyền. Tôi chưa hề thấy cái xe nào như thế và sau này tôi cũng không hề thấy xe khác như vậy.

"Trong suốt 27 năm tôi làm chủ căn nhà này, tôi chưa hề thấy có ai đến dọn sạch tuyết tại cái ngõ đường lái xe vào nhà của tôi như thế cả. Tôi cảm thấy bình an và vui vẻ trong lòng. Lòng tôi có một cảm giác vui mừng tuyệt vời. Tôi thấy mình dường như đã nhận một ân sủng đặc biệt từ trời cao. Tôi không hề cô đơn trong cuộc đời này. Amen."

Kim Hà, 2/10/2022