Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 15)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 12)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 28)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 31)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 24)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 27)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 5718: CÁC THIÊN THẦN LUÔN BẢO VỆ

Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 135)

CN 5718: CÁC THIÊN THẦN LUÔN BẢO VỆ

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York

Bà Arguello kể rằng:

"Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi  làm cho tôi cảm thấy quá hoảng sợ. Tôi không biết họ sẽ làm gì với tôi. Tôi nghĩ nếu họ tấn công thì tôi sẵn sàng nhẩy xuống lòng đường để cho xe cán chết còn hơn là bị họ hành hạ thân xác và tinh thần.

"Thế rồi tôi cứ đứng chết trân như bị đông đá. Tôi chỉ có một mình mà thôi. Trời thì tối thui, cái sân chứa đầy những thớ gỗ ở cách tôi chỉ có một vài thước. Lúc đó, tôi không thể chạy được vì quá sợ hãi. Khi biết rằng mình không thể chạy trốn được thì tôi bối rối và run rẩy. Họ cứ từ từ tiến đến gần tôi hơn. 

“Bỗng dưng ở bên kia đường có một người thanh niên trẻ, dáng cao to, tóc của anh ta dài ngang vai có mầu trắng. Anh ta đang đi về phía bảng stop.
Khuôn mặt anh rất đẹp. Cái trán của anh cao và rộng. Khi anh ta bước đi thì ánh sáng làm cho tóc anh thêm bồng bềnh. Dù trời tối, dù ở khoảng cách xa nhưng tôi vẫn có thể nhìn thấy đôi mắt của anh. Đôi mắt mầu xanh sáng lấp lánh. Anh có cái nhìn xuyên thấu trái tim người khác.

"Khuôn mặt anh rắn rõi. Anh có cái nhìn nghiêm nghị. Anh không có vẻ giận dữ mà nghiêm trang. Dường như anh có một sứ mệnh nào đó.

“Trái tim tôi đập rộn ràng vì mừng rỡ. Như thế thì tôi không còn cô độc nữa. Anh ta đến và đứng ngay bên cạnh tôi. Anh giữ thinh lặng, không nói một lời nào. Anh không nhìn về phía tôi. Anh có mầu trắng.

"Chuyện này đã xẩy ra khoảng 10 năm trước mà giờ đây tôi vẫn còn nhớ bóng dáng anh như mới vừa hôm qua. Anh trông rất đẹp. Dường như anh không thuộc về thế giới này. Tôi bỗng cảm thấy kính trọng và kinh ngạc khi thấy anh xuất hiện. Trông anh có sức mạnh mà tôi không thể diễn tả được.

“Dường như anh không biết sợ gì. Khi 4, 5 người đàn ông đi về phía tôi thì họ nhận ra là có anh đứng ở đó và gần bên tôi. Họ lập tức đi nhanh lên vào bóng tối và mất hút trong cái sân có chứa những tảng gỗ."

2. LM Donald Guglielmi thuộc nhà thờ St. Mark’s Church ở vùng Stratford, tiểu bang Connecticut kể rằng:

“Vào ngày 11 tháng 4 năm 2003, tôi đang lái xe về nhà trên con đường I-91 về phía Nam, vào buổi trưa tại tiểu bang Connecticut thì trời đổ cơn mưa to và có nạn kẹt xe khủng khiếp. Lúc ấy, tôi lái xe khoảng 70 dặm trong một giờ và đi trong cái lối đi bên trái của xa lộ.

“Bỗng dưng, bánh xe của tôi đụng vào một cái hố nước lớn. Thế là xe của tôi lập tức quay vòng vòng mà tôi không thể kiếm soát được nó. Xe của tôi nhẩy qua cái lối đi ở giữa và quay tròn hai ba vòng. Tôi quá sợ vì không thể kiếm soát được những chuyển động này. Tôi cũng thấy rằng các xe ở lối đi ngược đường có thể đâm vào tôi và tôi sẽ chết mất.

Thế là tôi đành phải chấp nhận là mình sẽ đụng xe một cách trầm trọng. Nhưng tai nạn đã không xẩy ra. Thật sự xe của tôi quay rồi ngừng lại ngay lối đi bên phải và đụng cái rào cản đường. Rối nó ngừng hẳn lại. Nó quay đầu về cùng hướng mà không hề đụng xe nào cả. Tôi run rấy nhưng không hề bị thương. Xe tôi cũng không bị hư hỏng gì cả.

Sau khi xẩy ra chuyện này thì tôi mới chợt nhớ ra rằng tôi đã cầu nguyện chuỗi kinh Lòng Thương Xót Chúa ngay lúc sắp xẩy ra tai nạn xe. Chính Lòng Thương Xót Chúa đã cứu tôi và mọi người đi chung xa lộ với tôi. Tôi cảm nhận rằng các Thiên Thần của Chúa đã can thiệp và bảo vệ để tôi và những người khác thoát khỏi tai nạn xe trong hôm ấy.

Nếu không có các thiên thần bảo vệ thì có thể là tai nạn lớn và sẽ có người chết. Tôi vẫn không thể giải thích được vì lúc đó xa lộ rất bận rộn, có đầy là xe hơi chạy rất nhanh. Thế mà xe của tôi lại quay tròn ở ngay lối đi giữa xa lộ mà lại không đụng vào bất cứ xe nào.

Đó là một điều quá lạ lùng, không thể tưởng tượng nổi vào lúc mà giao thông đông đúc như thế.

Lạy Chúa, con xin tạ ơn Chúa đã cứu giúp con. Con tạ ơn các Thiên Thần bảo vệ con. Amen.

Kim Hà, 2/10/2022 (Lễ kính Các Thiên Thần Bản Mệnh)