Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 15)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 12)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 28)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 31)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 24)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 27)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 5726: ĐƯỢC THẤY THÁNH PADRE PIO #193

Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 105)

pio3CN 5726: ĐƯỢC THẤY THÁNH PADRE PIO #193

Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/

Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.

Một phụ nữ khác cũng nói rằng bà nhìn thấy Thánh Padre Pio trong một ngôi nhà thờ. Cả hai người này đang ở trong Thánh Lễ do nhóm Cầu nguyện, Hy Vọng và Không Lo Âu (Pray, Hope and Don’t Worry) là nhóm luôn cầu với Thánh Padre Pio. Bà Cosgrave kể:


“Chúng tôi có một tấm hình đẹp do một phụ nữ tên là Cindy Russo đã chụp cách đây 4 năm tại nhà thờ Thánh Saviour Church về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio."


“Chúng tôi giữ tấm hình của Padre Pio. Mỗi tháng chúng tôi đều mang tấm hình ấy đến nhà thờ và đặt trên bàn thờ."


Bà Cosgrave năm nay được 92 tuổi, bà ở vùng Ballybrown. Bà nói rằng bà luôn tập trung tư tưởng khi cha Truyền Phép nhưng hôm ấy có một điều gì làm cho bà chú ý.


“Đó là tấm hình của Padre Pio bỗng dưng sáng chói lên. Tôi bèn nhìn chung quanh để xem có cái gì có thể làm cho bức hình sáng lên không nhưng chẳng thấy gì khác."


“Đó là một thứ ánh sáng mầu bạc, thị kiến ấy kéo dài vài phút. Bỗng dưng tôi có thể nhìn thấy Padre Pio với tu phục mầu nây và dây thắt lưng mầu trắng ở quanh bụng ngài."


"Sau đó ánh sáng trở nên mầu đỏ và tôi vẫn nhìn thấy Thánh Padre Pio. Bà Mary là bạn của tôi, bà ngồi bên cạnh tôi và bà cũng nhìn thấy sự lạ ấy. Có thể còn có những nguời khác cũng thấy nhưng họ chưa nói ra."

Bà Cosgrave nói rằng thật là một điều lạ cho bà khi được nhìn thấy sự hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà nói:


“Thế giới bây giờ bịnh hoạn và ưu phiền nên Thánh Padre Pio muốn chúng ta loan truyền thông điệp rằng ngài vẫn còn làm việc cho Chúa. Nếu tôi có thể nói chuyện với Thánh Padre Pio thì tôi sẽ thưa với ngài rằng thật là một vinh dự cho tôi khi được nhìn thấy ngài. Tôi cảm tạ ngài vì tất cả những gì mà ngài đã làm cho nhân loại."

Kim Hà, 4/10/2022