Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 15)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 12)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 27)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 31)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 24)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 27)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 5724: THỊ NHÂN FATIMA: LUCIA, JACINTA VÀ PHANXICO (1)

Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 105)

mefCN 5724: THỊ NHÂN FATIMA: LUCIA, JACINTA VÀ PHANXICO (1)

Nguồn: Internet

Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima:

"Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:

"Các con đã nhìn thấy hoả ngục là nơi mà các linh hồn tội lỗi phải rớt vào đó. Để cứu chuộc mọi người, Chúa muốn thiết lập một sự sùng kính Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ trên toàn thế giới. Nếu những gì mà Mẹ nói với các con mà được thực hiện thì có nhiều linh hồn được cứu rỗi và sẽ có hoà bình."

1. Giải Pháp cho sự cứu độ


Hãy nhớ rằng trước khi thị kiến này được ban cho các em thị nhân thì Đức Mẹ đã dạy cho các em một lời kinh ngắn gọn và đầy quyền năng để cứu giúp các người tội lỗi. Rồi vào tháng 7 năm 1917, sau thị kiến, Đức Mẹ ban cho các em một lời kinh quan trọng khác để cứu các linh hồn tôi lỗi. Mẹ nói:

"Mẹ muốn các con hãy tiếp tục cầu nguyện Chuỗi Mân Côi hàng ngày. Các con của Mẹ ơi, sau mỗi chục kinh Kính Mừng, Mẹ muốn các con hãy cầu nguyện câu kinh này:

"Lạy Chúa Giêsu, xin tha tội cho chúng con, xin cứu chúng con khỏi sa hỏa ngục, xin đem các linh hồn lên thiên đàng, nhất là những linh hồn cần đến lòng Chúa thương xót hơn. Amen.”


2. Các trẻ đáp lời Mẹ


Các em đã vâng theo lời Mẹ dạy. Chị Lucia kể rằng sau đó, bé Jacinta không muốn chơi đùa nữa. Bé bảo với chị Lucia rằng:

“Đức Mẹ bảo chúng ta hãy cầu nguyện chuỗi Mân Côi và làm việc hy sinh cho sự hoán cải của các linh hồn. Vì thế từ nay trở đi, khi chúng ta đọc kinh Mân Côi thì chúng ta phải đọc rõ từng lời Kinh Kính Mừng và kinh Lạy Cha. Vậy chúng ta làm việc hy sinh theo cách nào?"

Bé Francisco nói rằng việc hy sinh tốt nhất là chúng ta nhịn đói và không ăn cơm buổi trưa. Xong em Jacinta hỏi rằng hoả ngục kéo dài bao lâu, em cũng hỏi về Thiên Đàng. Lucia nói rằng thế giới vĩnh cửu gây ấn tượng lớn nhất cho bé Jacinta. Khi nghĩ về những kẻ tội lỗi và hoả ngục, bé Jacinta nói:

“Tội nghiệp cho những kẻ tội lỗi. Chúng ta cần phải cầu nguyện và làm việc hy sinh để cầu cho họ. Đức Mẹ thật là tốt lành. Mẹ đã hứa cho chúng ta lên Thiên Đàng."

Chị Lucia mô tả rằng bé Jacinta làm việc hy sinh cầu cho sự hoán cải của những kẻ tội lỗi một cách nghiêm túc. Em không bỏ lỡ bất cứ một cơ hội nào để không làm việc hy sinh và cầu nguyện."

Trong làng Fatima có hai gia đình rất nghèo mà có con nhỏ, Jacinta đã nói với người anh là Francisco và Lucia rằng:

“Chúng ta hãy cho bữa cơm trưa của mình cho các em nghèo này để cầu cho những người tội lỗi được ơn hoán cải."

Thế là cả ba trẻ cùng đồng ý. Cả ba em luôn cầu nguyện và làm việc hy sinh để cầu cho những kẻ tội lỗi được ơn hoán cải.

Kim Hà, 3/10/2022